Dự án

CÔNG TY CỔ PHẨN XNK THỦY SẢN MIỀN TRUNG-KỆ DRIVE IN KHO LẠNH

Ngày 12/02/2015, Eurorack và Công ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống kệ chứa hàng và pallet thép mạ kẽm nhúng nóng trong kho lạnh -18 độ C tại Công ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung tại Đà Nẵng.

Ngày 12/02/2015, Eurorack và Công ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống kệ chứa hàng và pallet thép mạ kẽm nhúng nóng trong kho lạnh -18 độ C tại Công ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung tại Đà Nẵng. Toàn bộ hệ thống kệ drive-in có sức chứa 5236 pallet. Tải trọng là 1200kg/pallet. Hệ số an toàn là 1,2. Bàn giao đưa vào sử dụng 3200 Pallet sắt, mạ kẽm nhúng nóng dùng trong kho lạnh, với tải trọng động là 1400 Kg/ Pallet, tải trọng tĩnh 3000 Kg/Pallet.

 

Hệ thống pallet sắt được thiết kế dùng trong kho lạnh ở nhiệt độ -30 độ C. Với các tính năng đặc trưng như sau:

- Ưu điểm:

           + Môi trường: ở nhiệt độ - 30 độ C các vật liệu sử dụng làm pallet khác như: nhựa, gỗ thì dễ bị thay đổi cơ tính như giòn, dễ phá hủy, sinh ra nấm móc, dễ ăn mòn ...Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng giải quyết được các vấn đề trên.

           + Độ bền: Sử dụng được trên 15 năm.

           + Chịu nhiệt: Chống oxy hóa bề mặt do nhiệt độ.

           + Chịu tải: Chịu được tải trọng lớn, tĩnh tải 3 Tấn/pallet. Tải trọng động 1.4 Tấn/pallet.

           + Va đập: Chịu được va đập.

           + Sửa chữa: khá dễ dàng khi sửa chữa.

           + Tái sử dụng: có thể tái sử dụng dễ dàng.

 

- Nhược điểm:

           + Nặng: do bằng sắt và nhúng kẽm nên tải trọng bản thân của pallet khá nặng ( từ 20 Kg đến 40 Kg, có thể nặng hơn tùy sức chịu tải ).

Eurorack chân thành cám ơn Công ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung đã tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công công trình này.

Kính chúc quý công ty luôn đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai.

Comment
DMCA.com Protection Status