Tin tức

Các loại pallet thép trong công nghiệp

16:32 PM, 06/11/2019

Pallet thép ngày càng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng. Chúng dần thay thế các pallet gỗ và nhựa do sở hữu nhiều đặc tính vượt trội mà các chất liệu khác không có được. Nhiều loại pallet ra đời để phục vụ tối đa từng nhu cầu cụ thể. Hiểu được đặc điểm của chúng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhà kho của mình. Eurorack sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại pallet thép qua bài viết sau đây.

pallet thép 1Các loại pallet thép

6 mẫu pallet thép tối ưu cho kho xưởng

Pallet thép sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác như: tải trọng lớn, độ bền cao, chịu được môi trường bảo quản khắc nghiệt… Eurorack sản xuất 6 mẫu pallet sau đây để đáp tối đa từng nhu cầu cụ thể của khách hàng:

1. Pallet thép sơn tĩnh điện tải trọng cao

Pallet sơn tĩnh điện là loại được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng. Do khả năng chịu tải của chúng lớn, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu chứa hàng khác nhau. Bên cạnh đó, loại pallet này có độ bền cao, chịu được điều kiện bảo quản khắc nghiệt như ngoài trời hay trong kho lạnh. Việc vệ sinh và khử trùng cũng vô cùng đơn giản.

pallet thép 2Pallet thép sơn tĩnh điện

2. Pallet mạ kẽm chịu đựng tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt

Pallet mạ kẽm cũng tương tự như pallet sơn tĩnh điện, nhưng thay vì sơn thì chúng được mạ một lớp kẽm bên ngoài. Lớp mạ này giúp bảo vệ tốt hơn các tác động từ môi trường, hạn chế khả năng rỉ sét và ăn mòn. Ngoài ra, các loại pallet thép mạ kẽm có khả năng kháng khuẩn cực cao, phù hợp với những kho hàng yêu cầu đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt. Nhược điểm của chúng là chi phí đầu tư cao hơn pallet sơn tĩnh điện.

pallet thép 3Pallet mạ kẽm chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt

3. Pallet xếp chồng bảo quản hàng hóa mà không cần đến kệ

Pallet thép xếp chồng vừa đóng vai trò là pallet, vừa có thể sử dụng như một kệ chứa hàng. Vì vậy, doanh nghiệp không cần kệ nhưng vẫn cất giữ được nhiều hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Chúng cũng được sử dụng phổ biến để lưu trữ hàng ngoài trời. Ưu điểm của loại pallet này là độ linh hoạt cao, có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết, phù hợp với mọi không gian nhà kho.

pallet thép 4Các loại pallet xếp chồng

4. Pallet thùng giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn

Pallet thùng được xem như thùng chứa kín để lưu trữ hàng hóa. Chúng giúp bảo vệ hàng tốt hơn, hạn chế tối đa ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Các loại pallet thép thùng thường được dùng để bảo quản các sản phẩm dễ bị hư hỏng khi va chạm như linh kiện điện tử.

pallet thép 5Pallet thùng giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn

5. Pallet lưới giữ hàng tránh va đập và rơi ngã

Pallet lưới là pallet thùng chứa dạng lưới, lưu trữ hàng hóa bên trong pallet. Chúng giúp bảo vệ hàng hóa từ bên ngoài, tránh các tác động gây va chạm, rơi ngã. Pallet lưới thường được dùng để lưu trữ một lượng lớn các sản phẩm đồng nhất, thường là các linh kiện dễ hư hỏng. Doanh nghiệp cũng có thể xếp chồng chúng lên nhau.

pallet thép 6Pallet lưới giúp hạn chế tác động từ bên ngoài

6. Các loại pallet thép xếp gập

Pallet xếp gập vừa là bệ đỡ cho xe nâng, vừa là thùng để chứa hàng hóa. Chúng có 2 loại là: pallet gập lưới và pallet gập thùng. Tùy vào kết cấu mà pallet này có thể xếp chồng lên nhau. Ưu điểm của chúng là khả năng bảo quản hàng hóa tốt, có thể xếp gọn lại khi không cần sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích nhà kho.

pallet thép 7Pallet xếp gập tiết kiệm diện tích kho

Lý do lựa chọn pallet thép tại Eurorack

Eurorack là thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối pallet thép. Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng như: Posco, Hyundai, Nguyễn Minh… đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

pallet thép 8Đối tác sắt thép của Eurorack

Sản phẩm của Eurorack được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu, bảo vệ pallet không bị rỉ sét trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ và độ ẩm cao, bảo quản ngoài trời. Riêng với pallet mạ kẽm, chúng tôi nhúng sản phẩm trong dung dịch kẽm nóng để lớp kẽm phủ đều lên bề mặt.

Nhờ vào những yếu tố này, pallet thép của Eurorack chịu được tải trọng cực lớn và độ bền cao. Tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm, hay thậm chí nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng đến chất lượng hay những hư hỏng có thể xảy ra.

pallet thép 9Sản phẩm pallet của Eurorack

Trên đây là các loại pallet thép được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng công nghiệp. Eurorack hy vọng chúng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn. Hãy lựa chọn một loại phù hợp cho kho hàng của mình nhé. Nếu có thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tham khảo thêm: Ưu điểm của pallet thép - 5 đặc tính vượt trội

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status