Tin tức

3 mẫu giá để hàng lắp ghép cực hot

15:19 PM, 06/03/2020

Giá để hàng lắp ghép mang đến cho bạn giải pháp quản lý và lưu trữ hàng hóa hiệu quả. Bạn không biết phải chọn thiết kế như thế nào cho phù hợp? Hãy để Eurorack giúp bạn một tay với 3 mẫu kệ lắp ghép được ưa chuộng sau đây.

giá để hàng lắp ghép 1Giá để hàng lắp ghép

1. Giá để hàng lắp ghép V lỗ đa năng

Kệ thép V là kệ để hàng tải trọng nhẹ, rất được ưa thích trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa và kho hàng nhỏ. Chúng giúp doanh nghiệp sắp xếp và lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, được dùng cho cả việc chứa hàng trong kho lẫn trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể tháo lắp và thay đổi kết cấu của giá để hàng dễ dàng khi cần thiết. Chính vì những ưu điểm này nên kệ thép V lỗ trở thành mẫu kệ được lựa chọn nhiều nhất.

Kệ sắt V lỗ có tải trọng từ 100 – 300 kg/tầng, giúp bạn thoải mái lưu trữ các mặt hàng mình mong muốn. Eurorack sử dụng các thanh sắt V3x5, V4x6, V4x8 với độ dày cơ bản từ 1.6 – 2 mm, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trong một số trường hợp sản phẩm có khối lượng nặng, chúng tôi có thể sử dụng sắt dày đến 2.3 mm.

Kích thước mâm tôn của giá để hàng lắp ghép cũng được điều chỉnh cụ thể theo nhu cầu của khách hàng, chiều rộng phổ biến từ 30 – 50 cm, chiều dài thay đổi từ 60 – 150 cm, độ dày mâm dựa vào tải trọng bạn cung cấp.

giá để hàng lắp ghép 2Giá kệ thép V để hàng đa năng

Bạn không cần phải quá quan tâm vào các thông số kỹ thuật của kệ. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tải trọng sản phẩm bạn lưu trữ và mong muốn của mình, các chuyên gia của Eurorack sẽ mang cho bạn thiết kế tối ưu nhất. Sau đó, bạn có thể xem xét và điều chỉnh thiết kế này theo ý muốn của mình.

2. Giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm

Kệ siêu thị chuyên sử dụng để trưng bày sản phẩm trong siêu thị và các cửa hàng tạp hóa. Mặc dù tải trọng của chúng thấp hơn kệ thép V, nhưng bù lại thiết kế của loại giá để hàng lắp ghép này rất đẹp và thẩm mỹ. Việc sử dụng kệ siêu thị sẽ giúp cửa hàng trong bắt mắt và thu hút hơn, từ đó gia tăng đánh giá và thiện cảm của khách hàng.

Tải trọng tối đa của kệ siêu thị là 200 kg/tầng. Kích thước kệ có thể tùy biến theo nhu cầu của bạn. Chiều rộng kệ siêu thị phổ biến trên thị trường hiện nay dao động từ 60 – 150cm. Ngoài thiết kế cơ bản, bạn có thể bổ sung thêm khung lưới để phân bổ hàng hóa tốt hơn.

giá để hàng lắp ghép 3Trưng bày sản phẩm thu hút với giá để hàng siêu thị lắp ghép

Bạn không cần phải bận tâm vào các thông số kỹ thuật của kệ. Bạn chỉ cần tìm mẫu mà mình mong muốn trên internet hoặc cung cấp ý tưởng của mình cho Eurorack. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó và lượng hàng hóa bạn cần lưu trữ để đưa ra thiết kế hoàn chỉnh. Kệ được sơn tĩnh điện để ngăn chặn rỉ sét, có nhiều màu sơn khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

3. Giá để hàng trung tải lắp ghép cho nhà kho

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng tải trọng nhẹ chuyên dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho. Hàng có thể đặt trực tiếp lên kệ hoặc để trong thùng carton để bảo quản tốt hơn. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong các kho hàng nhỏ.

Tải trọng của giá để hàng trung tải lắp ghép từ 300 – 800 kg/tầng, giúp lưu trữ nhiều sản phẩm có khối lượng lớn hơn so với 2 loại kệ trên. Khung chân được thiết kế omega dập lỗ, toàn bộ khung được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu.

giá để hàng lắp ghép 4Lưu trữ nhiều hàng hơn bằng kệ trung tải

Eurorack sẽ đưa ra thiết kế tối ưu cho từng kho hàng cụ thể. Chúng tôi sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp và khảo sát thực tế để lên bản vẽ chi tiết. Vì vậy, kệ trung tải của Eurorack không có thông số cụ thể về kích thước.

Trên đây là 3 mẫu giá để hàng lắp ghép được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng chúng sẽ trở thành giải pháp giải quyết các vấn đề lưu trữ giúp bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với Eurorack để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status