Tin tức

9 mẫu giá kệ sắt để hàng công nghiệp được ưa chuộng

10:32 AM, 07/03/2020

Kệ công nghiệp là giải pháp giúp bạn lưu trữ lượng lớn hàng hóa nặng trong một diện tích hạn chế. Chúng là hệ thống không thể thiếu trong các kho xưởng, nhà máy, kho chứa hàng hiện nay. Có nhiều thiết kế kệ kho hàng, hiểu rõ đặc điểm mỗi loại sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn cho nhà kho của mình. Hãy cùng Eurorack khám phá 9 mẫu giá kệ sắt để hàng công nghiệp được ưa chuộng qua bài viết sau đây.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 1Giá kệ sắt để hàng công nghiệp

Giá để hàng công nghiệp nặng

Kệ tải trọng nặng giúp bạn lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn. Tải trọng của chúng > 500 kg/pallet. Chúng bao gồm 7 thiết kế phổ biến sau đây:

1. Kệ Selective

Kệ Selective là loại kệ chứa hàng được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp. Loại kệ này có thiết kế linh hoạt và đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau. Chúng có thể chứa nhiều chủng loại sản phẩm. Tiếp cận trực tiếp pallet cần lấy dễ dàng giúp việc xuất nhập hàng và quản lý tồn kho diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Nhờ vào việc lắp ráp bằng bulong nên kệ sắt công nghiệp Selective có thể thay đổi kết cấu, di chuyển và nâng cấp khi cần thiết. Bên cạnh đó, loại giá để hàng công nghiệp này có thể sử dụng cho mọi loại xe nâng trên thị trường. Chi phí đầu tư cho mỗi dãy kệ cũng thấp. Nhờ vào những ưu điểm này nên kệ Selective trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 2Giá kệ Selective chứa hàng công nghiệp

2. Kệ Double Deep

Kệ Double Deep được thiết kế bởi 2 dãy kệ Selective nối lưng với nhau. Thiết kế đặc biệt này có tác dụng làm giảm lối đi dành cho xe nâng hàng. Nhờ vậy, mật độ chứa hàng được tăng lên. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận trực tiếp hàng hóa chỉ còn 50%, và để di chuyển sản phẩm bên trong thì bạn cần lấy pallet bên ngoài ra trước.

Ngoài ra, kệ Double Deep yêu cầu bạn phải sử dụng loại xe nâng có tầm với xa để lấy hàng nằm sâu bên trong kệ. Thông số của kệ sắt công nghiệp phụ thuộc vào tầm với và tải trọng của xe nâng. Chính vì những hạn chế này nên giá để hàng công nghiệp Double Deep chỉ được sử dụng khi kệ Selective không thể đáp ứng hết công suất chứa hàng của kho.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 3Chứa nhiều hàng hóa hơn với kệ Double Deep

3. Kệ VNA

Giá để hàng VNA tận dụng chiều cao của kho hàng để lưu trữ nhiều sản phẩm hơn trong công nghiệp. Chúng thích thợp với các nhà kho có mái cao. Ngoài ra, lối đi cho xe nâng cũng được thu hẹp để tăng mật độ chứa hàng của kho. Nhờ những yếu tố này nên công suất kho tăng lên đến 40% so với kệ Selective.

Kệ sắt công nghiệp VNA yêu cầu bạn sử dụng xe nâng chuyên dụng, loại xe hình tháp có tầm với cao và di chuyển linh hoạt trong không gian hẹp. Giá thành của loại xe này rất cao nên nhiều doanh nghiệp sử dụng kệ Selective và Double thay thế để giảm chi phí đầu tư. Đây cũng chính là thiếu sót của kệ VNA.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 4Tăng khả năng lưu trữ với giá để hàng công nghiệp VNA

4. Kệ Drive In

Kệ Drive In giúp bạn đẩy công suất chứa hàng đến mức tối đa. Thiết kế kệ này loại bỏ nhiều nhất có thể lối đi cho xe nâng. Xe di chuyển trực tiếp vào bên trong kệ để xếp dỡ hàng. Nhờ vậy, loại kệ này có thể tận dụng hơn 70% diện tích kho.

Chính vì mật độ lưu trữ quá cao dẫn đến khả năng chọn lọc hàng hóa bị hạn chế. Kệ Drive In chỉ thích hợp để chứa những sản phẩm đồng nhất và phải sử dụng pallet có cùng kích thước. Loại kệ sắt này được sử dụng trong một số ngành hàng nhất định trong công nghiệp như: thực phẩm, nước giải khát, kho lạnh… Một số doanh nghiệp sử dụng chúng kế hợp với kệ Selective và Double Deep.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 5Kệ Drive In đưa công suất chứa hàng của kho lên mức cao nhất

5. Kệ sàn công nghiệp

Kệ sàn công nghiệp là thiết kế nhằm tăng diện tích sử dụng mà không cần phải mở rộng mặt bằng kho. Mái nhà kho càng cao thì sẽ càng thiết kế được nhiều tầng. Đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn tăng mặt bằng chứa hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các doanh nghiệp thường kết hợp việc xây dựng kệ công nghiệp sàn với hệ thống giá để hàng trung tải để tối ưu chi phí đầu tư. Phương pháp này được sử dụng phổ biến ở các kho hàng nhỏ, nơi diện tích bị giới hạn.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 6Kệ sàn công nghiệp giúp tăng mặt bằng sử dụng

6. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ chuyên dùng để lưu trữ các mặt hàng dài, cồng kềnh và có kích thước không ổn định như ống thép, nhựa, ván gỗ, đồ nội thất… Thiết kế kệ không có các cột phía trước nên việc xếp dỡ hàng diễn ra thuận lợi mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

Ngoài ra, bạn có thể bố trí thêm một số mâm tôn hoặc ván ép để chứa thêm được các sản phẩm nhỏ. Bằng cách này bạn vẫn có thể lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm mà không cần tốn chi phí đầu tư thêm kệ sắt công nghiệp mới.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 7Cất giữ hàng công nghiệp cồng kềnh bằng giá để hàng tay đỡ

7. Kệ để khuôn

Kệ để khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các mặt hàng công nghiệp có khối lượng cực nặng, vượt quá tải trọng của các loại kệ trên. Tải trọng tối đa của loại kệ này là 9000 kg/tầng. Chúng thường được dùng để chứa các loại máy móc và linh kiện hạng nặng.

Vì hàng được lưu trữ trên kệ này rất nặng, có thể vượt quá tải trọng của xe nâng. Vì vậy, Eurorack thường lắp thêm cần cẩu và dây xích để khách hàng bốc xếp sản phẩm được tốt hơn.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 8Kệ sắt để khuôn cho hàng công nghiệp cực nặng

Kệ tải trọng trung bình nhẹ

Các sản phẩm trong công nghiệp không phải lúc nào cũng có tải trọng lớn. Đối với những mặt hàng nhẹ, bạn có thể lưu trữ chúng trên 2 loại kệ sau đây.

1. Kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng nhẹ, tải trọng của chúng từ 300 – 800 kg/tầng. Sản phẩm được đặt trực tiếp lên trên kệ mà không cần sử dụng đến pallet. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các hộp nhựa để lưu trữ các loại linh kiện nhỏ.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 9Cất giữ linh kiện bằng kệ trung tải

2. Kệ thép V

Giá kệ thép V lỗ giúp để các loại hàng có khối lượng nhỏ hơn trong công nghiệp. Tải trọng của loại kệ này từ 100 – 300 kg/tầng. Bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng và bố trí mọi khu vực trong nhà kho. Kệ thép V có thể sử dụng để chứa thiết bị, máy móc cầm tay và các linh kiện nhỏ.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 10Kệ thép V lỗ hỗ trợ lưu trữ vật dụng, linh kiện

Báo giá kệ sắt công nghiệp Eurorack

Trên đây là 9 mẫu kệ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Tùy theo loại kệ bạn chọn và thông số sản phẩm bạn lưu trữ, chúng tôi sẽ đưa ra thiết kế tối ưu. Từ đó, tiến hành lập báo giá chi tiết. Vì vậy, Eurorack không có giá niêm yết cụ thể cho từng loại kệ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để ước tính chi phí đầu tư cho kho hàng của mình.

>>>Báo giá kệ chứa hàng<<<

Lựa chọn giá để hàng công nghiệp Eurorack

Eurorack là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công kệ chứa hàng. Với hơn 10 năm phấn đấu, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng. Eurorack đã thành công trong việc chinh phục các thương hiệu cao cấp như: DKSH, Friesland Campina, Nestle… Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra hệ thống lưu trữ tối ưu cho kho hàng của mình.

giá kệ sắt để hàng công nghiệp 11Kệ sắt công nghiệp Eurorack

Kệ sắt công nghiệp Eurorack

Với những thông tin trên đây, Eurorack hy vọng chúng sẽ hữu ích và giúp bạn có được quyết định chọn giá kệ sắt để hàng công nghiệp đúng đắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status