DMCA.com Protection Status
Tin tức

4 loại kệ kho chứa vải cuộn tối ưu

14:45 PM, 22/10/2019

Ngành may mặc Việt Nam ngày càng phát triển và dần chinh phục các thị trường trong và ngoài nước. Quy mô sản xuất ngày càng lớn kéo theo nhu cầu lưu trữ nguyên liệu vải ngày càng cao. Vì vậy, doanh nghiệp cần tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa không gian kho hàng của mình. Để giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, Eurorack mang đến các giải pháp kệ kho chứa vải cuộn sau.

kệ kho chứa vải cuộn 1Kệ kho chứa vải cuộn

Cất giữ vải cuộn bằng kệ Selective

Kệ Selective được sử dụng phổ biến trong các kho chứa vải cuộn. Chúng phù hợp với những doanh nghiệp cần lưu trữ một lượng lớn các cuộn vải. Bên cạnh đó, loại kệ này chứa được nhiều chủng loại hàng hóa, chúng sẽ là sựa lựa chọn tuyệt vời cho những nhà máy sản xuất đa dạng các mặt hàng vải, quần áo hay thời trang.

kệ kho chứa vải cuộn 2Lưu trữ vải cuộn bằng kệ kho chứa Selective

Kệ Drive-in lưu trữ lượng lớn vải đồng nhất

Nếu doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ một chất liệu vải duy nhất, kệ Drive-in sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Mật độ chứa hàng của kệ này rất cao, có thể tận dụng đến 70% diện tích kho, do giảm tối đa không gian dành cho lối đi. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận cuộn vải của chúng rất kém, nên chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp sản xuất và sử dụng một loại vải.

kệ kho chứa vải cuộn 3Lưu trữ vải cuộn bằng kệ Drive-in

Kệ kho trung tải chứa cuộn vải nhỏ

Kệ trung tải mang ưu điểm tương tự như kệ Selective nhưng có tải trọng thấp hơn (tối đa là 800 kg/tầng). Thiết kế của chúng có sẵn mâm tole nên doanh nghiệp có thể đặt trực tiếp vải cuộn lên kệ mà không phải dùng pallet. Kệ trung tải thường được sử dụng để lưu trữ các cuộn vải nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí thay vì phải sử dụng kệ chứa hàng lớn.

kệ kho chứa vải cuộn 4Sử dụng kệ trung tải chứa vải cuộn nhỏ

Sử dụng kệ thép V cho kho hàng nhỏ

Đối với những kho hàng có quy mô nhỏ hơn, số lượng vải cần lưu trữ ít, có thể sử dụng kệ thép V. Tải trọng của chúng lên đến 300 kg/tầng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu chứa hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra, loại kệ kho chứa vải cuộn này dễ dàng tháo lắp và di chuyển, giúp bạn thay đổi kết cấu và vận chuyển chúng khi cần thiết.

kệ kho chứa vải cuộn 5Kệ thép V cho kho hàng nhỏ

Hy vọng những gợi ý trên đây của Eurorack sẽ là giải pháp kệ kho chứa vải cuộn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Để có được quyết định đúng đắn, hãy để chúng tôi giúp bạn một tay.

Liên hệ: +84 938 520 379 - (028) 39 953 088

Tham khảo thêm: Kệ thép đa năng - kệ thép V lỗ

Ý kiến của bạn