Tin tức

Ưu điểm của pallet thép - 5 đặc tính vượt trội

09:15 AM, 07/10/2019

Pallet thép được sử dụng rộng rãi và dần thay thế các pallet gỗ và nhựa. Chúng được doanh nghiệp lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các chất liệu khác. Để hiểu rõ hơn về những đặc điểm của chúng, hãy cùng Eurorack tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Khả năng chịu tải lớn

Ưu điểm lớn nhất của pallet thép chính là tải trọng của chúng vượt xa pallet gỗ và nhựa, lên đến hơn 2000 kg. Với điều này, chúng dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp. Đặt sản phẩm của mình trên pallet thép, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc rơi rớt hàng hóa khỏi kệ do pallet nứt gãy.

ưu điểm của pallet thép 2Khả năng chịu tải lớn

Tuổi thọ cao

Pallet thép mặc dù có giá cao hơn so với gỗ và nhựa, nhưng bù lại thời gian sử dụng của chúng là dài nhất, thường lớn hơn 10 năm. Chúng có thể chịu được những điều kiện bảo quản hàng hóa khắc nghiệt như môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao. Trong khi đó, gỗ sẽ bị mục nếu thấm nước, còn nhựa sẽ cong vênh trong môi trường nóng bức.

ưu điểm của pallet thép 3Ưu điểm tuổi thọ cao của pallet thép

Dễ dàng vệ sinh và khử trùng

Pallet thép có thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh chúng cũng rất dễ dàng. Không giống như pallet nhựa, cấu tạo có nhiều rãnh bên trong dẫn đến việc làm sạch rất khó khăn. Chất liệu gỗ bị bám bụi hoặc thấm phải hóa chất thì việc tẩy sạch cũng không đơn giản.

ưu điểm của pallet thép 4Cấu tạo pallet nhựa nhiều rãnh khó vệ sinh
ưu điểm của pallet thép 5Pallet gỗ khó khử trùng sạch sẽ
ưu điểm của pallet thép 6Đơn giản trong việc vệ sinh và khử trùng

Ưu điểm chống ăn mòn thời tiết của pallet thép

Đối với hàng hóa lưu trữ ngoài trời thì việc chịu ảnh hưởng của thời tiết là điều không thể tránh khỏi. Pallet thép có khả năng chống chịu tốt, không bị tác động từ mưa cũng như cong vênh do nhiệt độ từ nắng. Chính những điều này giúp chúng có thể sử dụng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực.

ưu điểm của pallet thép 7Không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết

Khả năng tái chế

Một ưu điểm của pallet thép mà ít người nghĩ đến chính là khả năng tái chế. Các chất liệu khác khi bị hư hỏng hoặc hết thời gian sử dụng phải vứt bỏ. Nhưng pallet thép có thể tái sử dụng một cách dễ dàng. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thay mới pallet kho hàng sau này.

ưu điểm của pallet thép 8Pallet thép có thể tái sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội này, pallet thép chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu chứa hàng của bạn. Ngoài thiết kế cơ bản, Eurorack còn cung cấp các loại pallet đặc biệt như: pallet thùng, pallet xếp gập… để giúp doanh nghiệp lưu trữ được nhiều chủng loại sản phẩm hơn. Hãy tham quan website để tìm hiểu kỹ hơn đặc điểm của từng loại nhé.

Liên hệ: +84 938 520 379 - (028) 39 953 088

Tham khảo thêm: Các loại pallet thép trong công nghiệp

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status