Tin tức

Kệ sàn chứa hàng công nghiệp - 4 ưu điểm vượt trội

16:17 PM, 16/10/2019

Khi một kho hàng trở nên quá tải và thiếu không gian, công việc sẽ bị cản trở dẫn đến hoạt động kém hiệu quả. Tuy nhiên, việc mở rộng nhà kho sẽ khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn và tốn nhiều chi phí. Lúc này, kệ sàn chứa hàng công nghiệp sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đền này. Hãy cùng Eurorack tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của chúng để có được sự lựa chọn đúng đắn cho nhà kho của mình.

kệ sàn chứa hàng công nghiệp 1Kệ sàn chứa hàng công nghiệp

Giải pháp mở rộng không gian lưu trữ

Đây là giải pháp tăng không gian chứa hàng của nhà kho được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bằng cách này, chúng ta có thể tận dụng chiều cao của kho mà không cần mở rộng mặt bằng hay di chuyển kho hàng đến vị trí mới. Nhà kho càng cao, doanh nghiệp có thể thiết kế kệ sàn chứa hàng công nghiệp càng nhiều tầng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng tầng lửng sẽ không trải rộng trên toàn bộ diện tích nhà kho. Việc thiết kế và bố trí chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào mặt bằng kho. Để có được sự lựa chọn tối ưu, doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.

kệ sàn chứa hàng công nghiệp 2Tăng diện tích chứa hàng cho nhà kho

Kệ sàn chứa hàng công nghiệp – Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc sử dụng kệ sàn để tăng không gian lưu trữ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư thay vì mở rộng mặt bằng kho. Bên cạnh đó, việc mở rộng quy mô của kho cũng mất nhiều thời gian xin giấy phép và thi công. Tuy nhiên, những vấn đề này có thể giải quyết dễ dàng bằng cách sử dụng kệ sàn công nghiệp. Chúng cũng không gây cản trở quá trình hoạt động của nhà máy.

kệ sàn chứa hàng công nghiệp 3Giải pháp mở rộng không gian chứa hàng tiết kiệm chi phí

Khả năng tháo lắp và di chuyển

Kệ sàn được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể tháo lắp và di chuyển chúng một cách dễ dàng. Khi không cần sử dụng, bạn có thể tháo rời và cất giữ chúng ngay trong nhà kho của mình mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mặt bằng kho ban đầu

kệ sàn chứa hàng công nghiệp 4Dễ dàng tháo ráp và di chuyển khi cần thiết

Ứng dụng làm văn phòng, nhà ở

Kệ sàn chứa hàng công nghiệp không chỉ được dùng để tăng không gian chứa hàng, mà còn được ứng dụng làm văn phòng. Bạn chỉ cần bố trí thêm bàn ghế và một số đồ nội thất sẽ tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng chúng làm nhà ở. Chính vì sự đa năng này nên kệ sàn trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp.

kệ sàn chứa hàng công nghiệp 5Ứng dụng kệ sàn làm văn phòng, nhà ở

Eurorack hy vọng kệ sàn chứa hàng công nghiệp sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề không gian lưu trữ của nhà kho. Để có được thiết kế tối ưu cho kho hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có được lời khuyên bổ ích từ chuyên gia.

Liên hệ: +84 938 520 379 - (028) 39 953 088

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status