Tin tức

Gian hàng trưng bày kệ tự động của Eurorack tại triển lãm VIMF 2023

16:46 PM, 06/07/2023

Vừa qua Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack đã tham gia Triển lãm Ngành Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF). Triển lãm được tổ chức 2 năm một lần, tính đến nay đã là mùa thứ 5 VIMF diễn ra tại WTC - Bình Dương. 

gian_hang_trung_bay_cua_eurorack_tai_trien_lam_VIMF
Khách tham quan gian hàng có nhu cầu lắp đặt kệ lưu kho tại Vĩnh Phúc
 

Quy mô tổ chức triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Sự kiện triển lãm VIMF kéo dài 3 ngày từ ngày 21 - 23/6/2023, được tổ chức tại trung tâm triển lãm Quốc tế WTC Thành phố mới Bình Dương. Đây là sự kiện mang tính tầm cỡ Quốc tế với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn đến từ hơn 12 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Ý, Singapore, Mỹ, Đài Loan, UAE, Thái Lan v.v. Cùng với 350 gian hàng đăng ký tham gia và hơn 15.000 khách tham quan, quy mô trưng bày lên đến 10.000 m2. 

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước cũng như thế giới có thể giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm cùng nhau, và là nơi nơi lý tưởng để những vị khách tham quan tìm ra đơn vị cung cấp giải pháp lý tưởng, phù hợp với ngành, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

eurorack_tham_gia_trien_lam_VIMF
Khách nước ngoài tìm hiểu kiến thức về kệ kho hàng tại gian hàng Eurorack

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Eurorack tại triển lãm VIMF 2023 - Gian hàng số 150

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đồng hành với hàng ngàn dự án cùng các doanh nghiệp tầm cỡ như Pepsico, Vinamilk, Nestle, Yamaha, Sunhouse, v.v. Đến với sự kiện triển lãm VIMF lần này, tại đây Eurorack tự hào mang đến cho Quý khách hàng, đối tác hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa thông minh/Radio Shuttle.

Kệ Radio Shuttle hay còn gọi là kệ robot, là thiết bị sẽ trở thành xu hướng cho việc lưu trữ hàng hóa trong tương lai vì nhờ ứng dụng công nghệ robot vào quá trình quản lý xuất nhập hàng hóa ra vào hệ thống kệ một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cho phép di chuyển tối đa 35m/phút. Giúp doanh nghiệp tối ưu cả về diện tích, chi phí lẫn thời gian vận hành, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho toàn hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp. 

Eurorack rất vinh dự và trân trọng cảm ơn quý khách hàng đối tác đã ghé thăm gian hàng số 150 của Eurorack tại VIMF Bình Dương 2023. Tuy thời gian triển lãm diễn ra chỉ 3 ngày, nhưng Eurorack được tiếp đón đến hơn 500 lượt khách ghé thăm. Sự hiện diện của Quý khách là đóng góp to lớn vào thành công trong sự kiện này của chúng tôi.

Với khát khao cung cấp phải pháp lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề về kho bãi như chi phí, diện tích và thời gian. Eurorack ngày đêm nỗ lực và không ngừng cố gắng để phục vụ cho mọi khách hàng trên cả nước nói chung cũng như tại Thành phố Hồ Chính Minh nói riêng. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự thành công trong hành trình xây dựng nền kinh tế vững mạnh.

Hình ảnh gian hàng của Eurorack tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Một số hình ảnh ghi nhận tại gian hàng 150 - VIMF Bình Dương 2023 do Eurorack thiết kế - trưng bày - và giới thiệu sản phẩm kệ chứa hàng tự động Robot Shuttle đến Quý khách hàng:
 
trung_bay_ke_shuttle_tai_trien_lam_VIMF
 
giap_phap_luu_tru_hang_hoa_tu_dong_tai_trien_lam_VIMF
 
 
trien_lam_VIMF_eurorack
 
eurorack_tham_gia_trien_lam
 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt và cung cấp các giải pháp chứa hàng thông minh, đáp ứng tiêu chí về tải trọng, tối ưu không gian nhằm đạt năng suất vận hành tốt nhất, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

EURORACK STORAGE RACKING SYSTEM

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 520 379

Email: info@eurorack.vn

Website: www.eurorack.vn

Ý kiến của bạn