Tên sản phẩm

  SÀN CÔNG NGHIỆP / MULTI MEZZANINE FLOORS

  Kích thước
  Trình trạng Còn hàng
  Đơn vị
  Giá Vui lòng liên hệ : 0938520379
  LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0938520379

  KỆ SÀN CÔNG NGHIỆP EURORACK

  Hệ thống Kệ sàn công nghiệp EURORACK được sơn tĩnh điện chuyên dùng cho nhà kho tại các khu công nghiệp, khu chế xuất làm tăng diện tích không gian lưu trữ và mở rộng quy mô sản xuất với chi phí đầu tư thấp.

  Sàn kệ công nghiệp được phun sơn tĩnh điện chuyên dùng công nghiệp bằng công nghệ lò sấy giúp cho sàn kệ sắt công nghiệp tăng độ bền, chắc chắn, có khả năng chống lại các quá trình va đập không bị trầy xước...không BỊ ảnh hưởng từ môi trường luôn tạo cho không gian nhà kho khô, sạch sẽ, thoáng mát.

   

  Trong điều kiện mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng chật hẹp, Hệ thống Kệ sàn công nghiệp EURORACK có thể giúp tận dụng tối đa không gian nhà kho. Hệ thống kệ sàn có thể tận dụng kết cấu của Hệ thống kệ chứa hàng để tạo ra nhiều tầng sàn thao tác giúp việc lưu trữ, xếp dỡ hàng hóa thuận tiện.

  Sàn kệ công nghiệp được phun sơn tĩnh điện chuyên dùng công nghiệp bằng công nghệ lò sấy giúp cho sàn kệ sắt công nghiệp tăng độ bền, chắc chắn, có khả năng chống lại các quá trình va đập không bị trầy xước...không có ảnh hưởng từ môi trường luôn tạo cho không gian nhà kho khô, sạch sẽ, thoáng mát.

  Sàn kệ công nghiệp có thể ứng dụng để tạo ra các hệ thống vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm kho chứa hàng. Kệ sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi những tính năng của nó như tiết kiệm diện tích, không phân biệt mặt hàng cần lưu trữ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn và kệ tạo ra một hệ thống sàn kệ.

  Kệ sàn công nghiệp thuận tiện cho quản lý kho hàng, khả năng lựa chọn hàng hóa được dễ dàng hơn, bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng bằng tay, xe nâng tay. An toàn lao động được đặt lên hàng đầu.

  Thông thường, Hệ thống kệ sàn này có lắp đặt một dụng cụ nâng hàng riêng, thiết kế đơn giản và rẻ tiền hơn loại thang máy hàng hóa tiêu chuẩn. Thiết bị này chuyển động theo chiều đứng, nâng hàng hóa từ dưới sàn nhà kho lên sàn và ngược lại một cách an toàn và hiệu quả.

   

  Để biết thêm thông tin về công ty chúng tôi cũng như chi tiết sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

  Địa chỉ       : Số 5/3 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

  Điện thoại  : 08.399 53 088 - Fax : 0839955911 

  E-mail        : info@eurorack.vn - Website : www.eurorack.vn 


  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

   
   
 

EURORACK MECHANICAL JSC

Địa chỉ : 5/3 Doan Thi Diem Street, Ward 1, Phu Nhuan Dist, HCMC, Vietnam
Điện thoại : 028.399 53 088 - 0938520379 - Fax : 02839955911
E-mail : info@eurorack.vn - Website : www.eurorack.vn
 

FACTORY

Address : Phu My Hamlet, Phu Hoa Dong Commune, Cu Chi District, HCM City
 
Coppyright 2009@ www.eurorack.vn
noi dung