Sản phẩm kệ kho hàng Eurorack

Xe nâng

Chúng tôi cung cấp cái nhìn tổng quan cho bạn về xe nâng. Từ đó bạn có thể phân tích và lựa chọn ra loại xe nâng phù hợp với nhu câu của bạn nhất

Hoặc tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn!

Kết cấu hệ thống

Cấu tạo xe nâng:

  • Nĩa nâng, càng xe nâng
  • Giá nâng hàng
  • Khung nâng
  • Xilanh nâng
  • Xilanh nghiêng
  • Hệ thống di chuyển phía trước
  • Đối trọng, quả tạ
  • Thùng chứa nhiên liệu và động cơ
  • Hệ thống di chuyển phía sau
Xe nâng
Đặc tính của sản phẩm

 

Xe nâng điện

- Xe nâng điện là loại xe nâng phổ biến nhất và là loại mà hầu hết mọi người theo bản năng nghĩ đến xe nâng chính là loại này. Xe nâng với sức mạnh, năng suất và hiệu suất cao, hoạt động bằng động cơ điện mạnh mẽ.

- Trên xe nâng này, các cáng nâng nhô ra phía trước máy, không có các thiết bị hỗ trợ khác, có nghĩa là xe nâng cần di chuyển đến vị trí chính xác của tải hoặc kệ.

xe-nang-dien

 

 
Xe nâng điện JC

- Là loại nâng cấp từ xe nâng điện thông thường, được bổ sung thêm hệ thống vi mạch IC. Tăng công suất hoạt động, khả năng cảm biến, xử lý thông tin,…

- Nhìn bên ngoài rất khó phân biệt với loại xe nâng điện thông thường, những người có hiểu biết về xe nâng sẽ dễ dàng phát hiện những phụ kiện bổ sung và sẽ cảm nhận được hệ thống hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng hơn.

xe-nang-dien-ic

 

 
Xe nâng VNA

- Xe nâng hoạt động trong các lối đi rất hẹp đòi hỏi tính linh hoạt và điều khiển vận hành tối đa.

- Xe nâng VNA, được thiết kế với sự thoải mái và ổn định, được thiết kế để hoạt động trong các lối đi khó khăn nhất trong hệ thống kho chứa của bạn.

- Với cáng xe linh hoạt, khung xe gọn, tầm với cao và xa. Thách thức các không gian làm việc khó khăn.

xe-nang-dien-vna

 

 
Xe nâng Reach Truck

- Xe nâng reach truck này được thiết kế lấy hàng hóa bằng cách tiếp cận bằng bộ khung nâng di chuyển nên được gọi là Reach.

- Xe nâng Reach Truck là xe nâng hàng được cải tiến từ xe nâng điện kiểu Forklift, phần thân được thu ngắn lại để tiết kiệm lối đi (dùng cho các khu vực chật hẹp).

- Phần khung nâng có thể di chuyển ra – vô để lấy hàng linh hoạt. Nhờ có 2 chân trụ phía trước vươn ra xa hơn, nên khi lấy hàng ở trên cao, xe nâng Reach Truck ít bị mất tải hơn. Cũng vì yếu tố này mà nhà sản xuất đã thiết kế Reach Truck có khả năng lấy hàng lên tới hơn 12m.

xe-nang-reach-truck
 

Sản phẩm liên quan

Tủ locker và thiết bị phụ trợ kho