Sản phẩm kệ kho hàng Eurorack
Sản phẩm

Kệ Carton con lăn

Thùng Carton là dụng cụ lưu trữ được rất nhiều công ty vừa và nhỏ lựa chọn. Thùng nhẹ, giảm khối lượng lưu trữ, tăng hiệu quả công việc. Hệ thống kệ Carton con lăn đang được sử dụng để tăng thêm hiệu quả và hiệu suất làm việc đối với hệ thống kho chứa lưu trữ thùng carton.

시스템 구조

Hệ thống Kệ Carton con lăn bao gồm các thành phần cơ bản:

  • Khung cột chịu tải: Chịu lực cho toàn hệ thống
  • Beam: Kết nối các phần khung với nhau. Ở kệ này, Thanh Beam sẽ được lắp cao bên này và thấp bên kia, để tạo đường nghiêng cho hệ thống con lăn.
  • Thanh liên kết khung: Hỗ trợ các khung cột chịu tải, phân tán lực.
  • Hệ thống con lăn: Được thiết kế nghiêng, kết hợp với trọng lực – lực hấp dẫn, di chuyển hàng hóa từ đầu cao xuống đầu thấp.
Kệ Carton con lăn
제품 특성

 

Đặc tính của kệ Carton con lăn

- Được sử dụng để di chuyển hàng hóa đến vị trí xuất hàng của kệ. Sản phẩm được bảo vệ, chứa trong thùng carton, đồng thời đảm bảo thùng carton được nhập/xuất nhanh chóng.

- Hiệu quả lao động cũng được tăng lên nhờ cải thiện tốc độ xuất hàng cho những nhân viên, giảm thiểu nhiều thời gian và công sức tìm kiếm và tháo thùng giấy khỏi hệ thống kệ.

- Carton Flow Rack là giải pháp lưu trữ mật độ cao tuyệt vời. Chúng chiếm ít không gian hơn các giải pháp lưu trữ khác.

ke-carton-con-lan_1
 
Đặc tính 2

- Hầu hết các hệ thống kệ Carton con lăn đều cho phép nhiều làn xe. Sản phẩm vẫn hiển thị rõ ràng với nhân viên, giúp quá trình lấy hàng diễn ra nhanh chóng.

- Hệ thống vận chuyển kiểu mô-đun giúp việc vận chuyển và lắp đặt, ngay cả những mô-đun phức tạp nhất, cũng trở nên đơn giản.

- Kết hợp thêm một bộ phận chứa Pallet giúp lưu trữ số lượng lớn hàng hóa, dễ dàng nhập/xuất và kiểm soát.

ke-carton-con-lan-3
 
Cơ cấu hệ thống

- Carton Flow Rack tận dụng lợi thế của lực hấp dẫn để di chuyển hàng hóa từ đầu nhập (bên cao) sang đầu xuất (bên thấp).

-  Những kệ này có thanh đỡ nghiêng sang một bên. Chúng sử dụng con để di chuyển hàng hòa từ đầu này sang đầu bên kia của hệ thống.

- Chúng làm giảm lượng thời gian và năng lượng mà nhân viên bỏ ra. Do đó hiệu quả lao động, năng suất và chi phí vận hành được cải thiện.

ke-carton-con-lan-4