Tin tức

Đóng gói và vận chuyển kệ selective và pallet mạ kẽm cho công ty sản xuất thuốc và thức ăn chăn nuôi

10:24 AM, 25/06/2020

Vào ngày 04/06/2020, Eurorack đã hoàn thành sản xuất và đóng gói đợt 1 hệ thống kệ Selective và 250 pallet. Sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt tại nhà máy ở Long An. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin công trình qua bài viết sau đây!

vận chuyển công trình 1
Đóng gói và chuẩn bị vận chuyển sản phẩm đến công trình
 
Mục lục nội dung:

Khách hàng của Eurorack

Khách hàng lần này của Eurorack là doanh nghiệp chuyên sản xuất thuốc và thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm được vận chuyển và phân phối khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhà máy sản xuất và kho lưu trữ được đặt tại khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An.

Công ty vừa hoàn thành việc xây dựng kho hàng mới với diện tích hơn 850 m2 vào cuối tháng 01/2020, nhằm lưu trữ lượng hàng hóa ngày càng tăng. Eurorack vinh dự được chọn là đối tác thi công hệ thống kệ lưu trữ cho công trình lần này.

vận chuyển công trình 2
Sản phẩm đã được Eurorack sản xuất
 
vận chuyển công trình 3
Tập kết và đóng gói tại xưởng trước khi vận chuyển

Hệ thống kệ Selective

Hệ thống nhà kho lần này được xây dựng để lưu trữ các loại thuốc cho gia súc và gia cầm. Vì vậy, doanh nghiệp cần một loại kệ phù hợp để chứa đa dạng chủng loại hàng hóa. Nhiều mặt hàng thuốc kết hợp với thức ăn có khối lượng nặng, yêu cầu hệ thống lưu trữ phải có tải trọng lớn. Vì những yếu tố này, Eurorack đã đưa ra giải pháp kệ Selective cho khách hàng.

Hệ thống lần này bao gồm 16 dãy kệ với tổng sức chứa gần 500 pallet. Mỗi dãy được thiết kế gồm 3 tầng hàng. Tải trọng mỗi tầng lên đến 3.000 kg, đảm bảo an toàn và đáp ứng công suất lưu trữ của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào mỗi công trình mà kệ kho selective sẽ được thiết kế và thi công lắp đặt linh hoạt để phù hợp với quy mô diện tích và tương thích với đặc điểm của hàng hóa. Nếu bạn đang phân vân trong vấn đề lựa chọn các mẫu kệ kho thì không thể bỏ qua bài viết này: 5 lý do chọn kệ Selective

vận chuyển công trình 4
Cột chịu tải cho hệ thống lưu trữ
 
vận chuyển công trình 5
Đóng gói và sẵn sàng vận chuyển
 
vận chuyển công trình 6
Rào bảo vệ giữ kệ khỏi va chạm với xe nâng

Pallet sắt mạ kẽm

Do số lượng pallet không còn đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hiện tại, nên khách hàng đã chỉ định Eurorack trở thành đơn vị cung cấp pallet mới. Hàng hóa có khối lượng lớn nên chỉ phù hợp để sử dụng pallet sắt. Ngoài ra, pallet cần phải dễ dàng vệ sinh khi thức ăn và thuốc bám vào. Đây là những yêu cầu mà pallet nhựa và gỗ không đáp ứng được.

Loại pallet sắt được yêu cầu lần này là pallet mạ kẽm. Tải trọng của mỗi pallet là 2.000 kg. Eurorack sử dụng phương pháp nhúng nóng để tạo một lớp kẽm dày trên bề mặt. Cách này giúp bảo vệ tối đa pallet khỏi nước và không khí, và cũng không bị trầy xước đến phần sắt bên trong dù gặp phải va chạm mạnh. Đây là một khâu trong kỹ thuật, có vai trò rất quan trọng bởi giúp bảo vệ tuổi thọ cho sản phẩm sắt thép nói chung và pallet sắt nói riêng một cách hiệu quả.  

vận chuyển công trình 7
Hoàn thành pallet sắt mạ kẽm cho khách hàng
 
vận chuyển công trình 8
Sản phẩm pallet sắt của Eurorack được mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao
 
vận chuyển công trình 9
Pallet đã sẵn sàng vận chuyển đến tay khách hàng

Trên đây là giao hàng đợt 1 công trình kệ Selective và pallet sắt cho công ty sản xuất thức ăn và thuốc chăn nuôi. Hai đợt giao hàng và lắp đặt còn lại sẽ được thực hiện trong tháng 6. Toàn bộ công trình dự kiến nghiệm thu và bàn giao vào đầu tháng 07/2020.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn