Tin tức

5 lý do chọn kệ Selective

09:45 AM, 18/01/2020

Mặc dù có nhiều loại kệ tải trọng nặng với mật độ chứa hàng cao như: Drive-in, VNA, Push Back…, nhưng kệ Selective luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng là loại kệ chứa hàng thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực. Vậy lý do chọn kệ Selective là gì? Hãy để Euorack giúp bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

lý do chọn kệ selective 1
 
Lý do chọn kệ Selective

Thiết kế kệ chọn lọc linh hoạt

Kệ Selective được thiết kế vô cùng linh hoạt, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng, hay thêm kết cấu mới để lưu trữ các sản phẩm khác nhau. Chính vì ưu điểm này nên chúng có thể sử dụng để cất giữ hầu hết mọi loại hàng hóa.

Điều này cũng có nghĩa với việc bạn có thể thay đổi thiết kế kệ sao cho phù hợp với pallet của mình. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chỉ thay đổi kệ mà không cần đổi mới pallet.

lý do chọn kệ selective 2
Lý do chọn kệ Selective do thiết kế linh hoạt

Tối đa hóa khả năng lưu trữ

Tải trọng của kệ Selective rất lớn, có thể đạt đến 6000 kg/tầng. Chính vì vậy, chúng có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu chứ hàng công nghiệp nặng. Bên cạnh đó, chiều cao tối đa của loại kệ này có thể lên đến 12m. Điều này giúp bạn tận dụng hiệu quả mọi không gian chứa hàng của nhà kho.

lý do chọn kệ selective 3
 
Tối đa hóa không gian lưu trữ của kho bằng kệ Selective

> > > Xem thêm: Kệ selective

Dễ dàng truy cập hàng tồn kho

Một lý do khác để bạn chọn kệ Selective chính là khả năng truy cập trực tiếp tất cả các pallet trong kho. Chính vì vậy, việc xuất nhập hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Điều này giúp doanh nghiệp có thể theo kịp tất cả các đơn hàng của mình và đưa sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất.

lý do chọn kệ selective 4
 
Truy cập hàng tồn kho dễ dàng

Không yêu cầu nguyên tắc xuất nhập hàng

Một số loại hàng hóa có thời hạn sử dụng ngắn, cần phải áp dụng nguyên tắc xuất nhập hàng FIFO (nhập trước, xuất trước). Trong khi đó, các loại kệ như Drive-in hay Push Back tuy có mật độ chứa hàng cao nhưng chỉ có thể xuất nhập hàng theo LIFO (nhập sau, xuất trước). Tuy nhiên, với kệ Selective bạn sẽ không cần phải tính toán đến vấn đề này, việc quản lý tồn kho cũng đơn giản hơn rất nhiều.

lý do chọn kệ selective 5
 
Không yêu cầu nguyên tắc xuất nhập hàng hóa

Phù hợp với mọi loại xe nâng

Một lý do khác để bạn chọn kệ Selective chính là chúng có thể sử dụng cho mọi loại xe nâng. Vì vậy, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều chi phí vào hệ thống xếp dỡ hàng hay những loại xe nâng đắt tiền. Việc này giúp chi phí đầu tư kệ Selective thấp hơn so với việc sử dụng các kệ chứa hàng khác.

lý do chọn kệ selective 6
 
Phù hợp với mọi loại xe nâng, giúp giảm chi phí đầu tư

Hy vọng với những lý do chọn kệ Selective trên đây, chúng sẽ đáp ứng được nhu cầu và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có thể sẽ có những loại kệ khác phù hợp hơn với kho hàng. Hãy liên hệ với Eurorack để chúng tôi giúp bạn có được thiết kế tối ưu nhé!

Liên hệ: +84 938 520 379 - (028) 39 953 088

Tham khảo thêm: Kệ Selective là gì? Ưu và nhược điểm

Ý kiến của bạn