Tin tức

TOP 7+ giá kệ để đồ thịnh hành nhất 2022

08:38 AM, 29/11/2022

Bạn có biết: Để kê để vật dụng gọn gàng và an toàn, giá kệ để đồ chính là giải pháp duy nhất có khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn? Bài viết là nội dung thống kê 7 mẫu kệ để đồ thịnh hành nhất 2022. Qua đây, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình!

1. Kệ để đồ siêu thị

Hiện nay danh mục kệ siêu thị khá đa dạng. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn về quy cách. Tùy vào đặc điểm từng khu vực lưu trữ, cách chọn kệ được quyết định theo những tiêu chuẩn khác nhau.

kệ sắt siêu thị

 
kệ siêu thị lưng lưới
 

Về tính ứng dụng trong trưng bày hàng hóa, một số mẫu kệ siêu thị có thể nói đến như: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ lưới siêu thị, kệ siêu thị lưới, … Bên cạnh tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng, kệ sắt còn cho phép người dùng sử dụng hiệu quả không gian hiện có. Kệ có thể được thiết kế dưới dạng kệ đơn hoặc kệ đôi tùy vào vị trí đặt kệ. Kệ đơn thường được đặt áp tường. Trong khi đó, kệ đôi để phát huy tối đa khả năng bày trí sẽ được đặt tại các vị trí trung tâm.

2. Kệ để đồ hồ sơ tài liệu

Các văn phòng hiện nay đều đang đối diện với bài toán về việc quản ly lượng lớn hồ sơ, sổ sách. Đó cũng chính là lý do vì sao ứng dụng giá kệ để hồ sơ tài liệu càng trở nên phổ biến. Các mẫu kệ sắt đa năng giá rẻ hoàn toàn có thể sở hữu không gian bày trí tài liệu văn phòng hiệu quả.

 
kệ hồ sơ
 
kệ tài liệu
 

3. Giá kệ để đồ đa năng

Đúng như tên gọi, đây là giá để đồ có khả năng ứng dụng linh hoạt trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với thiết kế 2 – 6 tầng, cho phép chất chồng hàng hóa lên cao. Kệ sắt đa năng bố trí không gian gọn gàng. Dễ lắp ráp và tháo rời đơn giản.

kệ sắt v lỗ

 
kệ gia đình
 
 
kệ đa năng
 

4. Kệ để đồ phòng ngủ

Kệ sắt móc tường có độ bền cao, phun sơn bề mặt chống ăn mòn hiệu quả. Chưa kể, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, kệ có thể dùng để trang trí phòng ngủ đẹp.

Thông thường, loại giá để đồ trong phòng ngủ chủ yếu được sử dụng để sách hoặc trang trí một số vật dụng như bình hoa, đèn trang trí. Kệ thường thấp và vừa tầm với giường ngủ.

ke-trang-tri-phong-ngu
 

5. Kệ kho gia đình

Người dùng không phải lo lắng khi giá kệ chiếm dụng quá nhiều không gian. Cấu tạo nhiều tầng để chứa vật dụng lên cao, kệ kho gia đình lắp ráp đa dạng kích thước để cất máy móc thiết bị gia đình đến các vật dụng nhỏ gọn.

kệ kho gia đình
 
kệ sắt kho gia đình
 

6. Giá kệ để đồ nhà bếp

Giá để đồ nhà bếp tiện lợi, nhỏ gọn phù hợp mọi không gian nhà ở. Thiết kế từng ô ngăn giúp không gian nhà bếp gọn gàng mang lại khả năng sắp xếp hoàn hảo.

Giá thành phải chăng cùng tính năng tháo lắp dễ dàng giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này khi có yêu cầu tùy chỉnh.

gia-ke-de-do-nha-bep
 
 
ke-de-do-nha-bep
 

7. Giá để đồ nhà tắm

Kệ để đồ nhà tắm tận dụng tối đa không gian ở phía trên tường. Không cần khoan tường để treo, bạn vẫn sắp xếp gọn gàng các vật dụng nhà tắm. Kệ giá rẻ độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Nhìn chung, các giá kệ để đồ bằng sắt giá rẻ đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ có tính ứng dụng cao, mà độ bền cực kỳ lý tưởng.

kệ để đồ nhà tắm

Như vậy, chúng tôi đã mang đến bạn những mẫu giá kệ để đồ ấn tượng nhất 2022. Hy vọng rằng bài viết đã đem đến bạn thông tin chia sẻ hữu ích để vận dụng vào thực tiễn. Và đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hay của Eurorack bạn nhé!

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status