Tin tức

Báo giá kệ trung tải Eurorack công nghệ Nhật Bản

14:16 PM, 06/03/2024

Kệ trung tải được sử dụng phổ biến nhất nhì tại các nhà kho quy mô vừa và nhỏ. Dòng giá kệ sắt chứa hàng công nghiệp nhẹ và trung bình này có cấu tạo đơn giản. Liên kết giữa các khung kệ bằng bu lông, ốc vít nên kệ ko trung tải có tính linh hoạt cao và dễ tháo lắp di dời khi cần thiết. Dưới đây là tổng quan về các loại kệ trung tải ứng dụng công nghệ Nhật Bản với dây chuyền sản xuất tiên tiến và báo giá gốc tận nhà sản xuất.

Kệ trung tải công nghệ Nhật Bản - Thiết kế tiêu chuẩn châu Âu
 

Tổng quan về kệ trung tải

Kệ trung tải là dòng kệ công nghiệp nhiều tầng, nhiều vách ngăn. Loại kệ hạng trung này thường được làm bằng sắt và sơn mạ kẽm hoặc phun sơn tĩnh điện. Tải trọng trên mỗi tầng có thể từ 300-800 kg.

Nhắc đến kệ kho trung tải, hình ảnh các mẫu kệ để hàng nhiều tầng với thiết kế và màu sắc đa dạng được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại kệ sắt này. Dưới đây là kết cấu và các loại kệ sắt kho trung tải thường gặp.

Ứng dụng kệ trung tải

Đây là mẫu kệ kho được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết tại các nhà kho từ gia đình đến công nghiệp đều có thể sử dụng loại kệ này.

Cấu tạo kệ trung tải

Tương tự như các mẫu kệ công nghiệp khác, kệ để hàng trung tải cũng bao gồm 5 bộ phận cơ bản cấu thành:

 • Chân trụ chịu tải: Đóng vai trò là chân cột chịu lực và giúp kệ trung tải đứng vững.
 • Thanh liên kết khung: Phân tán lực giữa các cột chịu tải.
 • Thanh giằng (beam): Nối giữa 2 khung cột chịu tải đồng thời cũng là nơi đặt tấm sàn để chứa hàng hóa.
 • Sàn tole hoặc sàn gỗ: thiết kế nguyên tấm với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Là nơi đặt hàng hóa lên trên.
 • Cột bảo vệ: Liên kết cột trụ chịu tải với sàn, giữ hệ thống kiên cố hơn.
Cấu tạo kệ trung tải Eurorack
Cấu tạo kệ trung tải Eurorack thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, an toàn chất lượng ISO. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 

Ưu thế cạnh tranh của kệ công nghiệp trung tải

 1. Không cần sử dụng các loại xe nâng đặc biệt. Có thể dùng tay đặt hàng trực tiếp lên kệ.
 2. Độ bền cao và khung cột cứng, chịu tải lớn.
 3. Tháo lắp, xử lý nhanh và linh hoạt di chuyển khi cần thiết.
 4. Vệ sinh dễ dàng, không tốn chi phí bảo dưỡng.
 5. Có thể cất trữ pallet ở đáy sàn giảm chi phí. Đồng thời có thể tiếp cận hàng trực tiếp 100%.
 6. Tối đa hóa việc sử dụng không gian trong mọi cấu hình nhà kho.

Các loại kệ kho trung tải

Kệ trung tải được thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp và tính linh hoạt cao. Mẫu mã đa dạng, màu sắc thu hút và độ bền cao là những ưu thế vượt trội của dòng kệ chứa hàng nhẹ và trung bình này. Tùy theo đặc điểm mà phân chia thành các loại giá kệ để hàng khác nhau.

Phân chia theo đặc điểm kỹ thuật

 • Kệ trung tải độc lập
 • Kệ trung tải nối tiếp

Kệ trung tải độc lập với hệ thống từng kệ riêng biệt. Còn loại kệ kho nối tiếp (kệ trung tải phụ thuộc) thì sẽ sử dụng chung chân trụ 2 bên. Nhờ vậy, tiết kiệm diện tích kho và chi phí hơn dòng kệ kho độc lập.

Phân chia theo số tầng

Mỗi một mâm / tầng để chứa hàng sẽ tính là 1 tầng. Phổ biến nhất gồm có :

 • Kệ trung tải 2 tầng: Sức chứa trung bình khá lớn. Có thể để được hàng hóa, thùng carton kích thước lớn.
 • Kệ trung tải 3 tầng : gồm có 3 tầng với khoảng cách giữa các tầng khá lớn. Dùng để chứa được số lượng hàng hóa khá lớn.
 • Kệ trung tải 4 tầng : cũng thuộc loại kệ sắt trung tải giá rẻ. Với số lượng 4 tầng, bạn có thể giúp nhà kho tăng mật độ lưu trữ khá tốt.
 • Kệ trung tải 5 tầng : Khoảng cách giữa các tầng thường sẽ nhỏ hơn dòng kệ trung tải 3 tầng. Tuy nhiên, với số tầng nhiều hơn, bạn có thể để được gấp 2-3 lần số lượng hàng hóa.
 • Kệ trung tải 6 tầng : là giải pháp tiết kiệm không gian diện tích kho hiệu quả. Tải trọng và sức chứa khá lớn giúp kệ sắt 6 tầng rất được ưa chuộng.
 • Kệ trung tải 8 tầng : thường được thiết kế cao từ 2000mm trở lên. Thích hợp lưu trữ đa dạng mặt hàng với số lượng nhiều.
Các loại kệ trung tải
​​​​Các loại kệ sắt trung tải phổ biến trên thị trường

 

Thiết kế càng nhiều tầng thì sức chứa hàng hóa càng lớn. Tuy nhiên, trọng lượng chịu tải mỗi tầng sẽ giảm đi. Đồng thời cũng không thể chứa hàng hóa quá cao, vượt quá khoảng cách giữa 2 tầng. Vì thế tùy theo kích thước, số lượng và trọng lượng mỗi kiện hàng mà lựa chọn loại kệ kho trung tải phù hợp.

Tuy nhiên, thông thường kệ trung tải thường không vượt quá 8 tầng vì để đảm bảo an toàn.

> > > Xem thêm chi tiết cấu tạo từng dòng kệ sắt trung tải Eurorack tại: Kệ trung tải giá rẻ

Báo giá kệ trung tải Eurorack - Cập nhật mới năm 2024

Giá bán kệ trung tải là khác nhau với số lượng tầng, kích thước và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Nhìn chung, khách hàng ưa chuộng sử dụng loại kệ hàng trung loại 3 tầng và 5 tầng, 6 tầng nhiều hơn. Bởi chúng phù hợp với nhiều mặt hàng và lượng lưu trữ hàng hóa lớn. Vì thế, dưới đây là bảng giá kệ kho trung tải được tính theo các quy cách chuẩn nhất hiện nay.

Bảng báo giá kệ trung tải độc lập và kệ trung tải nối tiếp (cập nhật năm 2024)

Quy cách

Giá (vnđ/bộ)

D1500 x R600 x C2000

2.500.000 - 3.150.000 vnđ

D1600 x R600 x C2200

2.650.000 - 3.350.000 vnđ

D2000 x R500 x C2000

3.250.000 - 3.750.000 vnđ

D2000 x R600 x C2000

3.350.000 - 3.950.000 vnđ

D2000 x R700 x C2000

Liên hệ: 0938 520 379

D2000 x R800 x C2200

Liên hệ: 0938 520 379

D3200 x R600 x C2000

Liên hệ: 0938 520 379

D3500 x R1000 x C2000

Liên hệ: 0938 520 379

Với các kích thước lớn hơn hoặc số tầng thiết kế nhiều hơn, cao hơn bảng quy cách chuẩn phía trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Eurorack theo Hotline: 0938 520 379

Mua kệ trung tải chính hãng uy tín ở đâu

Kệ kho hàng trung tải được bán khá nhiều trên thị trường. Mỗi dòng kệ sẽ có mức giá khác nhau, tương ứng với chất lượng khác nhau. Để đảm bảo chất lượng và độ bền cao, kệ trung tải sơn tĩnh điện được đánh giá là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. 

Eurorack là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ kho trung tải. Kệ trung tải của Eurorack được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn châu Âu. Với kích thước chuẩn gồm : 900mm, 1800mm, 2400mm, 3000mm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình 5 bước sơn tĩnh điện khoa học. Màu sắc cơ bản đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn lựa như: xanh, cam, đen, trắng, …

> > > Xem thêm tại: Quy trình sơn tĩnh điện tại Eurorack

Tất cả kệ chứa hàng hóa đều được kiểm định và xét duyệt, ứng dụng rộng rãi trong ngành kệ công nghiệp hiện nay. Dưới tiêu chuẩn này, Eurorack đo lường chính xác các thông tin và dữ liệu hệ thống. Khả năng chịu tải dòng kệ tải trung này có thể đạt 1000kg.

Các dự án kệ kho trung tải Eurorack đã thực hiện

Nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất, Eurorack sẵn sàng đầu tư nhập khẩu dây chuyền máy móc hiện đại. Tự chủ về công nghệ cao giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt với mức chi phí rẻ nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình, dự án kệ trung tải lớn Eurorack thực hiện

Ý kiến của bạn