Tin tức

Dịch vụ sửa chữa giá kệ kho hàng | Eurorack

16:01 PM, 11/04/2024

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa giá kệ kho hàng? Bất kỳ hệ thống kệ chứa hàng nào sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ giảm chất lượng và có thể không còn phù hợp với tình hình lưu trữ hàng hóa hiện tại. Để nâng cấp và sửa chữa, thay mới giá kệ, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín lâu năm trong ngành. Vậy dịch vụ sửa chữa kệ chứa hàng bao gồm những gì ? Chi phí và thời gian bao lâu?

dịch vụ sửa chữa giá kệ kho hàngDịch vụ sửa chữa giá kệ kho hàng Eurorack

Dịch vụ sửa chữa kệ kho hàng là gì?

Dịch vụ sửa chữa giá kệ kho chứa hàng là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cho hệ thống lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Dịch vụ này bao gồm các hoạt động từ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa các hư hỏng nhỏ đến lớn. Có thể sẽ thay thế đổi mới một bộ phận hoặc thậm chí là cả hệ thống kệ kho hàng. Tuy nhiên, hầu hết các nhà kho sẽ giữ cơ bản thiết kế của giá kệ chứa hàng cũ và nâng cấp thay thế một phần.

Quy trình sửa chữa kệ chứa hàng hóa

Để bảo trì hoặc sửa chữa kệ kho hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tuần tự các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng

Các kỹ sư - kỹ thuật chuyên môn sẽ đến xem xét tình trạng thực tế của hệ thống tại nhà kho. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng. Bởi người khảo sát cần phải kiểm tra, xác định tình trạng kệ kho hàng và phát hiện các dấu hiệu hư hỏng hoặc mài mòn cần chỉnh sửa hoặc thay mới ngay.

Sau khi đã khảo sát sơ bộ và nắm được các nguyên nhân sẽ tiến hành đề xuất phương án, lập bản kế hoạch, tính toán cân đối vật tư và tiến trình thực hiện.

Khảo sát kiểm tra đánh giá chất lượngEurorack khảo sát kiểm tra đánh giá chất lượng

 

Bước 2: Bảo dưỡng bào trì

Kiểm tra chi tiết toàn bộ hệ thống kệ chứa hàng từ: bulong, ốc vít, độ ổn định & an toàn của kệ, bề mặt lớp sơn của kệ, các bộ phận nào bị oxy hóa, rỉ sét, mặt sàn,… Sau đó tiến hành bảo dưỡng định kỳ.

Việc bảo dưỡng định kỳ kệ kho hàng giúp kéo dài tuổi thọ của kệ & giảm chi phí sửa chữa, nâng cấp hàng năm.

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì kệ chứa hàng

Bước 3. Sửa chữa và thay mới

Nếu các hạng mục hư hỏng không thể bảo dưỡng nữa, sẽ tiến hành thực hiện sửa chữa hỏng hóc. Có thể sẽ thay mới hoặc gia công mới lại bộ phận của kệ. Việc làm này giúp nhà kho của bạn phát hiện kịp thời những dấu vết rạn nứt, hỏng hóc và sớm sửa chữa. từ đó, giá kệ kho hàng hóa luôn an toàn, kéo dài tuổi thọ của kệ.

Bước 4. Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành kệ kho hàng sẽ được kiểm định lại chất lượng lại một lần nữa. Sau khi đảm bảo không có bất kỳ nguy hiểm nào, sẽ tiến hành nghiệm thu.

Bước 5. Tư vấn cải thiện & nâng cao an toàn lao động

Dù kệ kho hàng đã được hoàn thiện và sửa chữa đảm bảo an toàn lao động, giảm rủi ro tai nạn. Nhưng cũng vẫn cần bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh kệ kho thường xuyên và sử dụng kệ chứa hàng hóa theo đúng quy định. Eurorack là một trong số rất ít nhà cung cấp vừa sản xuất kệ vừa thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng sửa chữa hệ thống giá kệ kho công nghiệp. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi thường sẽ tư vấn đưa ra các điểm chú ý, an toàn lao động và các cách cải thiện hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng kệ kho.

Eurorack kiểm định chất lượng kệ chứa hàngEurorack kiểm định chất lượng kệ chứa hàng sau khi sửa chữa nâng cấp

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng - sửa chữa - nâng cấp kệ kho hàng

Hơn 14 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, Eurorack đã dần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất đạt chuẩn EU. Với hệ thống nhà máy dây chuyền sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp đến từ Nhật BảnChâu Âu, sản phẩm của Eurorack luôn đảm bảo 3 tiêu chí sau:

  • Độ bền cao - Tuổi thọ có thể kéo dài đến hơn 10 năm
  • Lớp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm dày dặn, bền bỉ với thời gian
  • Chất lượng sắt - thép đạt chuẩn, hệ thống giá kệ kho hàng luôn đảm bảo an toàn cho nhà kho.

 

Eurorack có khả năng giúp nhà kho của bạn tăng không gian lưu trữ hàng hóa gấp 3 đến 5 lần bằng cách tận dụng lên đến 80% diện tích sàn để hàng hóa. Khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm của Eurorack. Đặc biệt là dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng và sửa chữa kệ chứa hàng hóa của chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín, bảo mật thông tin cho khách hàng. Eurorack - đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu hóa không gian nhà kho.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì di dời kệ kho hàngDịch vụ sửa chữa bảo trì di dời kệ kho hàng

 

Ngoài ra, Eurorack còn cung cấp cả các dịch vụ khác như: cho thuê kệ kho, cho thuê pallet di động (robot shuttle), cung cấp pin robot shuttle,...

Nếu bạn đang có dự định nâng cấp, thay mới sửa chữa kệ kho chứa hàng hóa của mình, có thể tham khảo thêm tại:

Xem thêm tại: Các loại kệ chứa hàng Eurorack

Thông tin liên hệ nhà cung cấp

Kệ chứa hàng Eurorack

Tel: 028 39 953 088

Hotline: 0938520379

Email: info@eurorack.vn

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Ý kiến của bạn