Tin tức

Kệ kho thương mại điện tử tiện lợi không gian

12:14 PM, 26/03/2022

Những năm gần đây, E-commerce hay Thương mại điện tử liên tục ghi nhận những cột mốc đáng nể cho thấy tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Tích trữ hàng hóa tăng cao, để đáp ứng tối đa chuỗi cung ứng, nhu cầu sử dụng kệ kho thương mại điện tử trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Để quý khách hàng có thêm thông tin chi tiết, Eurorack mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

I. Đặc điểm kệ kho thương mại điện tử

Kho hàng thương mại điện tử là nơi tập kích lượng lớn các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo, thiết bị gia đình… Trong khi đó, khách hàng luôn mong muốn được đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

Cải thiện năng suất lấy hàng, kho hàng nên chia nhỏ các gói hàng rời cất trong thùng hoặc vị trí gần khu vực đóng gói. Hệ thống giá đỡ nhà kho thương mại điện tử cho phép lưu trữ dày đặc số lượng lớn mặt hàng khác nhau.

Giảm thiểu không gian trống bằng cắt cắt giảm diện tích di chuyển của xe nâng, các giá để hàng trong kho thương mại điện tử thường tận dụng chiều cao mái kho bằng thiết kế nhiều khoang phương thẳng đứng.

Ngoài ra, hệ thống kệ lưu trữ kho thương mại điện tử với thiết kế lắp ráp thông minh và truy xuất tự động cho phép nhiều loại mặt hàng cùng chứa trong một diện tích nhỏ, tối ưu hóa năng suất của người lấy.

 

II. Top 5 kệ kho thương mại điện tử tiện lợi không gian

1. Kệ kho hạng trung tải

Kệ chuyên dụng cho kho hàng nhẹ, chứa hàng trực tiếp trên kệ với sức tải 100 – 300kg/sàn. Theo theo công năng và tải trọng có thể chia thành nhiều loại, giá đỡ phù hợp chứa nhiều kích thước, chủng loại hàng khác nhau.

kệ kho trung tảiKệ kho trung tải chứa hàng thương mại điện tử nhẹ dưới 500 kg/sàn

Thiết kế chiều cao vừa tầm vóc người Việt, không yêu cầu xe nâng chuyên chở hàng, trái lại hàng hóa sẽ được tiếp cận trực tiếp bằng tay hoặc xe thang thường.

Xem thêm đặc điểm kỹ thuật kệ kho trung tải tại đây

2. Kệ kho Selective

Hệ thống quản lý lưu trữ kho thương mại điện tử Selective cung cấp quyền truy cập tức thời khi lưu trữ, lý tưởng chứa nhiều sản phẩm an toàn hơn.

kệ kho selectiveKho hàng thương mại điện tử Selective chứa số lượng lớn hàng công nghiệp hạng nặng

Các pallet để hàng được cố định trên rail dẫn và xếp chồng lên nhau, truy xuất tải lớn cùng số lượng hàng tiêu dùng đa dạng kích thước.

Thông qua xe nâng cộng với việc quản lý gọn gàng, tất cả đơn hàng đều được tiếp cận chính xác 100%, hiệu quả tuyệt vời cho hoạt động thương mại điện tử.

Xem thêm đặc điểm kỹ thuật kệ Selective tại đây

3. Kệ kho Drive In

Hệ thống giá kệ pallet tải trọng lớn, giảm lối đi giữa các dãy kệ tập trung diện tích sàn để chứa hàng, trong đó quản lý kho thương mại điện tử là một trong những quy trình cần không gian chứa lớn. Nhờ đó, mặt hàng tải trọng nặng đặt trên kệ không bị rơi rớt.

kệ drive inEurorack lắp đặt hệ thống kệ kho Drive In tải trọng nặng mặt hàng đồng nhất

Được sự trợ giúp từ thiết bị xe nâng chuyên dụng càng nâng dài, kệ kho hạn chế tai nạn phát sinh trong quá trình lấy hàng.

Xem thêm đặc điểm kỹ thuật kệ Drive In tại đây

4. Kệ kho Mobile Rack

Khung kệ chứa hàng ở cả hai bên xếp và dỡ hàng được điều chỉnh tự động thông qua việc hệ thống chủ động mở rộng hoặc thu hẹp lối đi. Kệ Mobile Rack là giá kệ vừa tận dụng hiệu quả không gian vừa tạo điều kiện bốc dỡ hàng nhanh.

kệ mobileKệ Mobile tận dụng tối đa diện tích trong kho chứa hàng thương mại điện tử

Bộ hãm tốc hoặc phanh bao gồm với con lăn tùy thuộc vào ứng dụng, khi có nhu cầu truy xuất hàng, hệ thống nhận lệnh bộ điều kiện tiến hành mở rộng lối đi tại vị trí kiện hàng cần truy xuất.

5. Kệ kho thương mại điện tử ASRS

Hệ thống kệ kho thương mại điện tử tự động cung cấp khả năng luân chuyển hàng tồn kho liên tục, lý tưởng để lưu trữ các vật liệu có kích thước khác nhau.

kệ asrsKệ ASRS luân chuyển hàng tự động tiết kiệm thời gian truy xuất

Tốc độ xử lý hàng hóa trong kho tăng lên nhờ sự tự động hóa của thiết bị dùng làm giá kệ pallet, kiểm soát tốt hàng tồn kho với các tiêu chuẩn cao là điểm mấu chốt tạo nên ưu điểm tuyệt vời của loại kệ này.

 

III. Eurorack sản xuất kệ kho hàng thương mại điện tử uy tín nhất TPHCM

Khi xem xét các hệ thống giá kệ kho thương mại điện tử, bạn nên làm việc đơn vị thi công uy tín. Họ sẽ xác định hệ thống giá đỡ tốt nhất cho không gian, cũng như đề xuất phương án kho tích hợp (nếu có) nhằm tận dụng hiệu quả không gian nhất.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp kệ kho hàng hàng đầu TPHCM, Eurorack theo sát xu hướng thị trường, cập nhật đổi mới sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh không chỉ đáp ứng yêu cầu tối ưu không gian nhà kho, còn giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí. Tại Eurorack, hệ thống kệ chứa hàng cho thương mại điện tử được chúng tôi sản xuất và trực tiếp lắp đặt, đảm bảo giá niêm yết ổn định.

Cập nhật báo giá kệ kho thương mại điện tử chi tiết, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Eurorack thông qua hotline 0938 520 379, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá trực tiếp một cách chi tiết nhất.

 

Ý kiến của bạn