Tin tức

Kệ pallet | Báo giá kệ pallet sản xuất trực tiếp tại xưởng Eurorack

09:46 AM, 14/12/2020

Kệ pallet là một trong những vật dụng khá quan trọng và được sử dụng phổ biến trong các kho hàng. Tùy theo từng loại hàng hóa cũng như từng quy mô xưởng sản xuất mà chúng ta nên sử dụng những loại kệ pallet khác nhau. Những loại kệ pallet kèm theo đặc điểm, ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trong từng ngành hàng, lĩnh vực của doanh nghiệp mình.

Kệ pallet là gì?

Trước hết, bạn cần phải hiểu kệ pallet là gì? Theo đó, kệ pallet còn được nhiều người trong nghề gọi là pallet racking. Đây là dụng cụ để dự trữ, chứa đựng, thống kê hàng hóa, bảo quản hàng hóa của các kho hàng, xưởng sản xuất... Kệ pallet giúp thủ kho dễ dàng quản lý hàng tồn kho, chất lượng hàng hóa, nguồn ra và nguồn vào của hàng hóa trong kho.

Description: KỆ PALLET | GIÁ KỆ ĐỂ PALLET HCM
Kệ pallet luôn có mặt tại các kho bãi và xưởng sản xuất từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn
 

Có thể nói, kệ pallet không chỉ có tác dụng lưu trữ, bảo quản, dự trữ hàng hóa mà nó còn phát huy rất tốt công dụng trong công tác quản lý hàng hóa của các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại kệ pallet khác nhau. Mỗi loại pallet khác nhau sẽ phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Cụ thể như thế nào? Các bạn có thể theo dõi các loại kệ pallet phổ biến được sử dụng tại các kho bãi, xưởng sản xuất ở dưới đây.

Các loại kệ Pallet phổ biến hiện nay

Có 6 loại kệ pallet phổ biến, bao gồm kệ drive in, kệ selective, kệ narrow aisle, kệ double deep, kệ con lăn, kệ pallet di động.

Kệ Drive In

Kệ drive in được cho là loại kệ phổ biến nhất hiện nay. Loại kệ này có trọng tải khá lớn, có thể lên tới 3 tấn hàng hóa trên 1 kệ 6 tầng. Do đó, kệ drive in thường được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp cơ bản, công nghiệp kho lạnh và công nghiệp thực phẩm… sử dụng.

Xem thêm: Kệ pallet drive in sử dụng trong kho lạnh

ke-pallet-drive-in
Kệ drive in được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất có quy mô lớn
 

Kệ Selective

Tương tự như kệ drive in, kệ selective cũng là dạng kệ cỡ lớn, có trọng tải cao, đáp ứng được nhu cầu chứa đựng, dự trữ và bảo quản, phân loại hàng hóa của các kho bãi, xưởng sản xuất quy mô lớn. Không chỉ có trọng tải lớn, chi phí đầu tư cho loại kệ này cũng khá hợp lý. Đó cũng chính là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn kệ selective cho công tác quản lý hàng hóa của mình.

Kệ Double Deep

Nếu kệ drive in và selective được yêu thích bởi trọng tải thì kệ double deep lại được lựa chọn bởi thiết kế tiện lợi của nó. Với kiểu cấu tạo 2 dãy kệ tựa lưng vào nhau, loại kệ chứa hàng này không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà còn tiết kiệm được nhiều diện tích cho kho bãi, xưởng sản xuất.

ke-pallet-double-deep
Kệ double deep có thiết kế dựa lưng, đáp ứng nhu cầu quản lý hàng hóa tối đa
 

Kệ Narrow Aisle (VNA Rack)

Luôn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hàng công nghiệp nặng là kệ pallet narrow aisle. Loại kệ này có công suất dự trữ, bảo quản hàng hóa cực kỳ cao. Với thiết kế mỏng nhưng cao, loại kệ này sẽ phù hợp với những kho bãi, xưởng sản xuất có diện tích nhỏ nhưng chiều cao trần – sàn cao. Tuy nhiên, khi sử dụng loại kệ này, doanh nghiệp cần phải sử dụng loại xe nâng hàng chuyên biệt có cần năng xoay vuông góc với nhau.

Kệ để pallet di động (Mobile Rack)

Bên cạnh các loại kệ trên thì kệ để pallet di động hay còn gọi là mobile rack cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Do yếu tố di động nên loại kệ này có thể sử dụng ở mọi xưởng sản xuất cũng như kho bãi từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn, nhất là các xưởng sản xuất hay kho bãi trong ngành công nghiệp lạnh.

ke-pallet-mobile-rack
Kệ để pallet di động sẽ đem lại nhiều thuận tiện hơn cho công việc quản lý hàng hóa
 

Kệ con lăn (Pallet Flow Rack)

Kệ con lăn là loại kệ có cấu tạo hoàn toàn khác biệt so với các loại kệ khác. Với thiết kế con lăn ở bên dưới, chúng ta có thể sử dụng kệ con lăn để chứa đựng, bảo quản cũng như vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Do đó, loại kệ này phù hợp nhất với những kho bãi, xưởng sản xuất thường xuyên xuất, nhập hàng hóa.

Các loại kệ trên hiện đều có sẵn tại Eurorack của chúng tôi với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại kệ pallet tại Eurorack ở dưới đây.

Báo giá các loại kệ Pallet tại Eurorack

Mức giá của các loại kệ pallet tại Eurorack có thể có một vài thay đổi theo thời điểm. Bảng giá dưới đây là mức giá với kết cấu thông dụng, bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với chi phí và quy mô kho hàng của mình. Tùy theo diện tích kho và số lượng bộ kệ sử dụng, mức giá có thể thay đổi. Vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá ngay nhé.

Tên sản phẩm

Mức giá

Kệ drive in

2.500.000 - 5.000.000 vnđ/bộ

Kệ Selective

2.500.000 - 5.000.000 vnđ/bộ

Kệ Double Deep

2.500.000 - 5.000.000 vnđ/bộ

Kệ Narrow Aisle (VNA)

2.500.000 - 5.500.000 vnđ/bộ

Kệ di động

Liên hệ: (028) 39 953 088

Kệ con lăn

Liên hệ: (028) 39 953 088

 

Với mức giá vô cùng hợp lý, Eurorack đã trở thành địa chỉ số 1 của nhiều khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua kệ pallet, thật đơn giản, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 39 953 088 hoặc 0938 520 379 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mẫu kệ pallet tốt và phù hợp nhất!

Ý kiến của bạn