Tin tức

Hệ thống kệ sàn chứa hàng công nghiệp

16:17 PM, 16/10/2019

Kho hàng trở nên quá tải và thiếu không gian, hoạt động sẽ kém hiệu quả. Tuy nhiên, việc mở rộng khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn về chi phí. Lúc này, kệ sàn sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời nhất. Hãy cùng Eurorack tìm hiểu những ưu điểm sàn công nghiệp để có lựa chọn đúng đắn cho nhà kho của mình.

kệ sàn eurorack

Sàn công nghiệp là cách tiết kiệm nhất để tạo thêm một mặt sàn chứa hàng

Giải pháp mở rộng không gian lưu trữ

Đây là giải pháp tăng không gian chứa hàng của kho được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bằng cách này, chúng ta có thể tận dụng chiều cao của kho mà không cần mở rộng mặt bằng hay di chuyển kho đến vị trí mới. Kho càng cao, doanh nghiệp càng nhiều tầng mezzanine floor racking được thiết kế để chứa hàng.

Lưu ý rằng tầng lửng sẽ không trải rộng trên toàn bộ sàn kho. Việc thiết kế và bố trí giá đỡ phụ thuộc rất nhiều vào mặt bằng hiện có. Để có thiết kế tối ưu nhất, doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Kệ sàn chứa hàng công nghiệp – Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc sử dụng kệ sàn sắt để tăng không gian lưu trữ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí thay vì mở rộng mặt bằng kho. Trong khi, mở rộng nhà kho mất nhiều thời gian xin giấy phép và thi công. Tất cả những vấn đề trên đều có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách sử dụng kệ sàn công nghiệp.

kệ sàn sắt eurorack

Kệ trung tải kết hợp cùng hệ thống sàn sắt tận dụng triệt dung không gian dọc nhà kho

Khả năng tháo lắp và di chuyển

Giá kệ sàn thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong. Doanh nghiệp tháo lắp và di chuyển chúng một cách dễ dàng. Khi không cần sử dụng, có thể tháo rời và cất giữ gọn gàng ngay trong nhà kho mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ban đầu.

Ứng dụng làm văn phòng, nhà ở

Kệ sàn chứa hàng công nghiệp không chỉ gia tăng không gian chứa hàng, còn được ứng dụng làm văn phòng. Bạn chỉ cần bố trí thêm bàn ghế và một số đồ nội thất sẽ tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng làm nhà ở công nhân viên. Chính sự đa năng này khiến kệ sàn Mezzanine trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

kệ sàn

 

Điều gì làm nên sự khác biệt Kệ sàn sắt Eurorack?

Eurorack là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống kệ sàn sắt Mezzanine uy tín nhất hiện nay:

  • Kệ sàn tầng lửng Eurorack là cách tiết kiệm nhất để tạo thêm tầng sàn chứa hàng. Bằng cách kết hợp cùng giá đỡ hạng trung hoặc hạng nặng, tăng gấp đôi diện tích sàn của bạn bằng cách tận dụng không gian nhà kho trên cao.
  • Mỗi thiết kế khu vực gác lửng dựa trên giá bao gồm cầu thang, tay vịn, cổng xếp pallet và biển báo an toàn. Cấu trúc an toàn đảm bảo tiêu chí chất lượng chuẩn châu Âu.
  • Chiều sâu của gác lửng có thể là bất kỳ kích thước nào phù hợp với nhà kho của bạn.
  • Thiết kế, kỹ thuật, lắp đặt và cho phép các hệ thống giá đỡ gác lửng công nghiệp có thể đánh giá thiết kế sàn gác lửng tốt nhất.
  • Ngoài ra, thiết bị xử lý vật liệu chuyên dụng có thể được kết hợp vào thiết kế sàn gác lửng, chẳng hạn như băng tải, máng hàng hay cổng tải pallet.
  • Eurorack cung cấp hệ thống lưu trữ trên tầng lửng dựa trên giá đỡ thông minh có thể tháo dỡ và di dời nếu được yêu cầu.
  • Tùy thuộc vào tải hàng tồn kho của bạn, thiết kế có thể kết hợp nhiều loại vật liệu sàn bao gồm ván ép, sàn thép... tận dụng tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn.

sàn công nghiệp eurorack

Eurorack chuyên sản xuất kệ chứa hàng kết hợp sàn công nghiệp tối ưu tối đa mật độ lưu trữ

 

sàn mezzanine

Eurorack hy vọng kệ sàn mezzanine sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề không gian lưu trữ của nhà kho. Để có được thiết kế hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lời khuyên bổ ích từ chuyên gia.

Liên hệ: 0938 520 379 - (028) 39 953 088

Ý kiến của bạn