Tin tức

Kệ thép đa năng - kệ thép V lỗ

08:10 AM, 12/10/2019

Bạn đang tìm kiếm giải pháp kệ thép đa năng cho doanh nghiệp của mình? Loại kệ bạn cần vừa sử dụng được cho kho hàng, vừa có thể dùng để trưng bày sản phẩm? Eurorack tin rằng kệ thép V sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm vượt trội của chúng qua bài viết sau đây.

Độ bền cao của kệ thép V

Ưu điểm tuyệt vời của kệ thép V chính là độ bền. Tuổi thọ của chúng lớn hơn so với kệ gỗ và kệ nhựa. Bên cạnh đó, kệ thép có thể chịu được môi trường bảo quản hàng hóa khắc nghiệt như độ ẩm và nhiệt độ cao, điều mà gỗ và nhựa không thể làm được. Tải trọng của kệ thép V cũng rất lớn (lên đến 300 kg/tầng) giúp bạn thoải mái lưu trữ sản phẩm của doanh nghiệp.

kệ thép đa năng 2
Kệ thép V có độ bền cao

Kệ thép đa năng tối ưu hóa không gian chứa hàng

Chiều cao của kệ thép V có thể thay đổi, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng có thể được thiết kế cao hơn cả kệ gỗ và kệ nhựa. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể cất giữ được nhiều sản phẩm hơn, tối ưu không gian lưu trữ của nhà kho.

kệ thép đa năng 3
Tối ưu hóa không gian chứa hàng

Dễ lắp ráp và di chuyển

Một ưu điểm khác của kệ thép đa năng chính là dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy biến kết cấu chiếc kệ sao cho phù hợp với cửa hàng và nhà kho của mình. Ưu điểm này sẽ hỗ trợ rất lớn cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị quy mô nhỏ, cần thay đổi cách bố trí kệ để hàng thường xuyên.

kệ thép đa năng 4
Thuận tiện tháo ráp và di chuyển

Thuận tiện tháo ráp và di chuyển

Kệ thép V là một trong những giải pháp đầu tư kho hàng ít tốn kém nhất. Chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với kệ gỗ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận khi chọn những loại kệ quá rẻ, có thể chất lượng sẽ không bảo đảm, dễ hư hỏng, khiến hàng hóa rơi khỏi kệ gây nguy hiểm cho nhân viên và khách hàng của mình. Để tránh tình trạng này, hãy tìm đến những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng của kệ.

kệ thép đa năng 5
Chi phí đầu tư kệ thép đa năng tiết kiệm

Hy vọng với những ưu điểm vượt trội này, kệ thép V sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn. Để có được thiết kế kệ thép đa năng lý tưởng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Eurorack để nhận những lời khuyên bổ ích nhé!

Liên hệ: +84 938 520 379 - (028) 39 953 088

>>> Xem thêm: Bảng giá kệ v lỗ mới nhất tại xưởng Eurorack

Ý kiến của bạn