Tin tức

Kệ trung tải tại Đà Nẵng, mẫu mã đa dạng, lắp đặt tận nơi

14:28 PM, 04/10/2023

Từ khóa về kệ trung tải tại Đà Nẵng được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua, điều đó thể hiện nhu cầu sử dụng sản phẩm tại thị trường này đang có dấu hiệu tăng mạnh. Để tối ưu hành trình tìm kiếm đến đặt hàng cho khách hàng, tại đây Eurorack sẽ hỗ trợ bạn giải quyết chi tiết những thông tin về sản phẩm kệ cũng như đơn vị cung cấp uy tín nhất, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng hơn.

kệ trung tải tại đà nẵng
Đơn vị cung cấp kệ trung tải chất lượng uy tín nhất tại thị trường Đà Nẵng
 
Mục lục nội dung:

Giới thiệu sơ lược về TP. Đà Nẵng

Như chúng ta đã biết Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất của nước Việt Nam, thị trường kinh tế tại đây có mức độ phát triển ổn định và tăng đều qua các năm. Được biết đến là một thành phố lớn tuy nhiên mật độ dân số tại đây vẫn còn khá thấp chỉ với hơn 1.2 triệu người (xếp hạng thứ 39-40/63 tỉnh thành), tuy nhiên với ưu thế có giàu tài nguyên về địa điểm du lịch nổi tiếng và tài nguyên biển chính vì vậy trong vài năm trở lại đây Đà Nẵng đã thu hút được nhiều giới đầu tư đổ về.

đà nẵng
Đà Nẵng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều lượt khách ghé thăm

Xu hướng sử dụng kệ trung tải tại Đà Nẵng

Theo báo "Đà Nẵng" cho hay, trung bình mỗi năm thành phố Đà Nẵng ghi nhận dân số tăng trưởng khoảng 25.000 người. Chính vì vậy người đời thường truyền tai nhau những câu nói vui về Đà nẵng như “Nơi đất lành chim đậu”, “Thành phố đáng sống”.

Mặc dù đối diện với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, theo báo cáo của Tổng cục Thống Kê, Kinh tế quý 1/2023, Đà nẵng được ghi nhận có tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 7.1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Quảng Nam, Bà Rịa Vũng Tàu, Vĩnh Long có tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh là một con số âm. Điển hình hơn một thành phố được cho là dân số đông dân nhất cả nước là TP. Hồ Chí Minh chỉ ghi nhận tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 0.7 % thấp hơn rất nhiều so với TP. Đà Nẵng.

Theo báo “Kinh tế Đô thị” dự báo, đến năm 2030 dân số Đà Nẵng có thể tăng lên khoảng gần 2 triệu người. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một điều, Đà nẵng là một thị trường béo bở đang dần thu hút rất nhiều doanh nghiệp, dân cư đến để lập nghiệp và sinh sống. Để đáp ứng được nhu cầu sống quen thuộc của dân di cư ngoài tỉnh thành mới đến, đòi hỏi Đà Nẵng cần phải nâng cao chất lượng sống để phù hợp hơn với giới doanh nhân và người lao động.

Một trong những cách thể hiện rất tốt việc nâng chất lượng đời sống xã hội tại Đà Nẵng là sử dụng kệ trung tải để thiết kế không gian, mở ra nhiều diện tích trống để phục vụ cho sản xuất và kinh doanh, ngoài ra khi dân số tăng cao đồng nghĩa lượng hàng hóa cũng vì đó mà tăng theo, một kho chứa hàng sử dụng kệ trung tải sẽ giúp các công ty sản xuất lưu trữ và bảo quản an toàn hàng hóa để đảm bảo chất lượng khi trao đến tay người dùng.

Hiện nay kệ kho trung tải được phân loại theo tầng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng nhà kho khác nhau. Chính vì vậy nếu cần, bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để đưa ra yêu cầu của mình. Xem thêm 2 mẫu giá kệ trung tải ngay tại đây:

>>> Xem thêm: Kệ trung tải 6 tầng chính hãng báo giá mới nhất.

>>> Xem thêm: Kệ trung tải 3 tầng giá tốt Eurorack cung cấp.

biểu đồ dân số tại đà nẵng 2023
Dự đoán xu hướng sử dụng kệ trung tải tại Đà Nẵng thông qua biểu đồ dân số

Vì sao nên mua kệ trung tải tại Đà Nẵng?

Chắc hẳn bạn cũng thắc mắc, có nhất thiết phải mua và sử dụng kệ trung tải tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giải đáp nó ngay dưới đây:

Đáp ứng thời gian nhanh chóng

Việc bạn lựa chọn và mua sản phẩm kệ kho trung tải tại Đà Nẵng sẽ giúp cho quá trình trao đổi thông tin qua lại với nhà cung cấp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và vì vậy mà thời gian giao dịch cũng sẽ giảm đi. Bên cạnh đó vấn đề vận chuyển cũng bị ảnh hưởng bởi khoảng cách vị trí địa lý, nếu bạn chọn tại thị trường Đà Nẵng thì chi phí và thời gian không phải là vấn đề quá khó khăn.

Dễ dàng quan sát và theo dõi quá trình

Nếu chọn công ty cung cấp kệ tại Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi tiến trình sản xuất và tiến độ đơn hàng một cách trực quan nhất, còn nếu chọn ở tỉnh thành khác thì việc theo dõi có phần bị cản trở. Bên cạnh đó việc lựa chọn này còn cho bạn biết được đơn vị đó có phải nhà sản xuất trực tiếp hay là trung gian phân phối, vì hiện nay có không ít mạng lưới phân phối cho ngành hàng giá kệ chứa hàng này. Việc xác định đúng nhà sản xuất sẽ giúp bạn sẽ không phải mất thêm những khoản phí cho trung gian.

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển

Chọn nhà sản xuất quá xa với nơi cần lắp đặt có thể gặp những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển như, các bộ phận chi tiết của kệ sắt trung tải sẽ bị hư hỏng, móp méo hoặc trầy xước do bị tác động lẫn nhau.

kệ trung tải tại kho hàng rượu
Kệ trung tải giúp lưu trữ hàng hóa trong kho ổn định, giúp giảm thiểu chi phí và rủi ro gây hại

Đơn vị nào cung cấp kệ trung tải tại Đà Nẵng chất lượng uy tín?

Eurorack tự hào khi trở thành đơn vị thiết kế và sản xuất lắp đặt kệ kho trung tải trực tiếp tại Đà Nẵng. Với nỗ lực hơn 10 năm kinh nghiệm Eurorack đã nhận được sự tín nhiệm từ các ông lớn như: Nestle, Pepsico, Vinamilk, v.v. Để đạt được điều đó Eurorack đã phải vượt qua các vòng đáp ứng tiêu chí rất khắt khe về chất lượng và công nghệ sản xuất.

Dưới đây là một số lý do chính mà bạn nên lựa chọn thương hiệu Eurorack làm đối tác cung cấp kệ trung tải cho đơn vị của mình.

Nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tâm

Khi đến với Eurorack, khách hàng sẽ được tiếp đón rất nhiệt tình, mọi thông tin về công trình dự án sẽ được nhân viên kinh doanh khai thác một cách chuyên sâu nhằm xác định chính xác nhu cầu của khách hàng từ đó lựa chọn ra phương án tối ưu nhất.

Kỹ thuật khảo sát thực tế mặt bằng

Bộ phận kỹ thuật sẽ dựa trên những thông tin đã được thu thập ở cuộc trao đổi giữa nhân viên và khách hàng. Sau đó sẽ có buổi gặp thực tế tại kho, xưởng mà khách hàng cần lắp đặt giá kệ để tiến hành đo đạc kích thước và tính toán quy cách cho kệ kho.

Mô phỏng nhà kho bằng bản vẽ 3D miễn phí

Sau cuộc khảo sát, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành lên bản vẽ mô phỏng nhà kho trong thời gian sớm nhất để gửi đến cho khách hàng xem trước. Sau đó quyết định cuối cùng nên chọn hay không hoàn toàn thuộc về khách hàng. Trong 3 yếu tố đầu vừa nêu trên khách hàng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Đáp ứng nhanh chóng về mặt thời gian

Nhà máy sản xuất của Eurorack được trang bị hệ thống máy móc công nghệ sản xuất tự động theo dây chuyền, chính vì vậy sẽ sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn nhất, luôn giữ độ đồng nhất giữa các chi tiết cấu tạo đến hơn 95%.

Hỗ trợ đóng gói kỹ lưỡng

Để đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho bề mặt sản phẩm, chúng tôi sẽ có đội ngũ gói hàng, từng bộ phận chi tiết sẽ được quấn chắc chắn và riêng biệt bởi màng cuộn PE.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Ngoài nhiệm vụ sản xuất, Eurorack còn sở hữu hệ thống phương tiện vận tải để sẵn sàng giao từng lô hàng đến tận nơi cho khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng, chỉ với mức phí khá rẻ. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng mà Eurorack sẽ cân nhắc về việc hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Kiểm định tải trọng

Đây là khâu quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào được thực hiện bởi Eurorack, nhằm xác định khả năng chịu tải của kệ, từ đó thiết lập nên một bảng quy định về việc chất hàng, tạo sự an toàn cho người nhân viên và cả hàng hóa.

Bảo dưỡng bảo trì định kỳ

Khi hợp tác cùng Eurorack, hệ thống kệ của khách hàng sẽ được bảo vệ dài hạn với thời hạn bảo hành từ 12-36 tháng. Ngoài thời hạn này, chúng tôi vẫn sẽ nhận bảo trì hệ thống đến trọn đời.

Không chỉ dừng lại ở đó, Eurorack còn thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và thi công kệ sắt công nghiệp để chứa các loại hàng hóa có khối lượng nặng đến vài tấn. Chính vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống kệ kho hàng tại Đà Nẵng để lưu trữ hàng hóa thành phẩm, nguyên vật liệu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

kệ kho hàng tại đà nẵng
Eurorack chuyên sản xuất lắp đặt kệ kho hàng tại Đà Nẵng

Tóm lại, trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về đơn vị cung cấp kệ trung tải tại Đà Nẵng giá tốt, uy tín nhất. Việc của bạn là hãy liên hệ với Eurorack để chúng ta cùng nhau xác định rõ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là gì, thông qua đó thực hiện những bước tiếp theo và tiến hành thi công cho kịp tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Eurorack qua hotline: 0938 520 379.

Ý kiến của bạn