Tin tức

Kệ v lỗ đa năng siệu thị Eurorack

13:23 PM, 26/06/2020

Kệ v lỗ có thể sử dụng với nhiều công năng khác nhau. Chúng vừa có thể sắp xếp hàng hóa trong kho, vừa được dùng để trưng bày sản phẩm trong siêu thị. Bạn đang tìm kiếm kệ v lỗ đa năng siêu thị cho cửa hàng của mình? Hãy cùng tham khảo sản phẩm của Eurorack qua bài viết sau đây nhé!

kệ v lỗ đa năng siêu thị 1Kệ v lỗ đa năng siêu thị bền đẹp giá tốt
 

Thông số kệ v lỗ siêu thị

Thông số kệ v lỗ siêu thị của Eurorack:

- Tải trọng: 100 – 300 kg/tầng.

- Kích thước kệ: Thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

- Kích thước chân phổ biến: 3x3, 3x5, 4x4, 4x6.

- Màu sơn tiêu chuẩn: Xám.

- Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện.

Trên đây là các thông số cơ bản của kệ v lỗ đa năng siêu thị do Eurorack sản xuất. Chúng được sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng của những thương hiệu có uy tín như Posco, Hyundai… giúp đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng.

kệ v lỗ đa năng siêu thị 2Sản phẩm kệ v lỗ đa năng Eurorack

Ưu điểm của kệ v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ có tải trọng cao hơn các loại kệ siêu thị thông thường. Nhờ đó, bạn có thể tự do lưu trữ mà không cần phải bận tâm đến tải trọng hàng hóa.

Ưu điểm thứ 2 của loại kệ v lỗ siêu thị này chính là sự đa năng. Kệ thép v có thể sử dụng linh hoạt giữa lưu trữ hàng hóa trong kho và trưng bày sản phẩm ở cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ứng dụng chúng để chứa các hồ sơ, giấy tờ và tài liệu văn phòng khi cần thiết.

kệ v lỗ đa năng siêu thị 3Tận dụng kệ sắt v lỗ để chứa tài liệu

Chí phí của kệ thép v thấp hơn rất nhiều so với các loại kệ siêu thị, nhưng tải trọng lại ưu việt hơn. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm thiểu gánh nặng về chi phí khi đầu tư trang thiết bị cho cửa hàng của mình.

Giá kệ v lỗ đa năng siêu thị

Kệ sắt v lỗ Eurorack sản xuất có giá thành dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng/bộ. Tùy vào loại kệ mà bạn chọn và biến động của thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra giá cụ thể ngay tại thời điểm đó. Để có được báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Hoặc xem chi tiết từng bộ phận của kệ v lỗ ngay tại đây: Báo giá kệ v lỗ chính hãng Eurorack mới cập nhật.

kệ v lỗ đa năng siêu thị 5Liên hệ Eurorack để nhận báo giá kệ sắt

Trên đây là những thông tin về kệ v lỗ đa năng siêu thị của Eurorack. Chúng tôi hy vọng chúng sẽ đáp ứng kỳ vọng và trở thành thiết bị đồng hành cùng cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần báo giá nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn