Tin tức

Kệ sắt v lỗ đa năng rẻ, đẹp, bền chất lượng châu Âu

16:11 PM, 08/10/2020

Kệ sắt v lỗ là loại kệ tải trọng nhẹ thông dụng nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm kệ chứa hàng cho kho hàng của mình. Những ưu điểm của kệ v lỗ như khả năng lắp đặt dễ dàng, sản xuất nhanh chóng, dễ dàng tháo lắp và bảo trì cùng với giá thành tốt chính là những ưu điểm vượt trội của loại kệ này. Eurorack là 1 trong những đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt kệ sắt v chuyên nghiệp nhất hiện nay, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đa dạng mẫu mã, kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

 

ke-chua-hang
Kệ sắt v lỗ là loại kệ đa năng và thông dụng nhất hiện nay

 

Các ngành hàng sử dụng kệ sắt V lỗ

Kệ v lỗ được sử dụng đa dạng trong rất nhiều ngành hàng như kho chứa quần áo, tài liệu, thuốc men, các thiết bị dụng cụ có thể tích nhỏ, cơ khí… Đặc biệt kệ có thể sử dụng để chứa hàng trong cửa hàng tạp hóa có diện tích nhỏ, giảm thiểu chi phí lắp đặt và thi công. Bởi sự tiện dụng của nó mà kệ sắt v lỗ còn thường được gọi là kệ đa năng.

 

ke-chua-hang-cua-hang-tap-hoa
Kệ sắt v được sử dụng trong rất nhiều ngành hàng

 

Hướng dẫn lắp đặt kệ v lỗ

Eurorack sẽ tiến hành lắp đặt kệ hoàn chỉnh trước khi đưa đến tay khách hàng. Tuy nhiên để tiện lợi trong quá trình quý khách muốn thay đổi vị trí đặt kệ hoặc bảo trì, sửa chữa. Chúng tôi xin hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt v chứa hàng hoàn chỉnh.

 

ke-sat-v-lo

 

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết

- Xiết ốc chữ T, cờ lê

- Bulong, ốc vít, ke góc

- Các bộ phận kệ

Bước 2: Tiến hành tháo lắp

Tháo kệ:

Tháo bulong, ốc vít cố định kệ, đặt các bộ phận này vào 1 hộp chứa nhỏ tránh để thất lạc. Tháo rời các bộ phận kệ bao gồm 4 thanh thép v và mâm tole.

Lắp kệ:

Tiến hành cố định 2 thanh V dưới sàn nhà, thanh thép v có 1 chiều ngắn và 1 chiều dài, chúng ta sẽ bắt vít vào chiều dài của thanh thép, đưa ke góc để cố định mâm đè vào thanh thép. Vậy là chúng ta đã làm hoàn thành 1 tầng kệ sắt.

Bước 3: Lắp hoàn thiện các tầng mâm

Chúng ta tiếp tục lắp các mâm còn lại vào thanh thép, tùy theo số tầng mà bạn có thể ướm đều các vị trí khoảng cách của mâm.

Sau khi hoành chỉnh cố định mâm, ta lắp 2 thanh kệ còn lại vào góc còn lại của kệ. cố định ốc vít và ke góc. Hoàn chỉnh việc lắp ráp kệ.

Dựng kệ v lên và kiểm tra độ chắc chắn. Sau đó đặt kệ vào vị trí bạn muốn. Khá dễ dàng phải không nào.

Ưu nhược điểm của kệ sắt v lỗ

Các loại kệ v lỗ phổ biến bao gồm: kệ v lỗ 3 tầng, kệ v lỗ 4 tầng, kệ v lỗ 5 tầng. Số tầng và kích thước kệ có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Kệ sắt v lỗ có các ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người

- Dễ dàng tháo, lắp, di chuyển kệ, có thể điều chỉnh mâm théo ý muốn

- Độ bền cao, ít xảy ra hư hao trong quá trình sử dụng

- Khả năng lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa

Nhược điểm:

Kệ chỉ sử dụng để lưu trữ hàng hóa có trọng tải nhẹ dưới 300kg, chỉ phù hợp với các kho chứa nhỏ, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, kho sỉ quần áo... Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ có tải trọng cao hơn, có thể xem xét sử dụng kệ trung tải.

 

ke-v-lo
Giá thành thấp và độ bền cao là ưu điểm vượt trôi của kệ sắt v

 

Kết

Kệ sắt v lỗ có độ bền rất cao, nếu quý khách hàng sử dụng đúng với tải trọng khuyến cao của nhà sản xuất, kệ có thể có tuổi đời lên đến 15 năm. Eurorack áp dụng công nghệ sản xuất châu Âu và các tiêu chuẩn đặc thù để cho ra lò những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt giá thành rất tốt cho quý khách hàng sử dụng.

Ngoài ra Eurorack còn nhận thiết kế và thi công kệ theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần cơ khí Eurorack

Địa chỉ văn phòng: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 938 520 379 - (028) 39 953 088

Fax: (028) 39 955 911

Email: info@eurorack.vn

Website: www.eurorack.vn

Ý kiến của bạn