Tin tức

Dịch vụ cho thuê pallet Chính hãng Giá tốt 2023

23:28 PM, 25/10/2023

Hiện nay nhu cầu thuê mướn pallet đang ngày càng tăng cao, vì người dung không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị trong khi dự án chỉ được thực hiện trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc cho thuê sẽ giúp các đơn vị sử dụng được trọn gói các dịch vụ lắp đặt và tháo dỡ từ đơn vị cung cấp. Xem ngay dịch vụ cho thuê pallet chính hãng giá tốt, ngay bên dưới đây bạn nhé.

dịch vụ cho thuê pallet
Dịch vụ cho thuê pallet chính hãng Eurorack
 
Mục lục nội dung:

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê pallet

Dịch vụ cho thuê pallet là việc một đơn vị chuyên sản xuất các dòng pallet cho phép sử người dùng sở hữu và sử dụng chúng trong một thời bạn nhất định mà 2 bên đã thỏa thuận. Và dĩ nhiên người cũng phải chi trả một mức giá tương đương. Trong thời gian sử dụng người dùng cần phải tuân thủ theo một số quy tắc chung đảm bảo quyền và nghĩa vụ đôi bên.

eurorack cho thuê pallet
Giới thiệu sơ lược về dịch vụ cho thuê pallet

Lợi ích của việc thuê pallet để hàng

Việc đi thuê pallet để hàng giúp đơn vị tiết kiệm một khoản đầu tư ban đầu. Bạn chỉ cần bỏ một số vốn nhỏ là có thể sở hữu và sử dụng nó để phục cho một số công việc trong một thời điểm và bạn có thể hoàn trả lại cho phía nhà cung cấp. Như vậy đơn vị bạn có thể tận dụng số tiền đầu tư ban đầu, để dùng vào các công việc cốt lõi như đặt hàng, quan hệ công chúng, chạy chương trình marketing, v.v. Những việc mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn về vật chất và phi vật chất cho doanh nghiệp.

Phù hợp cho các đơn vị đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm khả năng vận hành của kho bãi hay phương tiện vận chuyển. Nếu bạn cũng là một trong những doanh nghiệp đó thị việc sử dụng dịch vụ cho thuê pallet sẽ tạo ra rất nhiều giá trị như: Nhận biết phương án đã thật sự đủ tiêu chuẩn để hoạt động hay chưa, giải pháp đó có đủ an toàn để tiến hành hoạt động. Hay các phương án đó có tương thích với máy móc và công nghệ hiện có hoặc sắp sửa trang bị hay không. Như vậy công ty có thể phòng ngừa được rủi ro phải khi mua hàng loạt sau đó lại không thể sử dụng.

Sử dụng pallet cho thuê doanh nghiệp không phải chịu các khoản phí về hao mòn tài sản cố định, không mất nhiều gian và tốn kém chi phí cho việc kiểm tra để bảo dưỡng bảo trì định kỳ. Bởi đôi khi có thể gây gián đoạn lên chuỗi cung ứng hàng hóa. Bên cạnh đó sử dụng sản phẩm cho thuê, giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng gây lãng phí tài nguyên cũng như chiếm nhiều diện tích khi không sử dụng đến. Thay vào đó bạn chỉ cần trả phí theo thời gian thuê, khi ngưng sử dụng bạn có thể trả chúng về nhà cung cấp.

thuê pallet chính hãng eurorack
Lợi ích khi thuê mướn pallet từ Eurorack là tối ưu chi phí, thử nghiệm khả năng hoạt động của hệ thống

Eurorack – Cung cấp dịch vụ cho thuê pallet uy tín chính hãng

Eurorack không chỉ có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất pallet, hệ thống kệ kho công nghiệp mà còn chiếm lĩnh cả thị trường cung ứng dịch vụ cho thuê pallet chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tuyển chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe, đảm bảo sản phẩm khi đến tay người sử dụng luôn ở trạng thái tốt nhất, mới nhất và thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó với vai trò là nhà sản xuất trực tiếp, đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra là tối ưu nhất cho phương án lựa chọn của từng khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê pallet Eurorack

thuê pallet giá rẻ
Thuê pallet giá rẻ đi đôi với chất lượng là điều kiện tiên quyết để ra quyết định

Chất lượng chính hãng

Trước hết chúng ta sẽ xét đến chất lượng của sản phẩm. Do được sản xuất từ nguyên liệu loại một nhập khẩu từ nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay, cộng với đó là một quy trình công nghệ khép kín trong sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc khi lựa chọn thuê pallet từ Eurorack, bạn sẽ nhận được những mẫu pallet có tiêu chuẩn cao. Từ đó đảm bảo sự bền bỉ cho sản phẩm giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Một phần sự tin cậy cũng là yếu tố quan trọng để Quý công ty cân nhắc và lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi. Sự đáng tin cậy được thể hiện rõ rệt qua thời gian trường tồn hơn 10 năm của thương hiệu Eurorack.

Danh mục pallet đa dạng

Khách hàng sẽ không phải băn khoăn hay e ngại vì sự không phù hợp của pallet mà chúng tôi cung cấp, bởi ngoài các dạng pallet phổ thông. Chúng tôi còn có các loại chuyên dụng khác được sử dụng trong các kho lạnh, kho CFS, kho ngoại quan, v.v. Các dòng sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: pallet sắt mạ kẽm, pallet sơn tĩnh điện, pallet sắt xếp chồng, pallet chồng ngược hay pallet chồng gấp, v.v.

Bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ cho cả các bên vận chuyển nhằm đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa. Nếu hàng hóa của bạn mang tính bảo mật, hoặc nhỏ lẻ dễ rơi rớt, chúng tôi vẫn có mẫu pallet đảm bảo tự sự an toàn bảo mật cho bạn, đó là pallet thùng hoặc pallet lưới thép.

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng

Khi đến với Eurorack khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình bởi những chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được phỏng vấn và khai thác chuyên sâu về nhu cầu thực tế, để từ đó nhận lại những lời đề xuất vô cùng quý báu đảm bảo phù hợp với nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chính sách bán hàng

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói từ xếp dỡ, vận chuyển, lắp đặt và tháo lắp. Đội ngũ nhân sự Eurorack sẽ thay bạn thực hiện tất cả những công việc ấy. Ngoài ra để tạo mối quan hệ giữa 2 bên chúng tôi còn dành riêng một phần chiết khấu nho nhỏ, nếu phía khách hàng có nhân sự hỗ trợ chúng tôi. Con số này sẽ phụ thuộc vào số lượng pallet được thuê và tỷ lệ hỗ trợ từ phía khách hàng. Vì vậy nó sẽ không được đề cập trong các điều khoản hay phần lợi được hưởng trong hợp đồng. 

Dịch vụ bảo hành trong thời gian sử dụng

Mặc dù chỉ là thuê, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ bảo hành sản phẩm miễn phí cho của bạn để công việc luôn diễn ra tốt đẹp nhất, bằng cách bảo dưỡng sơn sửa hoặc đổi mới. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý về quy định sử dụng như mức tải trọng tối đa trên mỗi pallet và tránh xa nơi có mức nhiệt cao, điều đó vừa giúp pallet không bị hư hỏng, hàng hóa không bị ảnh hưởng và sức khỏe người lao động cũng được bảo vệ.

cho thuê pallet chính hãng
Khách hàng tại Quảng Ninh sử dụng dịch vụ trọn gói cho thuê pallet của Eurorack

Quy trình cho thuê pallet chính hãng Eurorack

Quy trình thuê pallet chuẩn Eurorack sẽ được trải qua 8 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Tại bước đầu tiên khách hàng cần thông báo cho Eurorack về nhu cầu cần thuê pallet.

Bước 2: Thu thập dữ liệu thông tin khách hàng

Sau đó nhân viên sẽ tiến hành yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin về doanh nghiệp để phục vụ cho công đoạn báo giá.

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Bước này rất quan trọng. Nếu khách hàng đã xác định được số lượng pallet cần thuê, hoặc xác định được diện tích không gian cần sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra một số phương án và tư vấn về sự phù hợp của các phương án đó để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định.

Mặt khác, nhu cầu của khách hàng còn sơ khai vì chưa xác định được những yếu tố đó do không đủ nguồn lực, thì Eurorack cần có một buổi khảo sát thực tế tại kho để hỗ trợ đo đạc và tính toán con số cụ thể cho Quý khách hàng. Sau đó nội dung tư vấn sẽ tương tự như trên là đề xuất một số mẫu pallet phù hợp để khách hàng tham khảo.

Bước 4: Xác định thời gian, vị trí thuê

Hai yếu tố về thời gian và vị trí thuê sẽ ảnh hưởng đến mức giá thuê. Nếu vị trí thuê không cố định chúng tôi sẽ tính toán dựa trên bảng công thức mà chúng tôi đã thiết lập sẵn, dĩ nhiên khách hàng cũng sẽ được chứng kiến nó một cách minh bạch.

Bước 5: Gửi file báo giá

Tất cả những thông tin liên quan đến đơn hàng sẽ được điền trong form báo giá chuẩn Eurorack và chúng sẽ được gửi qua mail của khách hàng.

Bước 6: Ký kết hợp đồng

Sau khi duyệt phương án cũng như báo giá, bộ phận kế toán sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để bên 2 đồng ký.

Bước 7: Giao nhận lắp đặt

Bộ phận giao nhận sẽ tiến hành giao hàng đến đúng vị trí được chỉ định theo thời gian thỏa thuận và tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Bước 8: Thanh toán – tháo dỡ - hoàn trả pallet

Sau khi hết thời hạn thuê, Eurorak sẽ tiến hành thu phí dịch vụ và tháo dở để trả pallet về lại kho.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê pallet mà Eurorack cung cấp, chúng tôi luôn cam kết từng sản phẩm được đưa đến tay khách hàng đều đảm bảo về sự nguyên vẹn và chất lượng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê pallet hoặc còn điều gì khó khăn trong quá trình tìm hiểu thông tin tại bài viết này, vui lòng liên hệ đến hotline 0938 520 379 để được hỗ trợ.

Ý kiến của bạn