Tin tức

Kệ chứa hàng chính hãng Eurorack - Báo giá 2024

09:18 AM, 03/01/2024

Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt kệ chứa hàng uy tín, tối ưu ngân sách và quản lý kho hiệu quả? Eurorack là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và thi công giá kệ chuẩn châu Âu trong suốt 14 năm qua. Sản phẩm kệ kho chứa hàng do Eurorack thiết kế & sản xuất độc quyền, tối ưu không gian lưu trữ. Tham khảo bài viết để biết thêm về các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tốt kỳ vọng của bạn như thế nào nhé!

cong-ty-ke-chua-hang-eurorack
Eurorack là công ty chuyên sản xuất kệ chứa hàng uy tín lâu năm nhất tại Việt Nam
 

Kệ chứa hàng là gì?

Kệ chứa hàng là loại giá kệ dùng trong kho bãi với mục đích lưu trữ hàng hóa. Với cấu tạo chủ yếu từ sắt, thép, kệ chứa hàng sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu lưu trữ và trích xuất sản phẩm, pallet một cách nhanh và tiện lợi nhất. Đồng thời, kệ chứa hàng hóa con phải phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Kệ chứa hàng kho công nghiệp có cấu tạo đa dạng để phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng lưu trữ hàng của doanh nghiệp như giải pháp lưu kho kho lạnh, kho tiêu dùng nhanh FMCG, kho sắt thép cơ khí, hoá chất hay hàng tiêu dùng nhanh, etc.

ke-drive-in-kho-lanh
Lắp đặt kệ chứa hàng giúp công tác sắp xếp và quản lý hàng hoá trong kho khoa học hơn
 

Các mẫu kệ chứa hàng công nghiệp phổ biến hiện nay

Kệ chứa hàng công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng để lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho, chúng đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kết cấu lẫn quy cách. Căn cứ trên khả năng chịu tải cùng nguyên lý hoạt động, chúng có các dòng sản phẩm sau:

          1. Kệ chứa hàng nặng

Kệ chứa hàng nặng là kệ kê pallet để hàng, mỗi pallet có trách nhiệm hỗ trợ định mức tải trọng 500 đến 2000kg và chỉ được xuất - nhập bằng xe nâng. Riêng dòng kệ hàng nặng sẽ có các loại sản phẩm kệ tiêu biểu như:

Kệ tự động Shuttle điều khiển robot tải hàng

Robot Shuttle là kệ sắt để hàng ứng dụng công nghệ robot thông minh. Robot với phần mềm cảm biến cho phép chúng nhận lệnh từ xa và di chuyển tự động bên trong các đường ray kệ. Robot không chỉ giúp quá trình nhập - xuất hàng nhanh, còn giảm thiểu đáng kể các nghiệp vụ thủ công. Từ đó, đảm bảo hệ số an toàn cao cũng như tiết kiệm thời gian hoàn thành đơn đặt hàng.

ke-robot-eurorack_1
Kệ robot sản xuất tại Eurorack là giải pháp chuyên dụng cho kho nguyên vật liệu
 

Với sự trợ giúp của robot tự động, xe nâng không còn cần phải can thiệp sâu vào hệ thống kệ. Nhờ vậy, giảm thiểu thấp nhất rủi ro va chạm. Ngày naykệ robot là lựa chọn lý tưởng để lưu trữ sản phẩm có mức tồn kho cao. Đặc biệt là trong kho chứa nguyên vật liệu thô, vật liệu đóng gói, kho thành phẩm đồ uống hay thực phẩm.

Thông số kỹ thuật của kệ robot Shuttle:

 • Tốc độ vận chuyển pallet: 35m/phút.
 • Tốc độ di chuyển của robot: 70m/phút.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn tải trọng: 2.500kg/pallet.

Kệ Drive in tối ưu 70% mặt sàn chứa hàng

Kệ Drive In hay còn được gọi kệ chui, là dòng kệ thiết kế các ray dẫn pallet trực tiếp. Theo đó, xe nâng hoạt động ngay bên trong kệ để bốc xếp hàng do không có làn đường cụ thể giữa các dãy kệ. Nhờ vậy hệ thống lưu kho mật độ cao. Bên cạnh nguyên lý nhập - xuất phổ thông từ một phía, kệ Drive In có thể lắp đặt áp tường hoặc không, theo đó chúng có thể nhập - xuất hàng từ 2 phía. Ta gọi đấy là kệ Drive thru.

lap-dat-ke-chua-hang-nang-drive-in
Kho lắp đặt kệ Drive in Eurorack hoàn thành ở khu công nghiệp Đồng Nai
 

Nhờ ưu điểm giảm nhiều không gian cho lối đi xe nâng, kệ Drive In trở thành là giải pháp tiết kiệm không gian cho nhiều kho xưởng lớn nhỏ. Các kho hàng ứng dụng phổ biến dòng kệ này có thể nói đến như: kho vật tư, kho nguyên vật liệu, kho thực phẩm hay thành phẩm công nghiệp hạng nặng.

Thông số kỹ thuật của kệ chui Drive In/Drive thru:

 • Chiều cao tối đa: 15m.
 • Chứa trung bình 6 đến 12 pallet/ray kệ.
 • Đáp ứng khả năng chịu tải: 500 - 1500kg/pallet.

Kệ Selective kiểm soát tồn kho chặt chẽ

Kệ Selective cao tiêu chuẩn 4.5m đến 12m, gồm nhiều lối đi rộng đến 3.5m song song giữa các dãy kệ. Tạo điều kiện lý tưởng để xe nâng di chuyển thuận lợi khi xếp và lấy hàng. Lối đi rộng giúp kho hàng kiểm soát hiệu suất vận hành nhanh và có độ chính xác cao.

Selective có thể chứa pallet trực tiếp trên các thanh hỗ trợ (support) hoặc các bửng lưới thép, bửng ván, bửng mâm tole. Đây cũng là dòng kệ hàng nặng có chi phí lắp đặt thấp nên được ứng dụng khá rộng rãi trong công nghiệp. Nhất là đối với kho chứa nhiều mã hàng SKU trong cùng một không gian kho hàng.

Thông số kỹ thuật của kệ Selective:

 • Khả năng tiếp cận hàng hóa 100%.
 • Chiều cao tối đa: 12m.
 • Đáp ứng yêu cầu tải hàng 9 tấn/tầng.

Kệ Double Deep nâng cấp từ kệ Selective

Kệ Double Deep được nâng cấp từ 2 dãy kệ Selective nằm đấu lưng nhau, nhờ vậy tăng thêm nhiều sức chứa cho kho hàng. Kệ cao lý tưởng 10m, sâu 1200mm - 4500mm theo tiêu chuẩn EN 15521: 2009. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kho lạnh, kho làm mát, kho cấp đông công suất cao.

eurorack-lap-dat-ke-kho-chua-hang
Kho lạnh công suất 10000 tấn ở KCN Bến Lức lắp kệ Double Deep Eurorack sản xuất
 

Tuy nhiên để lấy hàng bên trong, pallet bên ngoài phải được đưa ra trước. Vì thế mà hiệu suất tiếp cận của loại kệ này chỉ duy trì được ở mức 50%. Dù vậy, đây vẫn là giải pháp lưu trữ hàng hạng nặng cực kỳ phổ biến hiện nay.

Thông số kỹ thuật của kệ Double Deep:

 • Cải thiện hơn 30% mật độ lưu kho so với kệ Selective.
 • Chiều cao tuỳ chọn, mạ kẽm chân trụ bền bỉ.
 • Khả năng chịu tải 2000kg/pallet.

Kệ VNA tối ưu tối đa chiều cao nhà kho

Kệ VNA có nhiều nét tương đồng kệ Selective nhưng độ rộng lối đi giữa các dãy kệ được cắt giảm còn 1750 - 2000mm. Giúp kho hàng cải thiện mật độ lưu kho cực đại. Là giải pháp lưu trữ hiệu quả đến 85% dung tích kho để hàng. Các kho hàng sử dụng dòng kệ này có thể chứa đa dạng mã sản phẩm SKU nhưng vẫn được kiểm soát chuẩn xác.

ke-vna-tan-dung-tot-chieu-cao-mai-kho
Kệ VNA tận dụng tốt chiều cao mái kho giúp tối ưu mật độ lưu trữ và phân luồng hàng hóa
 

Các lối đi giữa hệ thống kệ VNA khá hẹp, để xe nâng có thể quay đầu an toàn và thực hiện bốc xếp hàng hoá trên các dãy kệ. Xe nâng sử dụng phải là mẫu chuyên dụng. Cụ thể là dòng xe nâng 3 chiều, có khả năng di chuyển tốt trong không gian hẹp.

Thông số kỹ thuật của kệ VNA (Very Narrow Aisle Rack):

 • Chiều cao kệ tối đa 17m, rào bảo vệ mạ kẽm kiên cố.
 • Bốc xếp hàng hóa bằng 100% khả năng chọn lọc.
 • Khả năng chịu tải trung bình: 500kg/pallet.

Kệ con lăn trượt pallet xuất nhập hàng nhanh

Kệ pallet con lăn là kệ chứa hàng công nghiệp nặng trên các băng tải con lăn có kết cấu nghiêng đặc biệt. Kệ cao ở hướng nhập hàng và thấp dần ở hướng xuất hàng với độ dốc chênh lệch không quá 3 độ. Khi pallet được tải ở đầu cao hơn, dưới tác dụng của trọng lực đưa pallet về hướng thấp hơn. Quá trình pallet di chuyển để lấy hàng diễn ra nhanh hơn so với thông thường vì có thể lấy hàng ra ngay mà không cần di chuyển vào sâu trong kệ.

ke-chua-hang-con-lan-eurorack
Eurorack kiểm định băng tải con lăn thép trước khi nâng cao lắp vào khung kệ
 

So với giá kệ chứa hàng thông thường, kệ con lăn đảm bảo thời gian hoàn thiện quy trình nhập - xuất hàng nhanh hơn nhờ tận dụng tốt trọng lực để hoàn thiện quy trình nhập - xuất pallet. 

Thông số kỹ thuật kệ con lăn Flow rack:

 • Cao tối đa 12m.
 • Tải và thu hồi pallet nặng 500 - 1500kg.
 • Băng tải thép cao cấp, bền bỉ 15 năm.

Kệ Push Back chứa pallet trên xe trượt

Push Back là kệ chứa pallet trên các xe trượt được cài sẵn trên hệ thống đường ray kệ. Dòng kệ này cũng được thiết kế nghiêng đặc biệt. Cụ thể: Kệ thấp ở đầu nhập và cao dần ở đầu xuất. Chính những điểm này giúp Push Back tận dụng tốt lực đẩy để quy trình nhập - xuất hàng diễn ra ở một đầu nhanh hơn. Đây cũng là một trong những giải pháp lưu trữ mật độ trung bình đến cao, ngay cả trong những không gian hẹp.

Video mô tả nguyên tắc hoạt động của kệ Push Back trong quản lý kho

 

Thông số kỹ thuật của kệ Push Back:

 • Cao tiêu chuẩn 4.5 đến 8m.
 • Mỗi làn kệ chứa 3 đến 5 xe trượt để pallet.
 • Hỗ trợ sức chứa nặng 500 đến 1500kg/pallet.

          2. Kệ chứa hàng trung tải

Kệ chứa hàng trung tải sử dụng cho kho dưới 700kg/tầng. Khác với kệ hàng nặng trên pallet, dòng kệ này sẽ chứa hàng trực tiếp lên kệ thông qua các mâm tole. Các bốc xếp được thao tác trực tiếp bằng tay hoặc xe thang di động mà không cần sử dụng xe nâng. Hiện trên thị trường có 4 dòng sản phẩm kệ hàng trung tải sau:

Kệ trung tải chứa 700kg/mâm tole

Kệ trung tải cao 2.5m - 3.5m, hỗ trợ chứa 200 đến 700kg/tầng. Kệ sắt có cấu tạo gồm: chân trụ, thanh giằng, thanh beam và mâm tole. Số lượng mâm tole tuỳ chỉnh dựa trên nhu cầu sử dụng. Thông thường, kệ tiêu chuẩn sẽ có 4 đến 7 tầng. Riêng kệ trung tải chính hãng Eurorack, chi tiết mâm tole gia công 3 đến 4 gân tăng cứng tăng độ nâng đỡ. Đây là loại kệ sắt chứa hàng sử dụng nhiều trong kho phụ tùng, linh kiện, kho hàng may mặc, dược phẩm.

ke-trung-tai-dong-nai-eurorack
Kệ trung tải Đồng Nai Eurorack sơn tĩnh điện theo yêu cầu khách hàng
 

Kệ thép v đa năng

Kệ sắt đa năng lắp ráp từ những thanh thép v giá rẻ. Thép V chuyên dùng trong không gian nhỏ, chịu sức chứa dưới 150kg/mâm tole. Chúng được thiết kế khoan lỗ, bắt ốc vit, bulong để liên kết giữa các khung cột và mâm chứa hàng, nên đây còn được gọi là kệ sắt v lỗ. Ngoài quy mô kho xưởng, nhiều ứng dụng dùng kệ v sắt đựng đồ gia dụng, lưu trữ hồ sơ hoặc làm kệ trang trí.

Kệ siêu thị

Kệ siêu thị mâm tole lưng lưới, kệ mâm tole lưng đục lỗ hay kệ mâm tole lưng kín dễ lắp ráp và di dời. Bày trí không gian thông minh, hỗ trợ trưng bày sản phẩm bắt mắt. Giúp không gian cửa hàng trông chuyên nghiệp hơn.

          3. Kệ sàn công nghiệp

Kệ sàn công nghiệp là giải pháp tăng gấp đôi hoặc gấp 3 lần không gian sàn, bằng cách kết hợp khung thép định hình Omega là các tấm sàn thép cứng cáp. Bằng cách này, kho xưởng công nghiệp mở rộng thêm nhiều mét vuông sàn mà không cần mở rộng mặt bằng. Lợi thế mở rộng không gian được cải thiện đáng kể, trong khi chi phí mặt bằng giảm tối thiểu.

ke-san-mezzanine-eurorack
Kệ sàn Mezzanine Eurorack thi công quy mô rộng 8000m2 kết hợp kệ trung tải dưới sàn để chứa vải
 
Ngày nay, kệ sàn công nghiệp là sự kết hợp phổ biến giữa sàn thép cùng kệ Selective hay kệ trung tải. Các loại kệ chứa hàng được lắp đặt trên sàn hoặc dưới sàn. Ngoài ra, trên sàn còn có thể xây dựng nhà ở quản lý kho. Tìm hiểu phương án thiết kế kỹ thuật tối ưu, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Eurorack qua hotline 0938 520 379. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tính toán phương án phù hợp nhất cho kho hàng của bạn.

          4. Các loại kệ đặc biệt

Rất nhiều mặt hàng không thể lưu trữ trên kệ sắt để hàng thông thường như sắt thép khổ dài, các cuộn vật tư sắt thép hạng nặng, động cơ máy móc cơ khí hạng nặng, v.v. Đương nhiên chúng cần phương án lưu trữ đặc biệt hơn. Chẳng hạn như:

Kệ tay đỡ cho hàng cồng kềnh

Kệ tay đỡ có kết cấu chân trụ gắn cố định các cánh tay đỡ dài 1.2 - 2.5m. Cánh tay đỡ bố trí kho chứa hàng cồng kềnh, hàng quá khổ như: sắt thép, ống nhựa, ván gỗ, đồ nội thất khoa học hơn thay vì đặt dưới sàn. Các chi tiết cấu tạo kệ tay đỡ gồm: chân trụ cột thẳng đứng, chân đế, thanh giằng và cánh tay đỡ. Vị trí đặt các cánh tay đỡ được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, loại kệ này còn có thể được gia công 2 mặt để hàng tiện lợi.

ke-tay-do-chua-hang-cong-kenh-hang-kho-dai
Kệ tay đỡ chứa hàng cồng kềnh là giải pháp sắp xếp kho chứa hàng hóa khổ dài khoa học
 
Nhìn chung, sức tải trên dòng kệ này có thể dao động 6 - 9 tấn/tầng. Ngoài ra, kho hàng cồng kềnh có thể tận dụng các cánh tay đỡ đặt thêm mâm tole hoặc các tấm ván để chứa được nhiều mặt hàng quy cách nhỏ hơn.

Kệ để khuôn chứa hàng siêu nặng

Kệ để khuôn gồm các khuôn sắt cấu tạo như một ngăn kéo linh hoạt trên kệ. Kết cấu kệ khuôn chắc chắn và cứng cáp, chứa được sức tải 3000kg. Và chuyên dụng cho kho chứa phụ tùng, thiết bị cơ khí, máy móc hạng nặng. Kệ khuôn tiêu chuẩn còn có thể kết hợp cần cẩu trên cao để thao tác kéo đẩy các khuôn diễn ra thuận tiện hơn.

Kệ chứa phụ tùng

Kệ chứa phụ tùng thiết kế phục vụ riêng mục đích phân loại, quản lý dụng cụ, linh kiện, phụ tùng. Đặc điểm cấu tạo cùng các thông số kỹ thuật kệ phụ tùng được tùy biến cho nhiều không gian sử dụng. Kệ thiết kế đa tầng cùng các ngăn đựng giúp quá trình phân loại và nhận biết mã hàng trở nên đơn giản hơn.

          5. Pallet sắt chứa hàng nặng

Ngoài kệ chứa hàng công nghiệp, Eurorack còn phát triển sản xuất chủ lực danh mục sản phẩm pallet sắt nhiều mẫu mã, quy cách khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những mẫu pallet sắt Eurorack được ưa chuộng nhất:

Pallet sắt sơn tĩnh điện bền bỉ

Pallet là tấm kê hàng cấu trúc phẳng bằng kim loại, có bề mặt phun sơn tĩnh điện 2 lớp ngăn chặn nguy cơ gỉ sét. Tải trọng tối đa 2500kg/pallet, bền và chắc trong nhiều ứng dụng với hiệu quả kinh tế dài hạn.

>>> Xem thêm: Báo giá pallet sắt Eurorack chính hãng mới nhất

Pallet xếp chồng tận dụng tốt chiều cao kho

Pallet xếp chồng là loại pallet kết cấu hạng nặng chứa 4500kg/pallet. Mỗi pallet với bộ khung kiên cố hoạt động như một tầng kệ chứa hàng. Trung bình,chúng có thể chất cao 2 đến 5 tầng. Bên cạnh mẫu pallet hàn cố định, còn có dòng pallet gắn ốc vít để thuận tiện đóng/mở, gấp gọn khi không sử dụng.

pallet-sat-trong-tai-sieu-lon-eurorack
Pallet sắt trọng tải siêu lớn là lựa chọn thay thế kệ để hàng an toàn
 

Pallet lưới tránh rơi vỡ hàng

Pallet lưới là chiếc pallet kim loại có khung là 4 mặt lưới thông thoáng. Khung lưới giúp pallet thông thoáng và dễ kiểm soát hàng hoá bên trong. Mỗi pallet tải 100 đến 350kg/pallet. Khung lưới thép được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ xi chống gỉ và bền hơn so với pallet gỗ hay pallet nhựa.

Pallet thùng cứng cáp

Pallet giữ vai trò như một thùng chứa với 4 mặt bên kín vì thế chúng cứng cáp và vững chắc hơn. Ngoài mẫu thông thường, pallet thùng còn gia công 4 đế chân để chất chồng lên nhau an toàn. Hạn chế sai số xảy ra với hàng hóa, nhất là hàng quy cách nhỏ.

Báo giá kệ chứa hàng chính hãng mới nhất 2024

Nhằm giúp quý khách hàng có thể ước tính sơ bộ chi phí đầu tư lắp đặt kệ chứa hàng chính hãng, Eurorack gợi ý đến bạn báo giá kệ kệ chứa hàng công nghiẹp mới nhất dưới đây:

BẢNG GIÁ KỆ CHỨA HÀNG CHÍNH HÃNG EURORACK MỚI NHẤT 2024

Tên sản phẩm kệ chứa hàng Đơn giá
Kệ robot Shuttle rack Từ 3.500.000 đến 7.500.000 vnđ/bộ
Kệ Drive-in rack Từ 3.500.000 đến 6.500.000 vnđ/bộ
Kệ Selective rack Từ 3.500.000 đến 7.500.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep rack Từ 3.500.000 đến 5.500.000 vnđ/bộ
Kệ Push Back rack Từ 3.500.000 đến 5.500.000 vnđ/bộ
Kệ Flow rack con lăn Từ 3.500.000 đến 6.000.000 vnđ/bộ
Kệ VNA Từ 2.500.000 đến 6.500.000 vnđ/bộ
Kệ trung tải Từ 1.500.000 đến 3.500.000 vnđ/bộ
Kệ tay đỡ Từ 2.200.000 đến 5.500.000 vnđ/bộ
Sàn công nghiệp Liên hệ: 0938 520 379
Pallet Liên hệ: 0938 520 379

 

Lưu ý: Bảng báo giá trên có thể thay đổi căn cứ trên yêu cầu tải, thiết kế layout kho cùng với biến động giá thép thị trường. Để nhận bảng giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát trực tiếp tại kho và báo giá chuẩn xác đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem thêm bảng giá kệ kho chứa hàng để có thêm cơ sở ra quyết định đầu tư phù hợp!

>>> Báo giá giá kệ kho hàng <<<

cong-trinh-ke-shuttle-eurorack-tai-dong-thap
Công trình kệ Shuttle tại kho lạnh Đồng Tháp đã được Eurorack hoàn thiện thi công
 

Eurorack - Thương hiệu kệ chứa hàng chuẩn ISO 9001:2015

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp kệ chứa hàng TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Sản phẩm Eurorack độ bền cao, tải tốt cùng cam kết giá thành hợp lý. Cùng với đội ngũ kỹ thuật, gia công lắp đặt chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Kệ chứa hàng Eurorack chỉ gia công nguyên liệu thép từ các thương hiệu: Posco, Hyundai, Hòa Phát. Quy trình sản xuất đồng bộ và khép kín với quy mô nhà máy 10.000m2. Toàn bộ chi tiết xử lý tỉ mỉ qua công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động. Sản phẩm Eurorack chuẩn ISO 9001:2015, từng phương án kỹ thuật là thiết kế tối trên căn cứ khảo sát thực tế, có tính ứng dụng cao.

>>> Xem thêm:

Video giới thiệu Năng lực nhà máy sản xuất Eurorack JSC

Lợi ích lắp đặt kệ chứa hàng Eurorack trong kho vận

Eurorack JSC không ngừng nỗ lực trên chặng đường 13 năm phát triển nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp hỗ trợ lưu trữ hoàn thiện. Hiện nay, Eurorack đã và đang triển khai nhiều dự án kệ chứa hàng cho các thương hiệu lớn. Tiêu biểu như: Coca Cola, Pepsi, Vinamilk, Nestle, Toshiba, etc. Lựa chọn với Eurorack, quý khách hàng sẽ nhận được cam kết “Chất lượng tốt nhất  – Tiến độ nhanh nhất – Giá thành hợp lý nhất  –  Dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất”

kiem-dinh-ke-chua-hang-eurorack
Kỹ sư Eurorack kiểm định kệ chứa hàng tải tốt và an toàn trước khi bàn giao dự án
 

Từng sản phẩm Eurorack là:

1. Phương án thiết kế kệ chứa hàng công nghiệp chuẩn châu Âu.

2. Kết cấu kiên cố, vận hành thông minh cho dài hạn.

3. Hiệu quả tận dụng tối đa khoảng trống để hàng.

4. Khả năng tải đa dạng từ trọng tải nhẹ đến nặng.

5. Công nghệ xử lý sơn tĩnh điện/mạ kẽm chống gỉ vượt trội.

6. Quản lý kho hàng khoa học, giám sát và kiểm soát tồn kho chặt chẽ.

7. Giá tốt không qua trung gian, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Mỗi công trình hoàn thiện, Eurorack đều tiến hành kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nhằm đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu. Đây còn là động lực to lớn củng cố niềm tin của quý khách hàng đối với thương hiệu kệ chứa hàng chính hãng Eurorack.

>>> Xem thêm: Quy trình kiểm định kệ kho hàng đạt chuẩn

Một số công trình kệ chứa hàng Eurorack đã thi công gần đây

Với sứ mệnh đem đến cho doanh nghiệp giải pháp hỗ trợ phân luồng sản phẩm chuyên nghiệp, tối ưu quy trình nhập - xuất thông minh. Bên cạnh các dòng kệ tiêu chuẩn như kệ Selective, kệ Drive In, kệ Double Deep, kệ VNA, etc. Eurorack còn là đơn vị tiên phong trong sản xuất và cung cấp hệ thống lưu trữ kệ bán tự động, kệ tự động. Trong đó, kệ robot Shuttle đang là giải pháp thông minh được nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiện nay. Xem thêm một số dự án tiêu biểu của chúng tôi thời gian qua:
 

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về kệ sắt để hàng Eurorack. Tuy nhiên, thiết kế tối ưu sẽ được lên phương án bản vẽ, sản xuất và thi công căn cứ trên từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kệ chứa hàng chính hãng trực tiếp, liên hệ ngay đến chúng tôi để được khảo sát kho và báo giá miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Email: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn