Tin tức

Thi công kệ kho hàng tại Bình Dương chất lượng cao giá tốt

09:39 AM, 15/05/2023

Đối mặt với sự chao đảo của nền kinh tế ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp Bình Dương vẫn luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng đến khát khao vươn lên ngoạn mục. Tính đến cuối năm 2023, Bình Dương đã thể hiện vai trò trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo. Sự tăng trưởng của lĩnh vực này cũng phần nào cho thấy nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bình Dương luôn nổi trội.

Vai trò của kệ chứa hàng trong kho bãi

Dù là ở quá khứ, hiện tại hay trong tương lai không xa, kệ chứa hàng đều nắm vai trò quan trọng tại kho xưởng. Nó được xem như thiết bị chuyên dụng không thể thiếu để hoàn thiện chuỗi cung ứng. Kệ kho hàng đã chứng minh điều đó bằng rất nhiều chức năng, nổi bật nhất vẫn là lưu trữ hàng hóa an toàn, tối ưu không gian kho bãi.

- Phân loại hàng hóa: Sau khi nhập hàng về kho, chủ đầu tư cần phân loại, sắp xếp hàng hóa hợp lý để dễ dàng kiểm soát kho. Lúc này, kệ chứa hàng hỗ trợ quản lý kho phân từng mặt hàng vào từng góc kệ, hạn chế tình trạng hàng nằm bừa bãi, lộn xộn.

sap-xep-kho-chua-hang
Kệ kho hàng có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu không gian và chi phí
 

- Lưu trữ hàng hóa: Trước khi xuất kho, doanh nghiệp luôn muốn đảm bảo rằng hàng hóa còn nguyên vẹn. Kệ kho hàng có thể giúp chủ kho lưu giữ sản phẩm an toàn, tránh bị va chạm, hư hại hay thất thoát.

- Tối ưu không gian kho: Nhìn chung, chủ doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu không gian kho đến mức triệt để nhằm giảm các chi phí thuê thêm kho bãi không cần thiết. Nếu lựa chọn kệ kho hàng phù hợp, chủ doanh nghiệp không cần phải lo về điều đó nữa.

- Đẩy mạnh quy trình vận chuyển: Hầu hết các loại kệ chứa hàng được thi công đều đảm bảo tiêu chuẩn đẩy mạnh quy trình vận chuyển. Một số kệ robot còn có khả năng nhận hàng, lấy hàng liên tục, nhanh chóng. 

- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Kết quả cuối cùng mà các doanh nghiệp quan tâm là con số doanh thu, lợi nhuận. Việc ứng dụng kệ sắt để hàng có thể tiết kiệm tối đa ngân sách nhưng vẫn đem lại hiệu quả ấn tượng cho chủ đầu tư.

Nhu cầu ứng dụng kệ kho hàng tại Bình Dương để cải thiện việc vận hành kho

Hiện tại, Bình Dương vẫn luôn nỗ lực trên hành trình phát triển lĩnh vực công nghiệp. Nhiều đơn vị đầu tư vào các ngành nghề như sản xuất chế biến thực phẩm, sản xuất trang phục, sản xuất kim loại, sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn (trừ máy móc, thiết bị), v.v. Các ngành này đều đòi hỏi việc lưu trữ hàng hóa trong kho bãi. Do vậy, các loại kệ kho hàng tại Bình Dương vẫn luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm, chú trọng.

nhu-cau-su-dung-ke-kho-hang-tai-binh-duong
Nhu cầu ứng dụng kệ kho hàng tại Bình Dương liên tục tăng lên
 

Mặt khác, Bình Dương giáp TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, thường xuyên xuất nhập hàng qua lại cùng các tỉnh, thành này. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và củng cố tên tuổi thương hiệu, vươn ra bên ngoài địa bàn tỉnh, doanh nghiệp Bình Dương cần thúc đẩy việc vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh sự phối hợp với đơn vị giao hàng, doanh nghiệp cũng cần đảm bảo quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả. Nhờ có kệ kho hàng, điều đó sẽ không còn là vấn đề quá to tát.

>> Xem thêm: Phương pháp quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả

Mặc dù hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp Bình Dương lại kinh doanh đa dạng hàng hóa. Vì vậy, kệ kho hàng tại Bình Dương cũng phong phú. Nhiều dòng kệ khác nhau được ứng dụng để cải thiện công suất chứa hàng trong kho như kệ Selective, kệ trung tải, kệ thép V, v.v.

Một số mẫu kệ chứa hàng phố biến ở Bình Dương

Đến với kho xưởng tại Bình Dương, bạn có thể thấy rất nhiều mẫu kệ kho hàng khác  nhau. Dưới đây, Eurorack chỉ đề cập đến 3 loại kệ thông dụng mà bạn sẽ thường xuyên bắt gặp.

1. Kệ Selective

Hiện nay, kệ Selective là giải pháp phổ biến nhất cho nhà kho lưu trữ hàng có tải trọng nặng. Điều đó là do kệ Selective có thể chứa đa dạng chủng loại hàng hóa và sở hữu nhiều ưu điểm. Dòng kệ này cao khoảng 8m, tải hàng 1000-3000kg/pallet, tạo lối đi rộng cho phép xe nâng tiếp cận hàng chính xác 100%. Do Selective sở hữu thiết kế linh hoạt nên chủ đầu tư thoải mái tháo lắp, di chuyển kệ mà không lo bất tiện.

ke-chua-hang-eurorack
Kệ Selective không đòi hỏi chi phí lắp đặt cao
 

Chi phí lắp đặt kệ Selective thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và vẫn mang lại hiệu quả đáng kể. Thông thường, kệ Selective được ứng dụng cho kho công nghiệp, nông nghiệp và kho lạnh. 

2. Kệ thép V

Kệ thép V lỗ có kích thước nhỏ, được sử dụng để lưu trữ hàng có tải trọng nhẹ. Mẫu kệ đa năng này phù hợp với nhiều mục đích lưu trữ khác nhau. Trong không gian chật hẹp, kệ thép V lỗ vẫn đáp ứng nhu cầu chứa hàng gọn gàng tuyệt đối của khách hàng.

ke-sat-v-lo-ma-kem-eurorack
Kệ v lỗ với các ứng dụng đa năng ngày càng được ưa chuộng rộng rãi
 

Kệ có tải trọng 100-300kg/tầng, chứa hàng trên mâm tole, dễ tháo lắp, di chuyển khi cần thiết. Vì nó tạo mỹ quan cho không gian nên người dùng thường đặt kệ V lỗ ở kho xưởng, siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa.

3. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ hay còn gọi là kệ Cantilever được ưa chuộng trong các nhà kho chứa hàng hóa cồng kềnh, ví dụ như sắt thép, ống nhựa, ván công nghiệp. Trên cùng một khoang kệ, chủ đầu tư có thể đặt nhiều loại hàng hóa với kích cỡ khác nhau. Kệ Cantilever vẫn thực hiện tốt chức năng bảo quản hàng an toàn nên doanh nghiệp không cần phải lo ngại.

ke-chua-hang-tay-do-eurorack
Kệ tay đỡ có thể hạn chế tối đa tình huống va chạm làm hư hại hàng hóa
 

Kệ tay đỡ cao tối đa 6m, một tay đỡ dài 2,5m, thuận tiện cho việc thay đổi khoảng cách giữa từng tầng tay đỡ. Kệ tải hàng 1000-6000kg/pallet, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu không gian kho. Trên hết, xe nâng dễ dàng di chuyển vào và xuất nhập hàng, hạn chế tối đa tình huống va chạm.

Đơn vị thi công kệ kho hàng tại Bình Dương đáng tin cậy

Hiện tại, Bình Dương đang tiếp tục phấn đấu để mở rộng quy mô kinh doanh, vượt ra ngoài địa bàn tỉnh. Đối với một khu vực chuyên về lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, nhu cầu quản lý kho và sử dụng kệ kho hàng tại Bình Dương rất cao. Xung quanh Bình Dương có nhiều xưởng sản xuất, thi công kệ chứa hàng uy tín. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin trên website và liên hệ để được tư vấn chính xác.

Gần tỉnh Bình Dương, nhà máy Eurorack là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối kệ kho hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ nhà kho đa dạng, phù hợp với nhu cầu của bạn. Eurorack luôn hoạt động với tiêu chí ưu tiên khách hàng đầu tiên và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống kệ kho đạt chuẩn ISO 9001:2015, Eurorack tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp.

cong-trinh-ke-kho-eurorack-san-xuat-lap-dat
Eurorack là đơn vị chuyên cung cấp kệ kho hàng tại Bình Dương
 

Hãy gọi đến hotline 0938 520 379 để được Eurorack hỗ trợ, nếu bạn cần sự tư vấn cặn kẽ, tận tâm về những vấn đề liên quan đến kệ kho hàng tại Bình Dương nhé.

Ý kiến của bạn