Tin tức

Kệ kho siêu thị lắp ráp lớn Eurorack - Kệ trưng bày số 1 Việt Nam

10:49 AM, 23/06/2020

Các chuỗi cửa hàng, siêu thị phát triển ngày càng rộng rãi tại Việt Nam. Để mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng, các siêu thị ngày càng chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Trong đó, kệ chứa hàng là phần thiết yếu không thể bỏ qua. Hiểu được tầm quan trọng này, Eurorack đã nghiên cứu và sản xuất nhiều mẫu kệ kho siêu thị lắp ráp lớn. Cùng tìm hiểu và chọn ra cho mình mẫu ưng ý nhé!

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 1Kệ kho siêu thị lắp ráp lớn

Kệ siêu thị lớn trưng bày sản phẩm

Kệ siêu thị lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp để lắp đầy những không gian rộng rãi. Loại kệ này được dùng để chứa lượng lớn sản phẩm với đa dạng chủng loại. Chúng giúp phân bổ và sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý để người tiêu dùng thuận lợi trong việc lựa chọn.

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 2Sắp xếp hàng hóa hợp lý với kệ siêu thị

Các mẫu kệ loại này thường có thiết kế và màu sắc đơn giản, không gây rối mắt người xem. Tải trọng lưu trữ của chúng là điều mà bạn cần quan tâm. Eurorack sử dụng loại thép chất lượng và dày đến 1.4 mm để thiết kế chân kệ cùng kết cấu mâm tôn dày 0.85 mm, nhờ vậy sức chứa của kệ có thể đạt đến 200 kg/tầng.

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 3Kệ siêu thị đảm bảo tải trọng để lưu trữ lượng lớn hàng hóa
kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 4Thiết kế tăng tối đa mật độ lưu trữ sản phẩm

Giá kệ siêu thị lắp ráp tiện dụng

Đối với các mẫu kệ lắp ráp, yếu tố thẩm mỹ và tính tiện dụng luôn được quan tâm hàng đầu. Với hệ thống kệ hàng, cấu tạo phải gọn nhẹ để dễ tháo lắp, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển nhưng phải bền vững, tránh xảy ra sự cố kệ hàng gãy sập gây hư hỏng hàng hóa.

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 5Kệ siêu thị lắp ráp trưng bày sản phẩm

Ngoài chức năng sắp xếp và phân loại sản phẩm, kệ lắp ráp còn giữ vai trò quan trọng trong việc trang trí và làm đẹp không gian. Vì vậy, kiểu dáng và màu sắc là điều mà Eurorack chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Giá kệ Eurorack có nhiều màu sắc: xanh dương (đậm/nhạt), màu ca, màu đỏ, màu vang...mỗi thiết kế sẽ được làm riêng phù hợp với không gian đặc trưng của cửa hàng.

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 6Mẫu kệ siêu thị cho cửa hàng đồ chơi trẻ em
kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 7Thiết kế gọn nhẹ để dễ lắp ráp và di chuyển
kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 8Kệ phù hợp cho việc trưng bày sản phẩm

Kệ kho siêu thị lưu trữ đa dạng hàng hóa

Đối với việc bảo quản hàng hóa trong kho, chúng ta đặc biệt quan tâm đến sức chứa hàng hóa của kệ. Trong trường hợp này, kệ sắt V lỗ sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Tải trọng của kệ v lỗ đạt tối đa 800 kg/tầng, nhưng chi phí đầu tư lại thấp hơn so với 2 loại kệ trên. Nhân viên có thể tiếp cận trực tiếp đến hàng hóa cần lấy mà không cần thiết bị chuyên dụng nào hỗ trợ, từ đó việc vận chuyển sản phẩm từ kho ra khu vực ngoài diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 9Kệ lưu trữ trong kho siêu thị và cửa hàng
kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 10Kệ thép v lỗ cho kho hàng
kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 11Tải trọng kệ tối đa 300 kg – đáp ứng tốt các nhu cầu lưu trữ

Quy trình sản xuất kệ siêu thị Eurorack

Eurorack sử dụng các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Âu vào quá trình sản xuất. Từng mối hàn được làm thật nhỏ và tự nhiên để tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống. Đây là điểm vượt trội của kệ siêu thị Eurorack so với các mẫu kệ giá rẻ khác trên thị trường. Kệ không rõ nguồn gốc thường được gia công bằng tay, không đảm bảo tải trọng, mối hàn lớn gây khó chịu cho người xem.

Sản phẩm kệ siêu thị của Eurorack được sơn tĩnh điện với lớp sơn đều và mịn. Màu sơn đa dạng giúp khách hàng tự do lựa chọn theo phong cách của cửa hàng. Eurorack luôn tạo ra thiết kế tối ưu riêng để không gian trở nên đẹp và hoàn mỹ.

kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 12Mẫu kệ siêu thị trưng bày sản phẩm
kệ kho siêu thị lắp ráp lớn 13Thay đổi thiết kế và màu sắc theo khu vực và sản phẩm

Với những thông tin trên đây, Eurorack hy vọng bạn sẽ có được kế hoạch đầu tư kệ kho siêu thị lắp ráp lớn đúng đắn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn