Tin tức

Sản xuất kệ siêu thị tôn liền theo yêu cầu giá tốt

21:49 PM, 03/11/2023

Kệ siêu thị là thiết bị luôn được người dùng lựa chọn mỗi khi thực hiện dự án mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa và đôi khi là cửa hàng trưng bày hàng hóa. Loại kệ này có một đặt điểm rất thu hút, chính là ngoại hình của chúng vì có màu sắc thẩm mỹ và cấu trúc rất cứng cáp. Vì thế đây là sản phẩm có mức độ tiêu thụ nhiều nhất hiện nay ở lĩnh vực thiết bị và nội thất cho siêu thị. Vậy kệ siêu thị tôn liền được hiểu là gì? Chúng có gì khác biệt so với kệ bày hàng thông thường, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ở dưới bạn nhé.

sản xuất kệ siêu thị chất lượng cao
Tìm hiểu về sự khác biệt của nhà cung cấp kệ siêu thị tôn liền chính hãng
 
Mục lục nội dung:

Đặc điểm cấu tạo kệ siêu thị tôn liền

Điểm khác biệt giữa kệ siêu thị tôn liền so với kệ siêu thị thông thường là cấu tạo phần lưng của kệ, chúng được làm từ tôn phẳng nguyên tấm hay còn gọi là mặt lưng kín và đã qua xử lý bề mặt, được gắn vào bộ chân trụ thông qua chốt gài. Nhờ đặc điểm này mà mức độ chứa hàng nặng của kệ cũng có phần vượt trội hơn, cho phép tải từ 150 – 250/ tầng.

Tiếp đến là bộ khung chân trụ, chúng có hình dạng chữ T hoặc chữ L tùy thuộc vào mong muốn cũng như nhu cầu sử dụng cho phù hợp với từng loại mặt hàng. Phần tiếp xúc với mặt đất là những trục được làm bằng nhựa hoặc cao su cứng để tạo sự chắc chắn, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đây cũng là đặc điểm hữu ích giúp cân bằng cho kệ nếu mặt sàn không bằng phẳng, bạn có thể tăng cao hoặc hạ thấp chúng thông qua 2 chiều xoay của chiều kim đồng hồ.

Về phần thân, tay đỡ mâm sàn tôn là chi tiết cấu tạo không thể thiếu, bởi thông qua đó hàng hóa có thể được trưng bày một cách ngay ngắn và ổn định, phần đầu của tay đỡ là các móc nối hình dạng lưỡi câu, giúp quá trình lắp ráp diễn ra thuận thiện và dễ dàng mà không cần phải thông qua ốc vít. Một tầng chứa của kệ đơn tương đương có 2 tay đỡ.

Thông thường kệ siêu thị lưng tôn liền có thiết kế tiêu chuẩn từ 3-5 tầng, dựa trên nền tảng đó nhà sản xuất có thể quyết định tăng thêm hoặc giảm bớt đi số tầng để tương thích cho từng không gian của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Bên cạnh đó kích thước của hàng hóa cũng là nhân tố quyết định đến số lượng mâm tầng của kệ. Giả sử mặt hàng chăm sóc cá nhân như dầu gội, sữa tắm ,v.v. Thì số tầng có thể đến 6 tầng, trong khi đó các mặt hàng điện máy có kích thước lớn hơn như nồi cơm, nồi không dầu, xoong nồi thì lại có từ 3-4 tầng.

Rào chắn bảo vệ cũng rất quan trọng của kệ siêu thị, bởi nhờ bộ phận này mà hàng hóa của cửa hàng được trưng bày một cách an toàn trên hệ thống, giúp giảm đáng kể tình trạng xấu có thể xảy ra như rơi rớt. Bạn sẽ thấy nó cực kỳ có ích đối với một số mặt hàng mà bao bì là dạng thủy tinh như rượu, bia, nước nắm, v.v. Chúng không chỉ bảo vệ cho hàng hóa mà cũng chính là bảo vệ cho khách hàng của bạn.

>>> Xem thêm: Kệ siêu thị lưng lưới là gì?

cấu tạo kệ siêu thị tôn liền
6 bộ phận chính cấu thành nên kệ siêu thị tôn liền

Các loại kệ siêu thị tôn liền thông dụng hiện nay

Hiện nay mẫu kệ siêu thị tôn liền được phân chia thành 2 loại sau:

Kệ siêu thị đơn lưng tôn liền

Đúng với tên gọi, kệ đơn là mẫu kệ mà người sử dụng chỉ sử dụng một mặt của kệ để đặt hàng hóa của mình lên trên đó, mặt còn lại sẽ được đặt áp sát vào các vách tường. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những mẫu kệ này thường có độ rộng và chiều cao lớn hơn rất nhiều so với các loại kệ được đặt ở nơi trung tâm của cửa hàng, đây là cách bố trí và sắp đặt kệ để tiết kiệm tối đa không gian tiệm mà còn tạo cho khách hàng khả năng quan sát tốt hơn khi đứng từ xa.

Mặt khác mẫu kệ đơn này đôi khi cũng được dùng làm kệ đầu nối cho loại kệ đôi, tức là khi chiều dài của một dãy kệ đôi kết thúc, thì tiếp đến sẽ là kệ đơn, chúng được đặt áp sát vào nhau. Đây là nơi mà các mẫu hàng giảm giá được trưng bày ra để thu hút và dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng nhất, hoặc cũng có thể là nơi mà các mặt hàng mới được tung ra thị trường nhằm làm tăng tính hiển thị trong mắt khách hàng. Đôi khi các nhãn hàng phải trả phí cao hơn để có thể trưng bày hàng hóa tại vị trí này.

Kệ siêu thị đôi lưng tôn liền

Hơi trái ngược với kệ đơn, ở kệ đôi người sở hữu có thể tận dụng cả 2 mặt của kệ để trưng bày hàng hóa, chính vì vậy số lượng hàng hóa được trưng bày cũng nhiều hơn và cũng đòi hỏi không gian sử dụng loại kệ này phải rộng lớn hơn nên chúng thường đặt tại trung tâm của cửa hàng. Việc bày trí hàng hóa trải dài trên kệ với số lượng lớn như vậy chúng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm mặt hàng mà họ có nhu cầu một cách nhanh nhất.

Các dãy kệ đôi này có thể nối liền vào nhau để tạo thành một dãy kệ nối tiếp, khi lựa chọn phương án kể này, nhà sản xuất sẽ phải sử dụng ít nguyên liệu hơn để sản xuất và cũng giúp người mua tiết kiệm được một chi phí nhờ số lượng khung chân được cắt giảm. Thay vì bạn sở hữu 3 chiếc kệ đôi không nối liền thì cấu tạo của chúng phải có đến 6 khung chân trụ (mỗi kệ có 2 chân), bạn có thể mua 3 chiếc kệ đôi nối liền thì chỉ sử dụng có 4 chân trụ. Như vậy người mua kệ sẽ được hưởng lợi từ điều này.

kệ đôi siêu thị lưng liền
Kệ đôi siêu thị tôn liền có ngoại hình cứng cáp, chịu tải hàng hóa tốt

Đặc điểm kỹ thuật kệ siêu thị lưng tôn liền

Nhân tố 

Mô tả

Kích thước kệ đơn tôn liền (DxRxC)

(700mm, 90mm , 1200mm) x  (450mm, 500mm, 550mm) x (1200mm 1500mm, 1800mm), v.v.

Kích thước kệ đôi tôn liền (DxRxC)

Quy cách chiều cao và chiều dài tương tự như mẫu kệ đơn, tuy nhiên vì kệ đôi được trưng bày 2 mặt nên kích thước chiều rộng của chúng sẽ lớn hơn. (750mm, 800mm, 850mm), v.v.

Mâm sàn tầng (DxR)

700mm – 800mm

Mâm sàn đáy

Là mặt chứa hàng nằm sát dưới mặt đất, chúng thường có kích thước lớn hơn mâm sàn tầng trên. (850mm – 900mm)

Cấu trúc mâm sàn

Tùy vào mức tải trọng mà chúng có độ dày khác nhau, trung bình từ 20-35mm. Bên cạnh đó mặt dưới là các thanh tăng cứng, giúp khắc chế tình trạng bị cong võng cho sàn tôn.

Chân trụ

Trên dọc thân trụ sẽ được dập các lỗ rất đều nhau, việc làm này để tạo các chi tiết phục vụ cho khâu lắp ráp, và người sử dụng có thể tự điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng dễ dàng.

Tải trọng

Khả năng tải trọng trung bình của kệ đơn lưng tôn liền là 150-200kg/tầng. Tải trọng của kệ đôi là 150 – 250/tầng.

Kỹ thuật xử lý bề mặt

Sơn tĩnh điện

Màu sắc tiêu chuẩn

Xanh – trắng, Cam – trắng.

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

ISO 9001:2015

Kích thước kệ siêu thị tôn liền
Kích thước của kệ trưng bày hàng siêu thị tôn liền

Ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị tôn liền

Sử dụng kệ tôn liền siêu thị, giúp mang lại những giá trị lợi ích như sau:

Chứa hàng hóa có tải trọng nặng

Dĩ nhiên rồi đây là mẫu kệ siêu thị có khả năng tải trọng tốt nhất hiện nay, bởi phần lớn nhờ vào cấu tạo lưng tôn liền của nó, cho phép tải các mặt hàng gốm sứ, thiết bị gia dụng điện máy, hay các gói và chai giặt giả có dung tích lớn, v.v. Mức tải chịu tối đa đến 250kg, một con số không quá cao tuy nhiên rất lý tưởng cho mô hình kinh doanh là hàng siêu thị và tạp hóa.

Trưng bày nhiều hàng hóa hơn

Khi mức tải tăng đồng nghĩa số lượng hàng hóa được trưng bày cũng nhiều hơn, khi đó đơn vị của bạn sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hóa hơn, từ đó làm tăng doanh thu. Bởi phần lớn các khách hàng đi siêu thị thường có tâm lý và hành vi mua mang tính bộc phát, tức là mua những thứ không định sẵn trong đầu trước khi đến cửa hàng, thì việc thể hiện đa chủng loại hàng hóa cho khách hàng lựa chọn cũng là bí quyết thúc đẩy doanh số hiệu quả. 

Làm nổi bật sản phẩm trưng bày

Ngoài công dụng trưng bày hàng hóa, kệ siêu thị còn có một ưu điểm nổi nội chính là ngoại hình của chúng, kệ có cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và mang sức hút cực kỳ cao nhờ tính thẩm mỹ của màu sắc, với các tông màu trắng sáng kết hợp với điểm nhấn là các dải màu cam hoặc xanh, tạo nên một sự kết hợp vô cùng ấn tượng, khi đó những món đồ được trưng bày trên nó cũng sẽ được tôn lên và làm nổi hơn khi có ánh sáng chiếu vào.

Tạo tâm thái thoải mái cho khách hàng

Việc bán hàng sẽ hiệu quả hơn khi tạo cho khách hàng một cảm giác như đang đi dạo thay thì phải đi mua sắm các vật dụng hay thực phẩm cần thiết cho gia đình. Sử dụng kết hợp 2 mẫu kệ siêu thị đơn và đôi lưng tôn liền sẽ dựng nên các lối đi, từ đó giúp khách hàng tham quan từ nơi trưng bày mặt hàng rau củ quả, thịt cá cho đến các mặt hàng thiết yếu. Cuối cùng hỗ trợ khách hàng ra quyết định mua sắm bằng cách điều hướng họ đến đúng khu vực mà nơi mặt hàng đó được trưng bày thông qua các lối dẫn.

trưng bày hàng hóa với kệ siêu thị
Trưng bày hàng siêu thị thu hút với kệ lưng tôn liền

Mua kệ siêu thị lưng tôn liền ở đâu đẹp giá tốt?

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm thông tin về kệ siêu thị để chuẩn bị cho dự án sắp tới thì chắc hẳn đơn vị cung cấp nào để bạn có thể cân nhắc lựa chọn là một vấn đề nan giải. Bởi hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp mặt hàng này, mỗi nhà bán lại có những thông tin khác nhau, từ đó gây nhiễu thông tin khiến bạn khó lòng ra quyết định.

Đừng quá lo lắng, Eurorack sẽ là cái tên đáng để bạn cân nhắc lựa chọn vì chúng tôi là một trong những nhà sản xuất giá kệ hàng đầu hiện nay, với danh hiệu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chứa hàng nặng, kệ kho trung tải, kệ siêu thị thì chúng tôi đã trang bị được cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như có góc nhìn sâu sắc về những vấn đề còn tồn đọng, để giúp khách hàng đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất. 

Các sản phẩm kệ trưng bày hàng hóa của Eurorack đều được xử lý, hoàn thiện và kiểm định kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến tay khách hàng, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào về số lượng hay chất lượng gây ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của các đơn vị.

Eurorack là nhà sản xuất trực tiếp chính vì vậy những yếu tố về mặt như kích thước, màu sắc, công nghệ xử lý bề mặt, hay số lượng và khoảng cách mâm tầng đều sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy tính cá nhân hóa sẽ luôn được đề cao.

Eurorack thi công kệ siêu thj uy tín
Eurorack thi công kệ siêu thị lưng tôn liền giá rẻ, uy tín, chất lượng, bảo hành đến 5 năm

Báo giá kệ siêu thị tôn liền mới nhất

Mức giá của kệ siêu thị phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: Số lượng, kích thước kệ, số lượng mâm tầng, loại kệ mà bạn lựa chọn, mức tải trọng trên mỗi tầng chứa và cả thời điểm đặt hàng. Chính vì vậy sẽ không có mức giá chính xác nào được đưa ra. Tuy nhiên tại đây Eurorack sẽ cung cấp cho bạn một khung giá chung chung để bạn tham khảo và dễ dàng đưa ra đánh giá và nhận định cho riêng mình.

Loại kệ

Thông tin sản phẩm

Báo giá

Kệ đơn siêu thị lưng tôn liền

- 800mm x 480mm x 1300mm (DxRxC).

- 3 tầng mâm,

- Sơn tĩnh điện 2 màu

720.000 – 770.000 VNĐ

Kệ đơn siêu thị lưng tôn liền

- 800mm x 480mm x 1500mm (DxRxC).

- 4 tầng mâm,

- Sơn tĩnh điện 2 màu

850.000 – 970.000 VNĐ

Kệ đơn siêu thị lưng tôn liền

- 850mm x 550mm x 1800mm (DxRxC).

- 5 tầng mâm,

- Sơn tĩnh điện 2 màu

1.250.000 – 1.700.000 VNĐ

Kệ đôi siêu thị lưng tôn liền

- 850mm x 750mm x 1800mm (DxRxC).

- 6 tầng mâm,

- Sơn tĩnh điện 2 màu

1.250.000 – 1.850.000 VNĐ

Kệ đôi siêu thị lưng tôn liền

- 1000mm x 750mm x 1800mm (DxRxC).

- 6 tầng mâm,

- Sơn tĩnh điện 2 màu

1.370.000 – 1.999.000 VNĐ

 >>> Xem thêm các loại kệ siêu thị khác tại đây: Báo giá kệ siêu thị chính hãng mới nhất.

Trên đây toàn toàn bộ thông tin chi tiết về kệ siêu thị lưng tôn liền mà Eurorack đã cung cấp đến cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công trọn gói dự án giá kệ cho siêu thị, tạp hóa, hay bất kỳ hệ thống bán lẻ nào thì hãy liên hệ ngay đến Eurorack để được hỗ trợ nhé. Tổng đài hỗ trợ tư vấn thắc mắc và đặt hàng, hotline: 0983 520 379.

Ý kiến của bạn