Tin tức

Học lỏm bí kíp chọn nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín

16:48 PM, 16/11/2021

Bạn đang có nhu cầu tìm nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín? Hơn ai hết bạn hiểu rõ, việc lựa chọn đúng đơn vị sản xuất chuyên nghiệp là thành tố quyết định đến 99% hiệu suất hoạt động của hệ thống giá kệ nhà kho. Với 5 bí kíp dưới đây, Eurorack sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống cơ sở đánh giá hoàn chỉnh, từ đó chọn lọc đúng nhà cung cấp kệ kho chất lượng.

hệ thống kho hàng chuyên nghiệpThiết kế hệ thống kho lưu trữ chuyên nghiệp chứa số lượng lớn hàng hóa trong kho

 

MỤC LỤC NỘI DUNG (Bấm để xem nhanh)

 

I. Nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng trong kho tại Việt Nam

So với việc phải đột ngột mua mới lượng lớn sản phẩm phục vụ chuỗi cung ứng tích thì, việc trữ sẵn hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều kinh phí hơn do không phải bất ngờ đội giá cao, tốn nhiều chi phí nhân công và vận hành theo từng khâu nhỏ lẻ. 

Từ ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid cho thấy, hàng loạt doanh nghiệp không thể duy trì hoạt động sản xuất, quy trình hoạt động nói chung bị đứt đoạn. Chúng đẩy doanh nghiệp vào vô vàn thách thức lớn.

Bài toán khó đặt ra vấn đề: Doanh nghiệp cần và phải làm gì để thích nghi, ứng biến linh hoạt trước dịch bệnh?

Kệ kho dự trữ hàng hóaCủng cố và gia tăng đáng kể lưu lượng lưu trữ hàng hóa tại nhà kho với dàn kệ sắt chuyên nghiệp

Cách duy nhất cũng là hữu hiệu nhất nằm ở hệ thống kho bãi chứa hàng - nơi tập kích, lưu giữ và bảo quản số lượng lớn nguyên vật liệu sản xuất hay sản phẩm hoàn thiện. Doanh nghiệp cần chủ động và quan tâm hơn nữa đến việc thiết lập, vận hành hiệu quả hệ thống kệ kho hàng chuyên nghiệp.

Giờ thì bạn đã hiểu lý do vì sao nhu cầu sử dụng kệ để hàng nhà kho trong thời gian qua liên tục tăng cao rồi phải không nào!

II. Những trăn trở của chủ đầu tư khi mua kệ kho hàng

Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa thị trường kinh doanh kệ để hàng cho nhà kho trở thành “miếng bánh béo mỡ”. Vô số cơ sở sản xuất, kinh doanh mọc ra như nấm nhưng thường trên quy mô nhỏ lẻ, sử dụng công cụ thô sơ và chủ yếu gia công thủ công, vì thế chưa thật sự đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt chất lượng. 

Chứng kiến nhiều sự cố sập dàn kệ gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, đặc biệt an toàn người lao động. 

Ngoài ra, có đến 50% nhà sản xuất liên tục đẩy giá cao với lý do "tại biến động của giá sắt thép", trong khi lại hoàn toàn phũ nhận căn cứ trê.

Chính những điều này khiến các chủ đầu tư mất dần niềm tin vào nhà sản xuất kệ kho hàng Việt Nam, gây ra không ít khó khăn cho nhiều đơn vị làm ăn uy tín khác.

III. Bí kíp chọn nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín

Thấu hiểu được nỗi trăn trở đại đa số doanh nghiệp nay, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này Eurorack quyết định bật mí cho bạn 5 bí quyết chọn nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín:

     1. Mục đích sử dụng của bạn là gì?

Trước khi nghiên cứu và chọc lọc nhà cung cấp, bạn phải nắm rõ mục đích sử dụng cũng như những yêu cầu liên quan về giá kệ kho hàng.

Bởi trên từng nhu cầu khác nhau sẽ quy định thiết kế, kết cấu, kiểu dáng và tải trọng nào là phù hợp nhất. Việc xác định đúng loại kệ bạn cần, là cơ sở để bạn đánh giá xem nhà cung cấp có đáp ứng đầy đủ hay không.

Tham khảo: 6 cách chọn kệ để hàng hiệu quả cho nhà kho của bạn

 

Kệ v lỗ chứa kho hàng nhẹNhà kho nhỏ gia tăng hiệu suất chứa hàng nếu được trang bị hệ thống kệ sắt v lỗ đa năng

Nếu bạn vẫn chưa xác định được thiết kế nào phù hợp, bạn có thể thử tham khảo danh mục sản phẩm của Eurorack tại đây

 

     2. Nghiên cứu kỹ thông tin Nhà sản xuất

Thị trường chứng kiến sự ra đời “ồ ạt” của hàng ngàn cơ sở sản xuất kệ kho hàng khiến thông tin dễ bị nhiễu loạn gây không ít khó khăn cho chủ đầu tư, nhất là những đơn vị mới thành lập, quy mô nhỏ lẻ.

Qua nguồn tin liên quan đến: đối tác, các đánh giá từ khách hàng… với sự phát triển vượt bậc của Hệ thống Thông tin và mạng lưới Internet, bạn hoàn toàn tìm được những thông tin đánh giá mực độ uy tín của những đơn vị này.

     3. Hãy ưu tiên đánh giá chất lượng

Xét về phương diện sản phẩm nói riêng, chất lượng nên là yếu tố đầu tiên bạn hết sức lưu ý. Trên cơ sở nắm vững loại thiết kế phù giúp bạn hình thành nên một số tiêu chuẩn nhất định để đánh giá chất lượng kệ.

Chi tiết các tiêu chuẩn bao gồm: cam kết tải trọng, thông số kỹ thuật, kiểu dáng, kích thước… Mô hình sản phẩm mẫu hoặc những dự án đã từng triển khai của đối tác là minh chứng thực tế nhất đáng quan tâm.

Kinh nghiệm mua kệ hàngMua kệ hàng ở đâu chất lượng cao giá cả phải chăng?

 

     4. So sánh khách quan về giá & dịch vụ

Việc gặp một số trở ngại nhất định trong trường hợp bạn đã sàng lọc được những “ứng cử viên” phù hợp, tuy nhiên giá cả lại làn vấn đề gây trăn trở cho bạn. Lúc này, bạn nên chuyển hướng đến việc xem xét cam kết về vòng đời cùng các dịch vụ hỗ trợ khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thực chất giá cả là thành tố quan trọng, tác động rất lớn đến các quyết định đầu tư nhưng mọi quyết định đầu tư không chỉ chịu tác động từ giá cả, nhất là đối với những mặt hàng đem lại giá trị kinh tế dài hạn như hệ thống kệ kho hàng.

Bạn có thể tham khảo Báo giá kệ kho hàng Eurorack - đây là bảng giá thành kệ kho mới nhất hiện nay được cập nhật ngay tại xưởng sản xuất để có cái nhìn tổng quan hơn. 

     5. Một số lưu ý khác

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất, giao hàng, lắp đặt, kiểm định cùng cam kết qua ký kết hợp đồng hay các biên bản khác có liên quan. Hãy đảm bảo mọi quy trình hợp tác đều có giá trị pháp lý.

Một quy trình chỉnh chu, rõ ràng sẽ giúp bạn an tâm hơn đó!

Nhà sản xuất kệ kho hàng chuyên nghiệpEurorack chuyên sản xuất kệ kho tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu Việt Nam

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua kệ kho hàng uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế hệ thống kho bãi chứa hàng chuyên nghiệp.

 

Ý kiến của bạn