Tin tức

Các bước mua kệ sắt theo quy chuẩn Eurorack

14:50 PM, 09/10/2023

Sự rối rắm trong quy trình mua sẽ tạo nên một trải nghiệm không hề tốt đẹp và có thể khiến khách hàng rời đi mà không trở lại. Chính vì vậy chúng tôi cảm nhận thấu hiểu và hành động bằng cách thiết lập nên một kế hoạch, một quy trình đặt hàng tối ưu nhất giúp khách hàng không hề mất nhiều thời gian nhưng vẫn trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ trước khi đưa ra quyết định. Xem ngay các bước mua kệ sắt theo quy chuẩn Eurorack tại đây.

các bước đặt kệ sắt
Quy trình các bước đặt kệ sắt để hàng theo quy chuẩn Eurorack
 
Mục lục nội dung:

Quy chuẩn Eurorack là gì?

Hiện nay vẫn còn không ít người bị hiểu nhầm định nghĩa giữa 2 thuật ngữ “Quy chuẩn” và “Tiêu chuẩn”. Trong khi đó Quy chuẩn là một quy định về hành trình để đạt chuẩn theo mong muốn của người đề ra, nó bao gồm các yêu cầu về quản lý hàng hóa, dịch vụ nhằm phân biệt chủ thể với đối tượng hoặc đơn vị khác trong cùng một nhóm hoạt động về kinh tế, xã hội, hay giáo dục, v.v. Và mỗi đơn vị đều có có một quy chuẩn riêng cho mình, tuy nhiên trong đó vẫn chiếm số phần trăm nhất định về sự tương đồng.

Còn về tiêu chuẩn ở đây được hiểu là một quy trình về những đặt tính kỹ thuật của sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về sự an toàn, chất lượng nhằm phân loại và đánh giá để đưa những mặt hàng là sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến đối tượng người dùng. Tiêu chuẩn được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đối tượng hoạt động chung trong một nhóm ngành nghề sẽ được nhận các tiêu chuẩn như nhau nếu đáp ứng đủ các điều kiện.

Vậy tóm lại quy chuẩn Eurorack là những quy định được chính công ty Eurorack xây dựng và đề ra nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, hỗ trợ rút ngắn hành trình mua hàng cho khách hàng.

quy chuẩn eurorack
Quy chuẩn Eurorack giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Tại sao cần thiết lập quy chuẩn cho việc đặt mua kệ để hàng?

Ưu điểm đầu tiên cần phải đề cập đến khi mua kệ chứa hàng hóa theo một quy chuẩn là mức giá cả. Nếu bạn là nhà sản xuất trực tiếp thì việc thiết lập quy chuẩn này hoàn toàn cần thiết, vì giá là yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm, khi khách hàng chọn đơn vị có một hành trình đặt hàng cụ thể, họ sẽ thấy một bức tranh tổng quan về dự định sắp diễn ra. Như vậy họ sẽ dễ dàng xác định được đơn vị đang làm việc có phải là nhà sản xuất trực tiếp hay là trung gian phân phối. Thông qua đó khách hàng sẽ được cắt giảm đi một khoản phí cho trung gian phân phối.

Tiếp đến là giúp cho khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho việc trao đổi thông tin, mua bán qua lại với nhà bán, vì họ chỉ làm việc trực tiếp với một đơn vị. Từ đó làm giảm những rủi ro do sai sót hoặc nhầm lẫn khi phải thông qua bên thứ 3.

Việc tạo một quy chuẩn đặt kệ cũng là cách để công ty tạo sự khác biệt, tạo dựng uy tín cho thương hiệu của mình. Vì khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ mà chưa xuất hiện ở đâu khác. Kéo theo đó là sự hài lòng, sự đồng ý để bắt tay cùng công ty để sản xuất nên những mẫu kệ vừa chất lượng vừa hợp ý khách.

Phân loại doanh nghiệp để thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong kinh doanh là một lý do mà các công ty nên xây dựng quy chuẩn cho việc đặt hàng. Vì khách hàng không chỉ có tìm đến mỗi đơn vị của mình, mà trước đó đã trải qua rất nhiều thông tin chào hàng, tiếp cận từ nhiều đơn vị khác nhau, đây chính là lúc khách hàng xem xét chọn lọc để đưa ra quyết định. Nếu quy chuẩn đảm bảo tối ưu và làm hài lòng khách hàng thì bạn đã giành được 70–80% chiến thắng đối thủ.

kệ chứa hàng eurorack
Lắp đặt và bàn giao kệ chứa hàng theo quy chuẩn Eurorack

7 bước mua kệ sắt chứa hàng theo Quy chuẩn Eurorack

Khi đến với Eurorack, hành trình đặt kệ công nghiệp của bạn sẽ được trải qua 7 bước như sau:

Tiếp nhận nhu cầu & Tư vấn chuyên nghiệp

Đầu tiên là ghi nhận thông tin và đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng bằng sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp bởi chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và mang tính hiệu quả cao với các phương án được đề xuất bởi chuyên viên.

Lập lịch hẹn cho cuộc gặp gỡ thực tế

Sau khi thu thập sơ bộ thông tin và nhu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ chốt lại buổi tư vấn và thiết lập một lịch hẹn cụ thể về cuộc gặp gỡ để trao đổi trực tiếp giữa chuyên viên kỹ thuật và chủ đơn vị.

Tiến hành đo đạc, xác định quy cách kho

Bộ phận kỹ thuật sẽ đến trực tiếp kho xưởng của khách hàng để xác định quy cách nhà kho, bao gồm cả 3 chiều: rộng x dài x cao và cắt trừ đi các phần diện tích không sử dụng để đưa ra phương án tính toán tối ưu và phù hợp nhất.

Hỗ trợ lên bản vẽ mô phỏng sơ bộ

Sau khi đo đạc nhân viên sẽ phác thảo bản vẽ sơ bộ trên giấy về các dãy kệ khi được bố trí, để chủ kho có được cái nhìn tổng quan nhất về kho hàng của mình. Mục đích của việc làm này sẽ kịp thời xử lý những điểm chưa đúng với nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho các khâu về sau. 

Hỗ trợ lên bản vẽ chi tiết và hoàn chỉnh

Đây được xem là bước quan trọng vì cần đòi hỏi rất nhiều trình độ kỹ năng sử dụng phần mềm và khả năng am hiểu về sản phẩm giá kệ sắt để hàng. Thông qua những điều đó kỹ thuật sẽ tiến hành trên bản vẽ 3D nhà kho để hỗ trợ cho bước tiếp theo.

Thuyết trình về bản vẽ

Tại bước này khách hàng sẽ có một buổi họp lần 2 với Eurorack, để nghe và phản hồi về phần thuyết trình bản vẽ cũng như cách thức hoạt động của kệ và những chiều hướng mà người lao động sẽ di chuyển trong kho để làm việc. Mọi thứ đều sẽ được diễn giải khá chi tiết, buổi họp sẽ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng hay thông qua nền tảng trực tuyến sẽ phụ thuộc vào thời gian và sự thuận tiện của khách hàng.

Tiến hành các thủ tục mua bán

Thủ tục mua bán sẽ được thực hiện nhanh chóng. Sau khi 2 bên ký kết vào các bản thỏa thuận cũng như điều khoản hợp đồng thì đơn hàng chính thức được xác nhận để đưa vào sản xuất.

Ngoài ra bước kiểm định cho kệ sắt là một công việc tối quan trọng, nó dường như không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào do chính Eurorack triển khai thực hiện. Chính vì vậy để có cái nhìn tổng quan hơn về kiểm định bạn có thể xem thêm tại đây: Quy trình kiểm định kệ chứa hàng đạt chuẩn.

eurorack kiểm định kệ chứa hàng
Kiểm định mức tải trọng cho kệ chứa hàng theo quy chuẩn Eurorack

Vì sao bạn nên mua kệ sắt theo quy chuẩn Eurorack?

Quy chuẩn luôn đi kèm với Tiêu chuẩn là điều mà Eurorack hoạt động trong suốt thời gian vừa qua, nhờ đó mà nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đồng hành cùng các đơn vị lớn trong nước cũng như thế giới như: Nestle, Pepsico, Vinamilk, Lothamilk, v.v. ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn mà Eurorack đã đạt được, trong quá trình nỗ lực không ngừng. Cộng với thời gian hoạt động hơn 10 năm cũng là nền tảng để khẳng định thương hiệu của Eurorack trên thị trường ngày nay. Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị đáng tin cậy để đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên chặng đường sắp đến. 

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất pallet sắt chuẩn ISO 9001:2015.

Trên đây là quy trình các bước đặt kệ sắt chứa hàng theo quy chuẩn của Eurorack, chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp đủ cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn.

Ý kiến của bạn