Tin tức

Cách nhập hàng Quảng Châu cực kỳ chi tiết cho dân kinh doanh

15:01 PM, 25/12/2020

Ở thời điểm hiện tại, việc kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Châu đang vô cùng phổ biến. Với mức giá hợp lý và cách vận chuyển cực kỳ đơn giản, kinh doanh hàng Quảng Châu đang dần trở thành một xu hướng. Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để nhập hàng Quảng Châu? Cách nhập hàng Quảng Châu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng du nhập vào món nghề này hơn.

Quảng Châu – Nơi cung cấp hàng hóa giá rẻ, chất lượng

Nếu đã từng mua quần áo hay phụ kiện, chắc chắn chúng ta không thể quên những sản phẩm cực kỳ đẹp, chất lượng được gắn mác made in China hay made in Quảng Châu được các người bán hàng giới thiệu. Dành cho những bạn chưa biết về hàng Quảng Châu thì đây là một loại hàng hóa có giá thành tương đối rẻ mà chất lượng thì khá tương xứng với giá tiền cũng như nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng.

nhập hàng quảng châu
Hàng Quảng Châu đang được khá nhiều người tìm kiếm và lựa chọn

 

Sở dĩ người ta gọi như vậy là bởi tất cả các loại hàng hóa này đều được sản xuất và bày bán tại Quảng Châu – một tỉnh lớn của Trung Quốc. Hiện nay, việc nhập hàng Quảng Châu đã và đang diễn ra rất phổ biến và rất nhiều người đang thắc mắc vậy làm thế nào để họ có thể nhập được hàng Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết ở dưới đây.

Cách nhập hàng Quảng Châu chi tiết từ A – Z

Để nắm được chi tiết cách nhập hàng Quảng Châu, các bạn cần phải hiểu được những điều sau:

 • Các loại hàng hóa tại Quảng Châu.
 • Cách vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.
 • Chuẩn bị giấy tờ như thế nào?
 • Mua hàng ra sao?

Các loại hàng hóa tại Quảng Châu

Ở Quảng Châu, bạn có thể nhập quần áo, đồ gia dụng, phụ kiện… Về cơ bản, có khá nhiều loại hàng hóa cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, điều mà bạn cần chú ý là 2 loại hàng hóa cơ bản:

 • Hàng hóa bình dân: Hàng bình dân là những sản phẩm có mức giá cực rẻ, tuổi thọ thấp nhưng vẫn có hình thức khá ổn.
 • Hàng hóa cao cấp: Hàng cao cấp là những sản phẩm có mức giá cao, tương ứng với chất lượng tốt và không hề thua kém những sản phẩm cao cấp, có thương hiệu.
cách nhập hàng quảng châu
Chỉ có 2 loại hàng hóa cơ bản là bình dân và cao cấp mà bạn có thể tham khảo

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể đưa ra lựa chọn hàng hóa phù hợp trước khi quyết định nhập hàng Quảng Châu.

Cách vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Khi đã quyết định được loại hàng hóa, để nhập hàng Quảng Châu, các bạn cần biết cách vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Thông thường, có 3 cách vận chuyển mà các bạn có thể tham khảo.

 • Vận chuyển qua đường hàng không: Hình thức vận chuyển này giúp hàng hóa an toàn, thời gian vận chuyển nhanh nhưng chi phí cao và thực tế là không thể vận chuyển được quá nhiều số lượng hàng hóa. Chi phí mà bạn phải chi trả cho việc vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không sẽ dao động từ 15 – 20 triệu/lần bao gồm 500.000 – 1.000.000/20-45kg hàng hóa, vé máy bay 5 – 8 triệu/chiều và các loại phí phát sinh khác.
 • Vận chuyển qua đường thủy: Hình thức vận chuyển này có thể vận chuyển khá nhiều hàng hóa lớn, cồng kềnh mà phí vận chuyển khá hợp lý. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển thường khá lâu, dao động 7 – 10 ngày cho một chuyến hàng. Thông thường, các đơn vị kinh doanh tại Quảng Châu sẽ giúp bạn vận chuyển về Việt Nam ngay và hình thức vận chuyển được lựa chọn sẽ là đường thủy. Chi phí vận chuyển bằng đường thủy dao động 50 – 100 USD/Cont. Các bạn cũng có thể dựa theo chi phí này để cân nhắc chi phí mua hàng.
nhập hàng quảng châu như thế nào
Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp để nhập hàng Quảng Châu an toàn và tiết kiệm chi phí

 

 • Vận chuyển qua đường bộ: Vận chuyển bằng hình thức này chỉ mất khoảng 3-5 ngày để về đến Hà Nội mà chi phí lại hợp lý. Đó cũng là lý do tại sao đa số những người mua hàng lựa chọn hình thức vận chuyển này. Các bạn có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam để nhanh chóng hoàn thành chuyến hàng.

Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ để đi lại

Ngoài việc chuẩn bị cách thức vận chuyển hàng hóa thì khi xuất ngoại các bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân. Theo đó, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu.
 • Visa.
 • Căn cước công dân.
 • Thẻ ngân hàng và tiền Trung Quốc.

Hộ chiếu và visa có thể được làm tại Cục Xuất Nhập Cảnh của Việt Nam. Những giấy tờ tùy thân còn lại bạn cần phải mang theo để đề phòng bất trắc.

hàng quảng châu
Chuẩn bị kỹ càng, tiết kiệm thời gian và tiến hành hợp lý

 

Với hướng dẫn nhập hàng Quảng Châu cực kỳ chi tiết của chúng tôi, hy vọng các bạn có thể dễ dàng thực hiện và nhanh chóng nhập được một chuyến hàng của riêng bạn. Khi lưu trữ hàng hóa cần kệ sắt để dễ bảo quản và thống kê, hãy liên hệ với Eurorack qua hotline 0938 520 379 để được tư vấn các loại kệ phù hợp cho kho hàng của bạn nhé!

Ý kiến của bạn