Tin tức

Giá kệ để hàng CHÍNH HÃNG Eurorack | Báo giá 2023

16:05 PM, 23/11/2021

Lắp đặt giá kệ để hàng cải thiện quy mô lưu trữ hàng hóa trên nguyên tắc tận dụng hiệu quả không gian dọc. Tham khảo ngay 5 mẫu kệ sắt lắp ghép ứng dụng phổ biến hiện nay để có được lựa chọn tốt nhất!

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

Giá kệ để hàng lắp ghép là gì?

Dòng kệ sắt để hàng mà các bộ phận cấu thành nên kệ là những chi tiết riêng lẻ. Được liên kết và tạo hệ thống kệ chứa hàng thông qua bu lông, ốc vít. Chính nguyên lý trên đem đến tính linh hoạt cao cho các ứng dụng trên kệ: dễ lắp ráp, tùy chỉnh kết cấu và di chuyển khi có yêu cầu.

giá kệ để hàng selective
Kệ sắt cho đại kho Quận 9 tối ưu diện tích sàn cải thiện sức chứa 6000kg/tầng
 

Tại sao nên sử dụng kệ để hàng lắp ghép?

Là giải pháp chứa hàng thông minh, giá kệ sắt lắp ghép trở thành lựa chọn hàng đầu bởi:

- Kết cấu chắc chắnkhả năng tải cao.

- Thiết kế hiện đại, nâng đỡ hàng hóa an toàn.

- Tùy chỉnh tiện lợi, tương thích mọi kho lớn nhỏ.

- Vận hành thông minh, giảm đáng kể thời gian xuất nhập hàng

- Rủi ro hư hỏng thấp, bền bỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao

 
giá để hàng lắp ráp thông minh
Giá để vật tư xây dựng Eurorack sản xuất chuẩn khả năng tải nặng 500kg/pallet
 

Top 5 giá kệ để hàng đa năng nổi bật 2023

1. Giá để hàng siêu thị

Kệ bày hàng siêu thị thiết kế độc đáo, mẫu mã hiện đại cùng màu sơn bắt mắt (màu trắng ngà viền xanh hoặc đỏ). Kệ có cấu tạo nhiều tầng, thuận tiện bố trí sản phẩm ấn tượng. Ngày nay, tiêu chuẩn thiết kế loại kệ này khá đa dạng, có thể có một hoặc hai mặt để trưng bày hàng. Với dòng kệ một mặt để hàng thường được lắp áp tường, tiện lợi không gian. Trong khi đó, dòng kệ có hai mặt để hàng thường được sử dụng ở các vị trí trung tâm, giúp trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. Giá kệ hàng siêu thị có thể chứa hàng nặng trung bình 50 - 150kg/mâm tole.

Kệ mâm tôn lưng lưới, kệ mâm tôn lưng đục lỗ và lưng tôn liền là 3 giá để hàng siêu thị được ưa chuộng nhất đến thời điểm hiện tại. Thoạt nhìn, chúng khá tương đồng nhau về kết cấu tổng thể nhưng khác biệt ở chi tiết lưng kệ:

- Kệ lưng lưới có ưu thế mà độ thông thoáng nhất định cho ngành hàng lưu trữ hay trưng bày.

- Kệ mâm tole lưng đục lỗ có thiết kế đẹp mắt hơn với thiết kế các lỗ đục hình giọt nước ấn tượng.

- Kệ mâm tôn lưng liền cứng cáp, có khả năng hỗ trợ hàng nặng hơn hai dòng kệ nói trên.

Xem thêm: Kệ siêu thị giá rẻ nhất TPHCM hiện nay

ke-sieu-thi-de-hang-eurorack
Kệ trưng bày thiết kế lưng tôn đục lỗ tinh xảo, tạo không gian mua sắm đẹp mắt
 

2. Giá kệ sắt v lỗ

Giá kệ sắt v lỗ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ trưng bày hàng mẫu đến quản lý tồn kho nặng 150kg/tầng. Kệ lắp ráp từ những thanh thép v lỗ, thép v tiêu chuẩn V3x6 hoặc V4x8. Định hình kết cấu khung kệ thành thành nhiều tầng để hàng. Theo đó, hàng hóa đặt trực tiếp lên mâm tole không thông qua pallet. Thông thường có từ 3 đến 7 sàn mâm tôn hoặc sàn mâm gỗ để chứa hàng.

Toàn bộ các chi tiết trên kệ đều được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ. Thông qua ốc vít và bu lông, chúng liên kết tạo thành giá để hàng phù hợp với nhiều ngành nghề sản phẩm khác nhau.

Lưu ý: Trong trường hợp muốn củng cố năng lực chịu tải, mâm tôn có thể bổ sung thêm gân tăng cứng. Tại Eurorack, chúng tôi sử dụng mâm tole chuẩn 2 đến 3 gân tăng cứng cho các dòng kệ sắt thép v.

kệ sắt v lỗ đa năng eurorack
Kỹ sư Eurorack kiểm tra độ an toàn giá sắt v lỗ trước khi bàn giao cho khách hàng 
 

3. Kệ hàng trung tải

Khả năng chịu tải vượt trội hơn v lỗ, kệ hàng trung tải có thể chứa hàng nặng đến 500kg trên mỗi mâm tôn. Loại mâm tole tiêu chuẩn tại Eurorack có từ 3 đến 4 gân tăng cứng củng cố thêm độ bền cho kệ. Bên cạnh đó, vật liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện an toàn, giúp thích nghi tốt nhiều môi trường lưu trữ. 

Kết cấu đơn giản hỗ trợ kho kiểm soát hoạt động bốc dỡ nhanh, thao tác bằng tay hoặc xe thang thường. Ngày nay loại kệ này mang tính ứng dụng cao. Tích hợp phương án lắp đặt kệ trung tải cùng sàn công nghiệp Mezzanine là một trong những ứng dụng tiêu biểu được nhiều kho bãi sử dụng để mở rộng không gian sàn, mà không cần mở rộng diện tích kho.

Quy cách loại kệ này có độ cao trung bình từ 2.5m đến 3.5m. Giữa các dãy kệ là các lối đi rộng không chỉ cải thiện đáng kể công suất lưu trữ. Còn cung cấp khả năng hiển thị và quản lý hàng hóa hiệu quả.

hệ thống kệ trung tải để hàng kết hợp thang di động
Kho trung tải 8 tầng hàng Eurorack sản xuất tối ưu không gian kho nhỏ
 

4. Giá kệ sắt để hàng nặng

Giá kệ sắt để hàng nặng là kệ lắp ráp thông minh phục vụ nhu cầu chứa hàng nặng thông qua pallet. Mỗi pallet chứa nặng 500kg đến 1500kg. Khung kệ lấy tiêu chuẩn vật tư là thép cán nguội cao cấp trên quy trình gia công cơ khí chế tạo chuẩn châu Âu. Kệ để hàng nặng kiên cố, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Từ kho thực phẩm, kho nguyên vật liệu, kho cơ khí, kho lạnh, kho dược phẩm đến kho hàng Logistics.

Đây cũng là dòng kệ sở hữu nhiều mẫu mã, kiểu dáng tương ứng nhiều quy cách hoạt động nhất. Trong đó, phải kể đến các ứng dụng tiêu biểu sau: kệ Selective, kệ Drive In, kệ Push Back, kệ Double Deep, kệ robot Shuttle rack, ... Chúng quản trị hàng tồn kho theo nguyên tắc FIFO hay LIFO đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tính an toàn và hiệu quả kinh tế trong nhiều năm cho từng ứng dụng.

Giá để hàng nặng đa dạng từ cấu tạo đến quy cách, đáp ứng tối đa kỳ vọng của từng layout nhà kho. Một số mẫu kệ tiêu biểu được giới chuyên gia đánh giá cao có thể nói đến như:

- Kệ robot Radio Shuttle lấy hàng tự động, vận hành 35m/phút di chuyển pallet.

- Kệ Selective chọn lọc pallet chính xác 100% nhờ ưu thế lối đi rộng với chi phí lắp đặt thấp.

- Kệ Double Deep gấp đối mật độ lưu trữ so với kệ Selective.

- Kệ Drive In ứng dụng kệ sử dụng hơn 70% dung tích sàn để chứa hàng.

- Kệ Push Back - kệ dốc nghiêng di chuyển pallet thuận tiện bằng băng tải xe đẩy. 

- Kệ Flow rack vận hành băng tải con lăn trên đường ray luân chuyển pallet ra vào kệ nhanh hơn.

- Kệ VNA có lối đi hẹp, tối ưu chiều cao mái kho đến 17m để lưu trữ công nghiệp.

- Kệ tay đỡ Cantilever thiết kế các tay đỡ chứa hàng quy cách dài, hàng quá khổ.

- Kệ khuôn chứa kho hàng cơ khí hạng nặng lên đến 4000kg/khuôn.

giá kệ sắt push back
Ứng dụng kệ sắt tải hàng nặng ngày càng phổ biến ở nhiều kho xưởng Việt Nam
 

Từng loại kệ kho được xác định trên những tiêu chuẩn khác nhau từ cấu tạo, kích thước, tải trọng đến các tiêu chuẩn kỹ thuật. Bạn có thể tìm hiểu về đặc điểm kỹ thuật kệ để hàng nặng Eurorack để cập nhật thông tin chi tiết hơn.

5. Kệ sàn Mezzanine rack

Sàn Mezzanine rack hay còn được biết đến với tên gọi kệ sàn công nghiệp cho phép kho mở rộng thêm 1 đến 2 tầng lửng, cao đến 4.2m. Tương ứng tăng thêm 200% – 300% diện tích sàn trống, lắp đặt thêm hơn 800 bộ kệ trung tải để chứa hàng trên và dưới sàn.

Ứng dụng sàn công nghiệp hoàn toàn phù hợp với những không gian lưu trữ có chiều cao mái tốt, đặt ra tiêu chuẩn về lưu lượng hàng hóa bên trong kho. Ngày nay, sàn không chỉ mang lại giải pháp mở rộng thêm không gian để lắp đặt kệ. Mà còn hỗ trợ xây dựng thêm nhà quản lý kho, nhà ở cho nhân công trực tiếp trên sàn.

kệ sàn công nghiệp eurorack
Sàn công nghiệp mở rộng dung tích kho hàng, tối ưu hóa mật độ lưu trữ tuyệt đối
 

Eurorack sản xuất kệ để hàng Uy tín Giá tốt Tp.HCM

Nguồn nguyên liệu ngoại nhập cùng quy trình chế tạo đổi mới qua nhiều năm. Các dây chuyền nhập khẩu hàng đầu từ châu Âu, Đài Loan và Nhật Bản sản phẩm Eurorack có độ chính xác cao, an toàn và vận hành thông minh trong dài hạn. 

Eurorack với nguồn lực chủ động, chúng tôi rút ngắn thời gian sản xuất tối đa bằng công nghệ hiện đại hóa trong quy trình sản xuất. Cắt giảm tối đa chi phí gia công, tối ưu sản phẩm giá thành cạnh tranh.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng tâm huyết mang đến giải pháp tối nhất cho người Việt. Eurorack JSC tự hào là đơn vị sản xuất giá kệ sắt chứa hàng uy tín đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Sản phẩm đăng ký độc quyền với:

- Chất lượng sắt thép cao cấp.

- Sơn tĩnh điện chống gỉ bằng công nghệ Nhật Bản.

- Uy tín thương hiêu chất lượng với kim chỉ nam "An toàn là lợi nhuận".

- Thiết kế hiện đại, tự động hóa trong quy trình xuất nhập hàng.

- Phương án thiết kế chọn lọc cho từng kho hàng riêng biệt.

- Hàng giá tốt tận xưởng không qua trung gian.

- Hiệu quả kinh tế bền vững.

giá để hàng lắp ghép
Kho hàng nặng kết hợp kệ Selective và Double Deep phổ biến trong các kho hiện đại
 
giá để hàng drive in
Kệ Drive in thuận tiện lưu trữ số lượng hàng hóa đồng nhất
 
kệ để hàng sắt thép
Kệ tay đỡ là giải pháp tốt cho kho hàng quy cách dài, hàng cồng kềnh 
 
đơn vị cung cấp kệ chứa hàng uy tín
Đại kho Eurorack trực tiếp thi công và lắp đặt với tiêu chuẩn thép ngoại nhập
 
eurorack lắp đặt giá để hàng
Eurorack kiểm định và bàn giao công trình giá để hàng nặng 9 tấn/tầng
 

6 lưu ý khi mua kệ để hàng trong kho

Để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, kệ kho để hàng tốt nhất phải được lên phương án thiết kế từ kết quả khảo sát. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu sàng lọc vật liệu đầu vào đến hoàn thiện lắp đặt và kiểm định. Dưới đây là một số lưu ý khi mua giá giá kệ lắp ghép:

- Tiến hành khảo sát kho và cung cấp bản layout: Nội dung thiết kế nên được xây dựng trên cơ sở từ kết quả khảo sát trực tiếp tại mặt bằng lắp đặt kệ.

- Sàng lọc mẫu kệ phù hợp: Danh mục sản phẩm kệ đa dạng, việc nghiên cứu và sàng lọc kỹ lưỡng định hình mẫu kệ trên nguyên tắc đặc điểm cấu tạo, thông số kỹ thuật.

- Chú ý thông số kỹ thuật, đặc biệt là tải trọng: Mỗi thiết kệ giá kệ khác biệt về cấu tạo cùng các nhiều yếu tố kỹ thuật. Điều đó đòi hỏi bản vẽ phải thiết lập hệ thống các thông số khác nhau.

- Lựa chọn giá kệ tại đơn vị cung cấp uy tín: Nguồn hàng từ nhà sản xuất uy tín trên nguyên tắc cam kết về chất lượng lẫn chính sách giá tốt.

- Đánh giá khách quan thông tin giá: Báo giá kệ sắt để hàng nên đi kèm chất lượng và uy tín thương hiệu để có nhận định chính xác nhất.

- Lưu ý dịch vụ kiểm định, bảo hành: Đây là những dịch vụ ràng buộc hiệu quả kinh tế trong ứng dụng thực tiễn. Phòng trường hợp rủi ro, chủ đầu tư bảo vệ lợi ích chính đáng cho bạn.

pallet xếp chồng để hàng
Pallet sắt để hàng xếp chồng có thể đóng vai trò như một tầng kệ
 
Trên đây là những thông tin chắt lọc về giá để hàng thông minh được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ sắt lắp ghép, hãy liên hệ trực tiếp đến Eurorack qua hotline 0938 520 379 để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất nhé!
Ý kiến của bạn