Tin tức

Kệ chứa hàng giá gốc tại xưởng uy tín nhất hiện nay

08:09 AM, 16/04/2021

Mục lục nội dung (Xem chi tiết):

 

I. Các loại kệ chứa hàng phổ biến hiện nay

1. Kệ trọng tải nặng

Là hệ thống giá kệ chứa hàng có trọng lượng từ 500kg/tầng trở lên. Kệ yêu cầu dùng xe nâng thực hiện bốc xếp hàng hóa.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, kệ trọng tải nặng có các loại sau:

Kệ Selective: lưu trữ đa dạng mặt hàng với nhiều mẫu mã, kích thước... kệ có lối đi rộng, xe nâng tiếp cận pallet nhanh chóng, quá trình vận hành kho thuận tiện.

Kệ Selective giải pháp phù hợp cho mọi pallet

Kệ Selective giải pháp phù hợp cho mọi pallet

 

Kệ Drive in: tận dụng đến 70% diện tích nhà kho để chứa mặt hàng mang tính đồng nhất nhờ cắt giảm đáng kể số lượng lối đi cho xe nâng, tăng mật độ lưu kho.

Kệ Double Deep: được tạo nên nhờ ghép 2 dãy kệ selective nằm đối lưng vào nhau, do đó số lượng hàng hóa được lưu trữ cũng được tăng lên gấp đôi so với kệ Selective.

Kệ VNA: sử dụng tối đa chiều cao nhà kho (có thể tối ưu chiều cao lên đến 17m), thiết kế lối đi hẹp sức chứa của kệ tăng hơn 40% so với các loại kệ thông thường.

Kệ VNA tận dụng tối đa chiều cao nhà kho

Kệ VNA tận dụng tối đa chiều cao nhà kho

 

Kệ tay đỡ: thiết kế các tay đỡ để chứa hàng hóa có kích thước dài, cồng kềnh như gỗ, sắt thép, các nguyên vật liệu nặng.

Kệ kho di động: khai thác gần như 100% diện tích nhà kho, điểm nổi bật của loại kệ này là có đường ray di động nên dễ dàng di chuyển pallet mà vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống. Kệ thích hợp để lưu kho đông lạnh.

Kệ kho di động giải pháp tuyệt vời cho không gian hẹp

Kệ kho di động giải pháp tuyệt vời cho không gian hẹp

 

2. Kệ trung tải

Là loại kệ chứa trọng tải trung bình từ 300 đến 800kg/tầng, được lắp ghép từ buloong, khoảng cách giữa các tầng mâm dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kệ trung tải sử dụng mâm (bằng tôn hay ván ép) để kê sản phẩm, phù hợp lưu trữ kho vải, hóa chất, thiết bị phụ tùng các loại xe hay trưng bày hàng hóa ở siêu thị, cửa hàng tạp hóa…

Kệ trung tải thiết kế nhiều tầng lưu trữ đa dạng mặt hàng
Kệ trung tải thiết kế nhiều tầng lưu trữ đa dạng mặt hàng

>>> Báo giá kệ trung tải <<<

3. Kệ trọng tải nhẹ

Kệ sắt v lỗ: được cấu tạo từ những thanh sắt dập lỗ, thiết kế đơn giản có thể dùng tay để bốc xếp hàng hóa với khả năng tiếp cận đến 100%. Kệ thích hợp để chứa hàng đa năng khối lượng nhỏ trong nhà kho, các vật dụng thiết yếu gia đình như nồi xoong, chén bát, chậu cây cảnh…

Kệ siêu thị: có nhiều mẫu thiết kế: kệ đơn, kệ đôi (dạng lưới), kệ đơn lưng kín, kệ đơn lưng tôn đục lỗ mang tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp để phân bổ đa dạng mặt hàng nhu yếu phẩm trong cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị hay tiệm tạp hóa.

Kệ siêu thị chất lượng đa dạng mẫu mã

Kệ siêu thị chất lượng đa dạng mẫu mã

 

II. Vai trò kệ chứa hàng

1. Khai thác hiệu quả không gian nhà kho

Không gian nhà kho luôn hữu hạn, nếu không biết cách tận dụng tối đa, dù diện tích có lớn cỡ nào cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ.

Chính kệ chứa hàng là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Tại các khoang kệ, hàng hóa được chất chồng lên nhau nhờ đó tận dụng không gian chiều cao lẫn chiều dài của nhà kho, góp phần làm tăng diện tích lưu trữ.

2. Bảo quản hàng hóa

Hàng hóa khi đặt trên kệ sẽ giảm thiểu khả năng bị nấm mốc (thay vì đặt dưới sàn dễ tiếp xúc với không khí ẩm) hay côn trùng tấn công.

3. Quản lý kho hiệu quả

Hàng hóa được phân loại rõ ràng, thuận tiện để xe nâng tiếp cận bốc dỡ trong quá trình xuất nhập khẩu.

Mặt khác, hỗ trợ người quản lý kho thực hiện kiểm tra, kiểm kê định kỳ dễ dàng, từ đó giảm thiểu khả năng hàng cũ không được xuất kho đúng hạn dẫn đến lượng tồn kho tăng đột biến, ảnh hưởng nghiêm trọng hoạt động kinh doanh.

4. Giảm chi phí đầu tư

Nhờ có kệ kho hàng, công tác quản lý kho trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều. Doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí mở rộng mặt bằng kho xưởng, thuê thêm nhân công từ đó giảm đáng kể chi phí đầu tư.

III. Lưu ý khi sử dụng kệ chứa hàng

1. Chọn giá kệ phù hợp với quy mô nhà kho và tải trọng

Trước khi quyết định mua giá kệ hãy chọn loại kệ phù hợp với diện tích, thiết kế nhà kho bên cạnh đảm bảo trọng tải của hàng hóa.

Chúng ta không thể thiết kế hệ thống “tầm cỡ” trong khi diện tích nhà kho lại “bé tẹo”. Mặt khác, cũng không thể dùng kệ có trọng tải nhẹ để lưu trữ mặt hàng có trọng lượng lên đến 1 tấn/tầng, vừa gây lãng phí chi phí đầu tư vừa không đem lại hiệu suất cao khi vận hành.

2. Sử dụng kệ phù hợp với tải trọng cho phép

Mỗi loại kệ có một kích thước riêng phù hợp với từng yêu cầu tải trọng.

Với kệ để hàng trung bình – nhẹ, bạn không được sử dụng để lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng (>1000 kg/tầng) vì như thế sẽ khiến kệ giảm khả năng chịu lực, gây gãy đổ và sập kệ.

3. Bảo dưỡng, bảo trì đúng định kỳ

Kiểm tra định kỳ giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng hư hỏng, dính lỗi kỹ thuật, thông quá đó kiểm soát tốt chất lượng, tránh rủi ro xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, đặc biệt đảm bảo an toàn cho người lao động.

Trong trường hợp phát hiện những lỗi cần được khắc phục, doanh nghiệp phải tiến hành ngay công tác bảo dưỡng theo đúng quy định.

Mặt khác, nếu sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng, hệ thống kệ để hàng vẫn sẽ được hoạt động như bình thường.

IV. Kệ chứa hàng Eurorack

1.   Chất liệu:

Nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm, Eurorack luôn chú trọng kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu vào, đảm bảo sắt thép đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

Nguyên liệu kệ chứa hàng Eurorack đạt chuẩn chất lượng châu Âu

Nguyên liệu kệ chứa hàng Eurorack đạt chuẩn chất lượng châu Âu

 

2. Quy trình sản xuất:

Eurorack sở hữu nhà máy rộng 10.000 mét vuông với dây chuyền sản xuất hiện đại trong đó có máy dập CNC chuyên dụng, hệ thống phun sơn tĩnh điện dạng bột tự động, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, rút ngắn thời gian sản xuất, cam kết giao hàng đúng thời hạn.

3. Quy trình phun sơn tĩnh điện:

Bề mặt được sơn 2 lớp sơn tĩnh điện bằng công nghệ tự động có độ bóng cao, màu sắc chuẩn.

Lớp sơn tĩnh điện nếu đạt chuẩn sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết => kéo dài vòng đời sản phẩm.

Xem thêm: Quy trình phun sơn tĩnh điện Eurorack

4. Thiết kế mở, đa dạng mẫu mã:

Kệ chứa hàng với thiết kế mở, dễ dàng điều chỉnh kích thước khi cần thiết.

Bên cạnh đó, Eurorack có đa dạng mẫu mã, thiết kế kệ phù hợp với mọi không gian lưu trữ. Mỗi thiết kế của Eurorack sẽ phục vụ riêng cho từng nhà kho, đảm bảo không gian lưu trữ luôn được khai thác tối đa nhất, hiệu quả nhất.

5. Giá thành hợp lý

Eurorack là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công nên sản phẩm có giá thành rất hợp lý. Đi đôi với chất lượng, Eurorack tự tin khẳng định: Quý khách sẽ không thể tìm thấy đơn vị cung cấp kệ chứa hàng nào có giá cả phù hợp mà chất lượng siêu đỉnh như Eurorack.

Xem thêm: Báo giá kệ chứa hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp kệ để hàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra thị trường hàng có chất lượng. Nói thế không có nghĩa là bạn sẽ không thể để mua được giá kệ phù hợp. Đừng lo lắng khi đã có Eurorack! Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ khẳng định mình trên thị trường kệ chứa hàng, Eurorack tin rằng:

“Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng, Eurorak sẽ đem đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất!”

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ EURORACK

Địa chỉ văn phòng: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 520 379

Email: info@eurorack.vn

Website: www.eurorack.vn

Ý kiến của bạn