Tin tức

Kệ chứa vải | Kệ kho chứa vải cuộn công nghiệp sản xuất trực tiếp tại Eurorack

08:45 AM, 22/10/2019

Ngành may mặc Việt Nam ngày một phát triển và dần chinh phục thị trường trong lẫn ngoài nước. Quy mô sản xuất càng lớn kéo theo nhu cầu dự trữ nguyên liệu tăng cao. Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa kho hàng của mình. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, Eurorack mang đến các giải pháp kệ chứa vải sau.

MỤC LỤC NỘI DUNG

 

kệ để vảiHệ thống kệ chứa vải cho kho hàng

Top kệ chứa vải hiệu quả nhất cho kho sản xuất vải

Hiên nay trên thị trường có 4 loại kệ chứa vải thông dụng được nhiều xí nghiệp, nhà máy sản xuất tin dùng nhờ tính năng vượt trội và chi phí đầu tư tối ưu.

1. Kệ Selective cho kho vải đa dạng chủng loại

Kệ Selective được sử dụng phổ biến trong các kho vải lớn với chi phí đầu tư vừa phải.

Kệ chứa được nhiều loại vải với nhiều quy cách khác nhau. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời cho những nhà máy gia công quần áo, sản phẩm thời trang quy mô tầm cỡ.

kệ selective chứa vảiKệ Selective chứa vải đáp ứng yêu cầu xuất nhập hàng liên tục

2. Kệ Drive In lưu trữ lượng lớn vải đồng quy cách

Nếu doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ một chất liệu vải duy nhất, kệ kho để vải Drive In sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Mật độ chứa hàng của loại kệ này rất cao, có thể tận dụng đến 70% diện tích kho, do giảm tối đa không gian dành cho lối đi. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận vải của chúng rất kém, nên chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp sản xuất và sử dụng một loại vải.

kệ drive in chứa vảiKệ Drive In tận dụng triệt để dung tích sàn, tăng đáng kể mật độ pallet chứa vải 

3. Kệ trung tải chứa vải trong kho nhỏ

Kệ trung tải để vải mang ưu điểm tương tự như kệ Selective nhưng có tải trọng thấp hơn (tối đa là 800 kg/tầng). Thiết kế của chúng có sẵn mâm tole nên bạn có thể đặt trực tiếp vải lên kệ mà không phải dùng pallet. Kệ chứa vải này thường được sử dụng để lưu trữ các cuộn vải nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí thay vì phải sử dụng kệ chứa hàng lớn.

kệ trung tải để chứa vảiKệ trung tải là giải pháp kệ chứa kho vải hiện hữu nổi bật trong các không gian vừa vào nhỏ

4. Kệ pallet xếp chồng để vải cuộn

Đối với những kho hàng dung tích nhỏ nhưng yêu cầu lưu trũa lượng vải lớn, kệ pallet xếp chồng sẽ là quyết định sáng suốt hơn trong trường hợp này.

Tải trọng của chúng lên đến 3000kg/tầng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu chứa vải cuộn hạng nặng của doanh nghiệp. Ngoài ra, loại kệ chứa vải này còn sở hữu khả năng chất chồng lên cao tiện dụng mà không cần lắp đặt hệ thống kệ sắt để hàng. Hơn nữa, khi có yêu cầu điều chỉnh, giá kệ dễ dàng xếp gập và thu gọn tiết kiệm không gian sàn.

kệ kho vải pallet xếp chồngKệ pallet xếp chồng chửa vải trọng lượng nặng, chất chồng lên cao tiện lợi không gian tuyệt đối

Chi phí đầu tư kệ chứa vải

Trên đây là 4 loại kệ để vải tối ưu nhất cho không gian lưu trữ cho nhà kho sản xuất. Mỗi loại kệ tùy theo không gian lưu trữ và kích thước thiết kế sẽ có cách tính giá khác nhau. Eurorack dựa vào những thông tin bạn cung cấp như: mặt bằng kho, kích thước vải bạn lưu trữ, thông số pallet… để tìm phương án xây dựng tối ưu nhất cho kho hàng của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, lập bản vẽ và báo giá cụ thể. Chính vì nguyên nhân này nên các sản phẩm của Eurorack không có giá niêm yết cụ thể.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho khách hàng dễ hình dung và ước tính chi phí đầu tư, chúng tôi cung cấp mẫu báo giá thiết kế cơ bản qua bài viết sau đây.

>>>Báo giá kệ chứa hàng<<<

kệ chứa hàng may mặcTùy diện tích kho mà chi phí đầu tư cho hệ thống lưu trữ vải cuộn khác nhau
 

Hy vọng những gợi ý trên đây của Eurorack sẽ là giải pháp kệ chứa vải tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Để có được quyết định đúng đắn, hãy để chúng tôi giúp bạn một tay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Emai: info@eurorack.vn

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status