Lĩnh vực

Bao bì

BAO BÌ

 

Hàng hóa được sản xuất ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu về bao bì ngày càng tăng. Quy mô sản xuất lớn, giá thành bao bì sẽ giảm, giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế. Quy mô lớn đòi hỏi hệ thống chứa hàng phải hiệu quả. Nắm bắt được vấn đề này, Eurorack tư vấn giúp bạn các giải pháp kệ chứa bao bì sau.

 

kệ chứa bao bì 1Kệ chứa bao bì

 

1. Kệ Selective

 

Kệ chứa hàng Selective sẽ là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. Tải trọng của chúng rất lớn (1000 – 6000 kg/tầng), dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, dù là bao bì kích thước lớn hay trọng tải nặng.

 

Bên cạnh đó, kệ Selective cho phép bạn lưu trữ nhiều chủng loại bao bì khác nhau, tiếp cận trực tiếp với hàng cần lấy. Điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất nhiều chủng loại bao bì xuất nhập hàng tốt hơn, quản lý hàng tồn kho nhanh chóng.

 

kệ chứ bao bì 2Kệ Selective chứa bao bì khối lượng lớn

 

2. Kệ trung tải

 

Sử dụng kệ trung tải để lưu trữ những loại bao bì kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với kệ Selective. Thiết kế có sẵn mâm tole, tải trọng tối đa lên đến 800 kg/tầng. Kệ này cũng giúp bạn lưu trữ được nhiều chủng loại sản phẩm, dễ dàng tiếp cận hàng hóa cần xếp dỡ.

 

kệ chứa bao bì 3Lưu trữ bao bì nhỏ bằng kệ trung tải

 

3. Kệ Cantilever

 

Ngoài 2 loại kệ phổ biến là kệ Selective và kệ trung tải, doanh nghiệp còn có thể sử dụng kệ tay đỡ (Cantilever) để chứa hàng hóa. Tuy nhiên, loại kệ này ít được sử dụng vì khó khăn trong việc lưu trữ các loại bao bì có kích thước khác nhau. Kệ tay đỡ có thể thiết kế thêm mâm tole để cất giữ hàng tốt hơn.

 

kệ chứa bao bì 4Sử dụng kệ tay đỡ để lưu trữ bao bì

 

Trên đây là các loại kệ phổ biến được ứng dụng trong hệ thống lưu trữ bao bì. Tùy vào nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp, có thể sẽ cần những giải pháp thiết kế tối ưu hơn. Nếu có thắc mắc nào, hãy liên hệ với Eurorack để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh
DMCA.com Protection Status