Lĩnh vực

Xưởng sửa chữa

Ngành công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu sửa chữa máy móc thiết bị tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, các nhà xưởng sửa chữa không ngừng cải tiến các thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để tiếp bước cho sự phát triển đó, Eurorack đưa ra các giải pháp hỗ trợ sau.

 

xưởng sửa chữa 1
Giải pháp hỗ trợ xưởng sửa chữa

 

1. Kệ chứa hàng Selective

 

Hệ thống kệ chứa hàng chắc chắn là sự hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu không gian nhà xưởng. Đối với các thiết bị, máy móc trọng lượng nặng, kích thước lớn có thể lưu trữ chúng bằng kệ Selective. Loại kệ này có trọng tải cao (lên đến 6000 kg/tầng), có thể tiếp cận trực tiếp với các thiết bị cần lấy, dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

 

xưởng sửa chữa 2
Cất giữ các thiết bị trọng tải nặng bằng kệ Selective

 

2. Kệ trung tải

 

Các loại máy móc có kích thước nhỏ hơn, chúng ta có thể sử dụng kệ trung tải để bảo quản chúng. Thiết kế kệ này tương tự như kệ Selective nhưng có thêm mâm tole, vì vậy bạn có thể đặt hàng hóa trực tiếp lên kệ mà không cần sử dụng pallet.

 
xưởng sửa chữa 3
Sử dụng kệ trung tải để bảo quản máy móc thiết bị

 

3. Kệ thép V

 

Trong trường hợp, các loại máy móc có trọng lượng nhẹ, tải trọng tối đa cho mỗi tầng dưới 300 kg, doanh nghiệp nên sử dụng kệ thép V để tiết kiệm chi phí.

 

xưởng sửa chữa 4
Lưu trữ hàng hóa tải trọng nhẹ bằng kệ thép V

 

4. Kệ phụ tùng

 

Doanh nghiệp có thể cất giữ, bảo quản các linh kiện sản phẩm, dụng cụ trên kệ phụ tùng để dễ dàng phân loại và sắp xếp chúng. Thiết kế của loại kệ này tương tự như kệ trung tải và kệ thép V, nhưng có bổ sung thêm hộp nhựa để chứa phụ tùng, linh kiện.

 

xưởng sửa chữa 5
Cất giữ linh kiện sản phẩm bằng kệ phụ tùng

 

5. Kệ để khuôn

 

Một số chi tiết máy móc có trọng lượng rất nặng, phải nhờ đến sự giúp đỡ của cần cẩu để xếp dỡ hàng. Vì vậy, kệ để khuôn sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

 

Mỗi khuôn có thể lưu trữ hàng hóa đến 1000 kg, ngăn kéo di chuyển ra vào giúp cần cẩu tiếp cận hàng hóa dễ dàng mà không bị cản trở.

 

xưởng sửa chữa 6
Sử dụng kệ để khuôn để lưu trữ các thiết bị trọng tải nặng

 

6. Pallet chứa hàng

 

Các pallet cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc lưu trữ và bảo quản máy móc thiết bị. Pallet thép thông thường giúp bạn đặt hàng hóa của mình lên kệ Selective và hỗ trợ trong việc xếp dỡ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng pallet lưới hoặc pallet thùng để giữ máy móc tránh tác động từ bên ngoài.

 

xưởng sửa chữa 7
Pallet hỗ trợ cất giữ hàng hóa

 

7. Thiết bị phụ trợ kho

 

Các thiết bị phụ trợ kho cũng hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc sửa chữa các thiết bị công nghiệp. Locker sẽ bảo quản đồ dùng của nhân viên, giúp họ tập trung tốt hơn vào công việc. Bàn nâng giúp nâng các thiết bị máy móc cần sửa, hỗ trợ công việc diễn ra thuận lợi. Xe đẩy và xe nâng giúp vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa…

 

xưởng sửa chữa 8
Kết hợp với thiết bị phụ trợ kho giúp công việc sửa chữa được thuận lợi
 

Hy vọng các sản phẩm của Eurorack sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho hệ thống xưởng sửa chữa của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh