Lĩnh vực

Lưu hồ sơ

Tủ kệ chứa đồ là vật dụng không thể thiếu trong doanh nghiệp. Chúng giúp cất giữ đồ dùng cá nhân của nhân viên và bảo quản những tài liệu quan trọng của công ty. Ngoài việc đảm bảo tính chắc chắn và khả năng bảo mật, tủ hồ sơ còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp văn phòng trở nên sang trọng và chuyên nghiệp. Eurorack sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên, chọn tủ locker ưng ý cho văn phòng của mình.

 

tủ locker 1
Chọn tủ locker lý tưởng cho doanh nghiệp

 

1. Chất liệu cho tủ locker

 

Tủ locker được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu được làm từ gỗ, nhựa, sắt. Tùy theo môi trường làm việc, doanh nghiệp sẽ chọn chất liệu phù hợp. Trong điều kiện nhiệt độ cao, ẩm ướt thường gặp ở các nhà xưởng hay kho bãi, chúng ta tốt nhất nên chọn chiếc tủ locker bằng sắt. Vì gỗ dễ bị thấm nước, mối mọt, còn nhựa sẽ bị cong vênh, nứt nẻ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 

Về mặt thẩm mỹ, tủ gỗ và tủ nhựa sẽ có giá trị cao hơn so với tủ sắt, thích hợp đặt trong các văn phòng, nơi môi trường không khắc nghiệt. Tuy nhiên, đối với những hồ sơ mang tính bảo mật cao, tủ sắt vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

 

tủ locker 2
Tủ lưu hồ sơ bằng sắt
 

2. Lựa chọn thiết kế cho tủ

 

Tủ locker có nhiều thiết kế và số lượng ngăn khác nhau, thuận lợi cho công ty trong việc lựa chọn mẫu tủ phù hợp. Tủ khóa có thể có hoặc không có chân trụ, có thể bổ sung thêm bánh xe để di chuyển tủ khi cần thiết.

 

Đối với các nhà máy, xí nghiệp quy mô nhỏ, ít nhân viên, có thể sử dụng tủ có số lượng ngăn thấp như 3 ngăn, 8 ngăn, 9 ngăn, 12 ngăn… để tránh gây lãng phí. Những công ty có số lượng nhân công lớn hơn, có thể sử dụng các tủ 16 ngăn, 20 ngăn, 24 ngăn…

 

tủ locker 3
Lựa chọn thiết kế tủ locker phù hợp

 

Với những thông tin trên đây, Erorack hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc tủ locker lý tưởng cho doanh nghiệp của mình. Để có được thiết kế tối ưu, hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh