Lĩnh vực

Cơ khí

Các nhà máy, xưởng cơ khí không ngừng phát triển ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn thiếu sót về trang bị, thiết bị hỗ trợ, dẫn đến hoạt động kém hiệu quả. Để hỗ trợ cho ngành công nghiệp cơ khí tiến bước xa hơn nữa, Eurorack mang đến cho bạn các giải pháp sau.

 

ke-kho-hang-co-khi
Giải pháp hỗ trợ hoạt động xưởng cơ khí
 

1. Hệ thống kệ chứa hàng

 

Hệ thống kệ chứa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các xưởng cơ khí. Chúng hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, máy móc, thiết bị. Các loại kệ được sử dụng rộng rãi là kệ Selective, kệ trung tải, kệ thép V, kệ phụ tùng và kệ để khuôn.

 

Kệ Selective giúp bảo quản những thiết bị trọng tải nặng. Bên cạnh đó, loại kệ này có tính linh động cao, dễ dàng xếp dỡ hàng hóa. Nhờ vậy, hoạt động của xưởng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, việc quản lý kho hàng cũng trở nên đơn giản. Kệ trung tải cũng sở hữu những ưu điểm này nhưng tải trọng thấp hơn, phù hợp để chứa hàng hóa nhẹ hơn.

 
 
 
ke-chua-hang-co-khi
Kệ khuôn chứa máy móc
 

Những linh kiện, máy móc trọng tải nhẹ, kích thước nhỏ nên được phân loại, sắp xếp trên kệ phụ tùng và kệ thép V. Nhân công có thể dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng lấy được linh kiện cần thiết. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể di chuyển kệ khi cần.

 

ke-khuon-eurorack
Kệ khuôn Eurorack sản xuất
 

Ngành cơ khí thường xuyên lưu trữ những máy móc có khối lượng rất lớn, rất khó khi cất giữ chúng trên kệ Selective. Tuy nhiên, vấn đề này có thể giải quyết dễ dàng bằng cách sử dụng kệ để khuôn. Thiết kế kệ có thể lắp thêm cần cẩu, giúp quá trình xếp dỡ diễn ra thuận lợi.

 

ke-khuon-chua-hang-co-khi
Kệ khuôn chứa thiết bị tải nặng
 

2. Thiết bị phụ trợ kho

 

Bên cạnh hệ thống chứa hàng, thiết bị phụ trợ kho cũng đóng góp một phần không nhỏ giúp công việc của xưởng được diễn ra thuận lợi. Tủ chứa đồ bảo quản đồ đạc của công nhân, giúp họ tập trung tốt hơn vào công việc của mình. Thang, xe đẩy, xe nâng hỗ trợ quá trình vận chuyển diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Bàn nâng giúp lắp ráp và sửa chữa sản phẩm đơn giản hơn.

 

thiet-bi-phu-tro-kho
Sử dụng thiết bị phụ trợ cho xưởng cơ khí
 

Hy vọng các sản phẩm của Eurorack sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp cơ khí của bạn phát triển. Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh