Lĩnh vực

Giá kệ tay đỡ sắt thép cơ khí

NHÔM THÉP

 

Sản phẩm của các công ty sản xuất sắt, nhôm hay thép thường dài và kích thước không ổn định. Chính vì vậy nên việc lưu trữ và bảo quản chúng gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, kệ tay đỡ (hay còn gọi là kệ Cantilever) ra đời, được thiết kế dành riêng cho việc cất giữ các loại hàng hóa không có kích thước cố định. Hãy để Eurorack giúp bạn tìm hiểu một vài kiểu dáng của loại kệ này.

 

ke-chua-hang-nhom-thep
Kệ tay đỡ - Giải pháp lưu trữ sản phẩm nhôm thép

Kệ Cantilever chữ L và chữ T

 

Kệ tay đỡ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Phổ biến với thiết kế kệ một bên và kệ hai bên. Kệ Cantilever một bên (kệ chữ L) là loại kệ chỉ sử dụng một bên để chứa hàng, có thể bố trí sát vách kho để tận dụng tối đa diện tích lưu trữ hàng hóa. Kệ hai bên (còn được gọi là kệ chữ T) chứa được nhiều hàng hơn do sử dụng cả 2 bên mặt kệ để chứa nhôm thép.

 

ke-tay-do-chu-L
Kệ Cantilever chữ L

 

ke-tay-do-chu-T
Kệ tay đỡ chữ T

 

Lưu trữ hàng hóa thẳng đứng với kệ chữ A

 

Kệ Cantilever thường được thiết kế để đặt sản phẩm theo chiều ngang. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hàng hóa cần cất giữ đứng để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng. Lúc này, kệ chữ A sẽ là lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp. Loại kệ này có thể đặt hàng nằm ngang hoặc đứng, giúp bạn linh hoạt trong việc cất giữ nhôm thép.

 

ke-chu-a-chua-hang
Kệ chữ A giúp cất giữ hàng hóa theo phương thẳng đứng

 

Đa dạng về thiết kế tay đỡ chứa nhôm thép

 

Tay đỡ cũng rất đa dạng về kiểu dáng, có thể nghiêng hoặc thẳng tùy theo yêu cầu sản phẩm lưu trữ. Ngoài các chi tiết cơ bản, kệ Cantilever còn có thể bổ sung thêm các kết cấu khác để lưu trữ được những loại hàng hóa có hình dáng và kích thước đặc biệt.

 

ke-tay-do-eurorack
Đa dạng về thiết kế tay đỡ

 

Thiết kế mái che giúp bảo quản hàng hóa ngoài trời tốt hơn

 

Trong một số trường hợp, hàng hóa phải đặt ngoài trời, chúng ta nên thiết kế thêm mái che để bảo quản hàng hóa được tốt hơn. Việc này giúp hạn chế được tác động của nắng mưa, giữ cho nhôm thép không bị gỉ sét, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

 

ke-tay-do-co-mai-che
Bổ sung thêm mái che cho kệ chứa nhôm thép ngoài trời

 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn có được quyết định đúng đắn. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ những chuyên gia của Eurorack, có được giải pháp kệ chứa nhôm thép hiệu quả.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh
DMCA.com Protection Status