Lĩnh vực

Giá kệ tay đỡ sắt thép cơ khí

Sản phẩm sắt thép, nhôm hay ống nhựa, ván gỗ thường dài và kích thước không ổn định nên việc xác định kệ chứa hàng phù hợp gặp nhiều khó khăn. Đừng lo lắng, cùng Eurorack giúp bạn tìm hiểu kệ tay đỡ (hay còn gọi là kệ Cantilever) - Thiết kế kệ để hàng dành riêng cho cất giữ các loại hàng hóa không cố định về kích thước.

 

ke-chua-hang-nhom-thep
Kệ tay đỡ - Giải pháp lưu trữ vật liệu nhôm thép
 

Kệ Cantilever chữ L và chữ T

 

Kệ tay đỡ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Phổ biến với thiết kế kệ một bên và kệ hai bên. Kệ Cantilever một bên (kệ chữ L) là loại kệ chỉ sử dụng một bên để hàng. Thường được bố trí sát vách để tận dụng tối đa diện tích nhà kho. Kệ hai bên (còn được gọi là kệ chữ T) chứa được nhiều hàng hơn do sử dụng cả 2 bên mặt kệ để hàng cồng kềnh.

 

ke-tay-do-chu-L
Kệ Cantilever chữ L

 

ke-tay-do-chu-T
Kệ tay đỡ chữ T
 

Lưu trữ hàng hóa thẳng đứng với kệ chữ A

 

Kệ Cantilever được thiết kế để đặt sản phẩm theo chiều ngang. Trong một số trường hợp hàng hóa cần cất giữ đứng, kệ chữ A sẽ là lựa chọn thích hợp cho kho hàng. Loại kệ có thể đặt hàng nằm ngang hoặc đứng, linh hoạt trong ứng dụng cất giữ nhôm thép.

 

ke-chu-a-chua-hang
Kệ chữ A giúp cất giữ hàng hóa theo phương thẳng đứng
 

Đa dạng về thiết kế tay đỡ chứa nhôm thép

 

Tay đỡ đa dạng về kiểu dáng, có thể nghiêng hoặc thẳng đứng tùy tính chất ngành hàng. Ngoài các chi tiết cơ bản, kệ Cantilever có thể bổ sung kết cấu khác (pallet, tấm ván lót, ...) để lưu trữ được nhiều loại mặt hàng có kích thước và hình dáng đặc biệt.

 

ke-tay-do-eurorack
Đa dạng về thiết kế tay đỡ

 

Thiết kế mái che giúp bảo quản hàng hóa ngoài trời tốt hơn

 

Ở một số trường hợp hàng hóa đặt ngoài trời, cần thiết kế mái che để bảo quản tốt hơn. Tay đỡ kệ Cantilever tạo điều kiện thiết lập mái che ổn định, hạn chế tác động của nắng mưa đến kim loại. Giữ nhôm thép không bị gỉ sét, đảm bảo chất lượng hàng hóa cho doanh nghiệp.

 

ke-tay-do-co-mai-che
Bổ sung thêm mái che cho kệ chứa nhôm thép ngoài trời

 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn ra quyết định đúng đắn. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ những chuyên gia của Eurorack, có được giải pháp kệ chứa nhôm thép hiệu quả.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh