Lĩnh vực

Kệ Đựng Dược phẩm

Kho lưu trữ dược phẩm cần được đầu tư đủ tiêu chuẩn để đảm bảo thuốc được bảo quản đúng cách, an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống kệ cũng cần tối ưu để quá trình quản lý và xuất nhập hàng được thuận tiện. Hiểu được vấn đề này, Eurorack mang đến cho bạn các giải pháp kệ để dược phẩm sau.

 

ke-nha-thuoc
Giải pháp kệ để dược phẩm
 

1. Kệ Selective

 

Với các nhà máy, kho dược phẩm với quy mô sản xuất lớn, kệ chứa hàng Selective sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Loại kệ này có nhiều ưu điểm như: khả năng chứa hàng cao, lưu trữ đa dạng các loại thuốc, dễ dàng xuất nhập và quản lý hàng tồn kho… Chính những ưu điểm này giúp kệ Selective trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

 

selective-racking
Kệ Selective chứa dược liệu

 

2. Kệ Carton con lăn

 

Ngoài kệ Selective, kệ Carton con lăn (Carton flow) cũng được sử dụng trong các kho chứa thuốc. Thiết kế kệ này không cần nhiều không gian dành cho lối đi, giúp tiết kiệm diện tích kho. Bên cạnh đó, kệ Carton con lăn áp dụng nguyên tắc nhập trước xuất trước (FIFO), phù hợp với các loại dược phẩm, có thời hạn sử dụng và cần quản lý chặt chẽ việc xuất nhập hàng.

 

ke-chua-hang-thuoc
Kệ Carton con lăn lưu trữ thuốc

 

3. Kệ trung tải

 

Đối với những kho thuốc có quy mô nhỏ, nhà thuốc bệnh viện, nhu cầu lưu trữ thuốc thấp hơn thì kệ trung tải sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng có thể lưu trữ được nhiều loại thuốc, dễ dàng tiếp cận được thuốc cần lấy, giúp quá trình quản lý kho thuốc diễn ra dễ dàng.

 

ke-thuoc
Kệ trung tải để dược phẩm

 

4. Kệ thép V

 

Kệ thép V được các nhà thuốc, bệnh viện sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn so với kệ trung tải. Do thuốc thường có trọng lượng nhẹ, không yêu cầu kệ chứa hàng phải có tải trọng cao. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư của loại kệ này cũng thấp hơn so với kệ trung tải.

 

ke-chua-thuoc-2
Giải pháp chứa thuốc bằng kệ thép V

 

Trên đây là các giải pháp kệ chứa dược phẩm được sử dụng phổ biến trong các kho dược. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sẽ có thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Để có được sự lựa chọn tối ưu, hãy liên hệ với Eurorack để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh