Lĩnh vực

Tư vấn kệ chứa hàng may mặc

May mặc hiện đang là một trong những ngành công nghiệp chủ đạo của Việt Nam. Những nhà máy được xây dựng với quy mô ngày một lớn. Điều này khiến các doanh nghiệp đối mặt với thử thách tối ưu hệ thống lưu trữ. Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này? Eurorack mang đến cho bạn các giải pháp kệ kho dệt may sau đây.

 

fabric-racking-system
Kệ kho sử dụng cho ngành dệt may
 

1. Kệ kho treo ngành may

 

Kệ treo được thiết kế để lưu trữ thành phẩm của ngành dệt may. Việc treo quần áo lên kệ giúp bạn nhìn thấy sản phẩm rõ ràng hơn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng phân loại và sắp xếp chúng, hơn là xếp gọn thành từng chồng rồi đưa vào kho.

 

ke-treo-nganh-may
Kệ treo ngành dệt may
 

2. Kệ Selective

 

Kệ Selective được ứng dụng rộng rãi trong các kho chứa vải, đặc biệt là dùng lưu trữ các cuộn vải lớn. Loại kệ kho này phù hợp để chứa nhiều mặt hàng với kích thước và số lượng khác nhau trong ngành dệt may. Nhờ vậy, việc phân loại và quản lý hàng tồn kho trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

 

ke-selective-chua-vai
Kệ Selective cho kho vải cuộn
 

3. Kệ Drive In

 

Với những kho hàng chỉ cần lưu trữ một loại vải duy nhất thì kệ Drive In sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Loại kệ này có thể tận dụng đến hơn 70% diện tích kho. Lối đi được loại bỏ tối đa, đẩy công suất chứa hàng lên mức cao nhất. Tuy nhiên do khả năng sử dụng hạn chế, chỉ lưu trữ được một chủng loại hàng hoá duy nhất, nên chúng thường được sử dụng kết hợp với kệ Selective.

 

kho-vai
Kệ kho Drive In chứa chất liệu vải dệt may đồng nhất
 

4. Kệ trung tải

 

Với những cuộn vải kích thước nhỏ, bạn có thể lưu trữ chúng thông qua kệ trung tải. Loại kệ này sở hữu hầu hết các tính năng và đặc điểm của kệ Selective nhưng với tải trọng thấp hơn (tối đa là 800 kg/tầng). Các kho chứa vải nhỏ chủ yếu sử dụng kệ trung tải để lưu trữ hàng hóa của mình.

 

ke-trung-tai-chua-vai
Kệ trung tải chứa vải trong kho
 

5. Kệ thép V

 

Đối với các kho hàng nhỏ, số lượng vải ít, kệ thép V sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tải trọng tối đa của loại kệ kho dệt may này đạt 300 kg/tầng, phù hợp lưu trữ các cuộn vải khối lượng nhẹ. Ngoài việc dùng chúng trong kho, bạn cũng có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm khi cần thiết.

 

ke-chua-vai-cuon
Kệ thép V cho kho vải
 

6. Kệ sàn công nghiệp

 

Các nhà máy sản xuất quy mô lớn có xu hướng sử dụng kệ sàn để lưu trữ hàng hóa tối ưu hơn. Loại kệ này tận dụng hiệu quả chiều cao của nhà kho. Hệ thống kệ được chia làm nhiều tầng, mỗi tầng được thiết kế thêm các kệ Selective hoặc kệ trung tải để chứa vải. Chúng giúp việc quản lý và phân loại hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện.

 

ke-chua-vai
Hệ thống kệ sàn tăng tối đa diện tích lưu trữ
 

Eurorack hy vọng các hệ thống kệ trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ của mình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khó khăn để bạn tự mình sắp xếp kệ kho dệt may sao cho hoạt động hiệu quả. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc của mình nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí Eurorack

Địa chỉ: 5/3 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 39 953 088

Hotline: 0938 520 379

Email: info@eurorack.vn

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh