Lĩnh vực

Kệ Chứa Gỗ - Nội thất

Đồ gỗ - nội thất là một trong các thế mạnh của ngành công nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, kích thước hàng hóa thường lớn, gây không ít khó khăn trong việc cất giữ và bảo quản chúng. Để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, Erorack cung cấp các giải pháp kệ chứa hàng đồ gỗ - nội thất sau.

 

ke-chua-go
Kệ chứa hàng đồ gỗ - nội thất

 

1. Kệ Selective

 

Hàng hóa gỗ - nội thất thường có trọng lượng nặng và kích thước lớn, vì vậy kệ chứa hàng Selective sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tải trọng loại kệ này có thể lên đến 6000 kg/tầng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, kệ Selective có độ linh động cao, sản phẩm được đặt trên mỗi pallet riêng, không ảnh hưởng đến các pallet xung quanh. Nhờ vậy, xe nâng có thể tiếp cận hàng trực tiếp, thuận tiện trong việc xuất nhập và kiểm kê hàng hóa.

 

ke-chua-go-eurorack
Sử dụng kệ Selective chứa hàng đồ gỗ - nội thất

 

2. Kệ Double Deep

Trong trường hợp lượng hàng hóa cần lưu trữ lớn, doanh nghiệp có thể sử dụng kệ Double Deep. Hệ thống kệ này là một dạng đặc biệt của kệ Selective, được tạo bởi 2 dãy kệ đối lưng vào nhau. Không gian dành cho lối đi được giảm xuống, nhờ vậy diện tích lưu trữ được tăng lên.

 

Mặc dù kệ Double Deep giúp doanh nghiệp chứa nhiều hàng hơn so với kệ Selective, tuy nhiên chúng cũng tồn tại nhiều hạn chế. Khả năng tiếp cận hàng hóa của kệ này chỉ 50%. Để lấy được hàng hóa phía trong thì phải di chuyển pallet phía ngoài ra trước. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc xếp dỡ hàng, không phù hợp với những kho hàng yêu cầu xuất nhập hàng liên tục.

 

ke-double-deep
Tăng mật độ chứa hàng đồ gỗ - nội thất bằng kệ Double Deep

 

3. Kệ Cantilever

 

Một số sản phẩm gỗ, ván ép không ổn định về kích thước, gây khó khăn khi lưu trữ bằng kệ thông thường. Kệ tay đỡ (Cantilever) là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

 

Kệ Cantilever với 2 thiết kế phổ biến là một bên (kệ chữ L) và hai bên (kệ chữ T). Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng kệ chữ A giúp hỗ trợ đặt hàng theo phương đứng. Đồ gỗ - nội thất đặt trên kệ chứa hàng tay đỡ có thể xếp dỡ bằng xe nâng hoặc trực tiếp bằng tay.

 

kệ tay đỡ ván gỗ
Sử dụng kệ tay đỡ chứa hàng kích thước không ổn định nặng 9 tấn/tầng

 

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ tìm được giải pháp kệ chứa hàng đồ gỗ - nội thất phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để có được thiết kế tối ưu cho hệ thống kho chứa, hãy để Eurorack giúp bạn một tay.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh