Lĩnh vực

Cơ khí

HỆ THỐNG KỆ CƠ KHÍ

 

Với hơn 500 danh mục sản phẩm và hàng trăm ngành cơ khí đang tồn tại và phát triển ở Việt Nam. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp cơ khí còn phân tán, chưa đồng bộ. Thiếu sót các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết, nhân lực kỹ thuật chưa hoàn thiện làm cho hiệu quả sản xuất và tốc độ phát triển của doanh nghiệp chưa cao.

Để giải quyết các vấn đề đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một số thiết bị cần thiết giúp năng cao hiệu quả và năng suất làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

 

1. KHU VỰC SẢN XUẤT

Để hỗ trợ quá trình sản xuất, lắp ráp diễn ra tốt nhất. Bạn cần trang bị các dụng cụ, trang bị sau đây để hỗ trợ cho nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Tủ đồ cá nhân: Nhân viên của bạn cần lưu trữ các vật dụng và đồ dùng cá nhân ở một nơi an toàn trước khi bước vào quá trình làm việc. Nó rất dễ thất lạc và hư hỏng khi để lung tung trong xưởng cơ khí tất bật làm việc. Việc làm tuy nhỏ, nhưng nhân viên cảm thấy được quan tâm và giúp đỡ, họ sẽ không còn vướng bận mà tập trung làm thật tốt công việc của mình.

- Kệ phụ tùng di dộng: Kệ phụ tùng với bánh xe, giúp vận chuyển và cung cấp các phụ tùng, thiết bị cần thiết cho quá trình sản xuất. Dễ dàng tiếp cận và sử dụng nó.

- Xe đẩy: Chứa các đồ đạc, phụ tùng, thiết bị cơ khí. Hỗ trợ lưu trữ, vận chuyển đến nơi cần thiết. Tiết kiệm công sức và thời gian của nhân viên.

 

2. KHU VỰC LƯU TRỮ

- Hệ thống xưởng cơ khí không thể thiếu kệ Medium và Kệ Khuôn. Kệ Medium để thường gắn thêm bánh xe giúp di chuyển linh hoạt, Kệ Khuôn dùng lưu trữ các thiết bị, phụ kiện nặng và được cất giữ riêng biệt.

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK