Lĩnh vực

Hóa chất

HÓA CHẤT

 

Lĩnh vực kho lưu trữ hóa chất mới xuất hiện trong những năm gần đây. Đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hóa chất phục vụ cho các quá trình sản xuất công nghiệp. Điều kiện lưu trữ và hoạt động của kho hóa chất rất nghiêm ngặc, yêu cầu những người có chuyên môn, kiến thức.

1. LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN HÓA CHẤT

- Hóa chất là chất hóa học, có thể gây nguy hiểm nếu có biện pháp bảo quản, lưu trữ không đúng cách. Có 2 môi trường cơ bản để lưu trữ hóa chất, tương ứng với các loại hóa chất lưu trữ.

          + Môi trường khô: Các hóa chất lưu trữ ở môi trường này thường ở dạng bột được bao quản trong bao bì, hộp chứa, một số ít ở dạng lỏng. Chúng yêu cầu môi trường lưu trữ khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ ổn định để tránh gây hư hỏng và các phản ứng ngoài ý muốn.

          + Môi trường lạnh:Các hóa chất lưu trữ ở môi trường này thường ở dạng lỏng, thường lưu trữ ở dạng thùng hoặc bao bì. Hóa chất lỏng này yêu cầu môi trường nhiệt độ thấp và ổn định.

- Tính chất của hóa chất là dễ bị tác động bởi các tác động hay rơi rớt. Vì thế khi lưu trữ, bảo quản hóa chất thường dùng các hệ thống kệ lưu trữ tiếp cận trực tiếp, an toàn và hạn chế các va chạm.

+ Kệ Selective hoặc Medium là lựa chọn phù hợp cho việc lưu trữ các sản phẩm hóa chất đa dạng.

+ Kệ Drive in dùng lưu trữ các hóa chất đồng nhất      

 

2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 
3_2

 

Hoặc sử dụng các Palle chồng để lưu trữ hóa chất, tiết kiệm chi phí. Đối với hàng hóa to, đồng nhất về kích thước, dễ xếp chồng.

4_2

 

 

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK