Lĩnh vực

Tiêu dùng nhanh

1. ĐIỂM ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KHO TIÊU DÙNG NHANH

 

- Lưu trữ  đa dạng các chủng loại hàng hóa, phần lớn là các nhu yếu phẩm.

- Quá trình chuẩn bị đơn hàng nhanh chóng, liên tục

- Khả năng xe nâng tiếp cận hàng hóa nhanh chóng, khả năng chọn lọc cao.

- Sử dụng nhiều các loại xe nâng loại nhỏ

Khá giống với hệ thống Logistics, nhưng ở kho Tiêu dùng nhanh ít lưu trữ các sản phẩm bảo quản lâu, lưu trữ chủ yếu các sản phẩm tiêu thụ nhanh.

 

2. LỰA CHỌN KỆ CHO CÁC KHU VỰC

 

Tương tự như kho Logistics, sẽ có các khu vực sau.

- Khu vực 1: Khu vực lưu trữ Pallet hàng, đáp ứng khả năng xe nâng tiếp cận hàng hóa 100%, nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng kệ Selective, Drive in hoặc VNA

- Khu vực 2: Chứa các hàng hóa đồng nhất, đem lại khả năng lưu trữ nhiều, không cần khả năng chọn lọc sản phẩm. Ở kho tiêu dùng nhanh, Kệ Drive in là lựa chọn phù hợp.

- Khu vực 3: Bảo quản các mặt hàng đông lạnh. Thường sử dụng kệ Double Deep và Drive in cho hệ thống này

- Khu vực 4: Nơi Dỡ hàng Pallet, xuất các hóa đơn hàng hóa, đem đi tiêu thị hoặc vận chuyển đến nơi khác. Khu vực này thường sử dụng các băng chuyền và con người để vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Thường sử dụng các kệ Medium, Carton Flow, Kệ thép V để lưu trữ hàng và vận chuyển hàng bằng tay dễ dàng.

Trên đây, chỉ là những lựa chọn cơ bản cho bạn cái nhìn tổng quát về hệ thống kho tiêu dùng nhanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu một cách rõ ràng và chi tiết hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất để có thể đưa ra các quyết định sáng suốt cho hệ thống kho lưu trữ của bạn.

 

Ý kiến của bạn

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm kệ của EURORACK
nestle
long thành
Frieslandcampina vietnam
dksh
DMCA.com Protection Status